8/3 ở Giá Thuốc Hapu có gì đặc biệt?

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn là dịp để tôn vinh và dành sự quan tâm đặc biệt đến tập thể phái đẹp trong Công ty. Phát huy truyền thống đó, Ban Lãnh Đạo & Công đoàn Công ty Cổ phần Thương Mại Dược Vương đã tổ chức hoạt động thiết thực, ý nghĩa chúc mừng ngày đặc biệt này.

Mọi công tác chuẩn bị cho ngày lễ đặc biệt này đã được toàn thể phái mạnh trong Công ty thực hiện chu đáo trong sự bí mật tuyệt đối, nhằm tạo bất ngờ và niềm vui vỡ òa cho các chị em.

qua-8-3
Món quà nho nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình yêu thương từ tập thể phái mạnh trong Công ty CPTM Dược Vương.

Tham dự lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một ngày đầy ý nghĩa có sự hiện diện đông đủ của Ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành Công đoàn và toàn thể nhân viên của Công ty CPTM Dược Vương.

IMG_2752
Tập thể nhân viên Công ty CPTM Dược Vương.

Bên cạnh việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong Công ty, Ban lãnh đạo cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn Công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa toàn thương hiệu Dược Vương – Giá Thuốc Hapu ngày càng 11phát triển bền vững.

IMG_2751
Tập thể nhân viên Công ty CPTM Dược Vương

Cũng tại buổi lễ kỷ niệm 8/3, bằng những tình cảm hết sức sâu sắc và cảm động, anh Vũ Ngọc Toàn – Quản lý quy trình, đã thay mặt cho “phái nam” của đại gia đình Dược Vương gửi tới toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản