4 lợi ích riêng biệt dành cho bạn khi là thành viên của Giathuochapu

Bạn là người kinh doanh dược, bạn luôn mong muốn tìm được và hợp tác với những công ty phân phối có nguồn hàng đa dạng và uy tín, chất lượng, giá tốt. Thị trường dược phẩm ngày nay rất đa dạng và phức tạp, điều đó làm bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty phân phối dược phẩm phù hợp với mình. Qua bài viết này, Giathuochapu sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

Bạn quan tâm đến điều gì khi lựa chọn một nhà phân phối Dược phẩm?

  • Sản phẩm đa dạng về chủng loại và số lượng?
  • Mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, uy tín và giá tốt nhất có thể?
  • Vận chuyển tận nơi cho khách hàng?
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: các chương trình ưu đãi, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc … ?

Đây là những yêu cầu cơ bản của bất kì khách hàng nào khi lựa chọn nguồn cung cấp thuốc. Giathuochapu không chỉ đáp ứng được những yêu cầu nêu trên, mà còn cam kết mang lại cho khách hàng của mình những lợi ích riêng biệt sau:

4 lợi ích giathuochapu dành riêng cho bạn
4 lợi ích Giá Thuốc Hapu dành riêng cho bạn

Lợi ích cố định mà Giathuochapu luôn dành cho khách hàng

1. Dịch vụ khách hàng tốt nhất

  • Giathuochapu có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng, Giathuochapu cam kết “Giải quyết khiếu nại trong vòng 48h”. Bạn có thể gọi tới hotline: 046.6886.555 để trải nghiệm & cảm nhận sự chất lượng phục vụ.
  • Giao hàng ngay trong ngày: Sau khi hoàn tất các bước đặt hàng, đơn hàng của bạn sẽ được giao ngay trong ngày.
  • Ưu đãi dành cho khách hàng mới: Giá Thuốc Hapu MIỄN CƯỚC vận chuyển cho 3 đơn hàng đầu tiên không giới hạn giá trị đơn hàng

2. Cam kết đủ hàng

        Từ ngày 1/6/2017, Giathuochapu cam kết giao đủ hàng với tất cả đơn hàng và tất cả khách hàng. Đặc biệt, để thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và sự tận tâm với khách hàng, Giá Thuốc Hapu sẽ miễn cước vận chuyển cho các đơn hàng đặt trước 9h bị nhỡ. Trong trường hợp đơn hàng của bạn đã được miễn cước vận chuyển, Giathuochapu sẽ quy đổi cước vận chuyển của đơn hàng đó thành điểm tích lũy trong tài khoản cho bạn. 

3. Điểm tích lũy luôn được Giá Thuốc Hapu cố định trong quỹ điểm của bạn khi chưa sử dụng

Lợi ích thay đổi theo chương trình

Để thể hiện việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Giathuochapu sẽ tạo ra những chương trình ưu đãi tốt nhất với những phần quà hấp dẫn, có giá trị nhất theo từng thời điểm cho khách hàng của mình.

Đăng kí là thành viên của Giá Thuốc Hapu để được nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Giathuochapu vẫn đang không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ. Dịch vụ của chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện hơn nữa nếu trong quá trình cải tiến ấy có những nhận xét, ý kiến quý giá của bạn.

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với chúng tôi, hãy cho Giathuochapu biết: Chúng tôi luôn sẵn sàng thay đổi để phục vụ bạn tốt hơn.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản