Bán buôn dược phẩm – Chợ thuốc Hapu

Chợ bán buôn dược phẩm, chợ thuốc hapulico là gì?

Chợ thuốc Hapulico có tiền thân là chợ thuốc Ngọc Khánh – nơi bán buôn dược phẩm lớn nhất miền Bắc. Sau một thời gian dài, quy mô nhỏ của chợ Ngọc Khánh không còn đáp ứng đủ. Nhu cầu bán buôn dược phẩm  ngày càng tăng. Do đó, chợ đã chuyển về vị trí mới với tên gọi Trung tâm dược phẩm Hapulico. Giới dược phẩm goi tắt là chợ thuốc Hapu.

bán buôn dược phẩm.giathuochapu.com

Vị trí – Địa chỉ chợ thuốc hapulico ở đâu?

Đắc địa ở quận Thanh Xuân, chợ thuốc Hapu có địa chỉ là số 1 Nguyễn Huy Tưởng hay số 85 Vũ Trọng Phụng.

Chợ thuốc Hapu nằm ở ngã ba giao giữa hai con phố sầm uất.

Cạnh một số tòa nhà văn phòng và khu chung cư cao cấp.

Gần chợ Nhân Chính và chợ thuốc Hapu có thể coi như trung tâm khu Trung Hòa Nhân Chính.

Chợ thuốc Hapulico có vị trí thuận lợi cho các hoạt động buôn bán và vận chuyển thuốc.

Ngay mặt sau chợ thuốc Hapu có bãi đỗ xe tải lớn. Hệ thống xe tải đi đến hầu hết các tình, thành phố và huyện của Miền Bắc. Đây là điều kiện cho các sản phẩm của chợ thuốc Hapu được phân phối rộng rãi đến khắp khu vực Miền Bắc. Ngoài ra, ngay số 51 Vũ Trọng Phụng là Bưu điện Việt Nam VNPT. Giao giữa Vũ Trọng Phụng  và đường Nguyễn Trãi là điểm tiếp nhận hàng của Viettel. Đây cũng là điều kiện giao nhận hàng chuyển phát nhanh giữa chợ thuốc Hapu tới mọi miền tổ quốc.

Cấu trúc chợ bán buôn dược phẩm:

Chợ thuốc Hapu bao gồm năm tầng lầu, từ lầu một tới lầu năm thuận lợi cho mua bán và vận chuyển hàng hóa. Giữa các tần lầu của chợ thuốc Hapu có hệ thống thang cuốn, thang máy  và thang máy chở hàng hoạt động thường xuyên. Mặt khác, chợ thuốc Hapulico có trang bị hệ thống xe đẩy chở hàng cho khách hàng mua sắm. Hàng hóa ở chợ thuốc Hapu rất đa dạng.

Toàn chợ thuốc Hapu có hơn 200 quầy hàng. Tuy nhiên, ở chợ thuốc Hapu, mỗi quầy hàng lại được chia nhỏ ra thành nhiều quầy nhỏ khác nhau, khá dễ gây nhầm lẫn cho các khách hàng không thường xuyên đến chợ thuốc hapu. Các quầy hàng ở chợ thuốc Hapu có thể chuyên hàng nội, hàng ngoại, thiết bị y tế hay thực phẩm chức năng, hàng tiêm truyền, tuy nhiên, chiếm phần lớn vẫn  là các quầy hàng hỗn hợp. Các quầy hàng hỗn hợp ở chợ thuốc Hapu bán chủ yếu là các mặt hàng phổ biến và thường sẽ có nhặt hàng chuyển đi tỉnh cho các khách hàng có yêu cầu.

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ bán buôn dược phẩm

Giá thuốc ở Hapu là vấn đề được quan tâm lớn nhất mà nhà thuốc muốn biết. Tại hapulico, mỗi quầy sẽ mạnh về một loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Vì thế giá thuốc sẽ không đồng đều giữa các quầy với nhau.

Giá cũng thay đổi hàng ngày, hàng giờ theo tính chất tồn kho của các mặt hàng. Đặc biệt, khi mặt hàng khan hiếm có thể đẩy giá lên rất cao. Vì vậy, chọn quầy với sản phẩm phù hợp không hề đơn giản nếu bạn là người lần đầu tiên ra chợ hapu. Để có được mức giá phù hợp cùng ưu đãi tốt nhất từ các chủ quầy, bạn nên lấy số lượng nhiều một chút. Tránh mua nhỏ lẻ như đi chợ mua mớ rau lạng thịt để chủ hàng khó chịu. Các bước bạn nên làm như sau:

Bước 1: Lên kế hoạch

+  Xác định chính xác mặt hàng cần nhập (giá thường nhập, số lượng).

+  Ghi chép ra giấy.

+  Ước lượng khoảng giá có thể nhập.

Bước 2: Tham khảo giá

+ Mỗi quầy hàng chỉ khảo giá 3 – 4 mặt hàng bạn cần nhập

Trường hợp 1:  Giá hợp lý

Nếu trong 3 – 4 mặt hàng khảo giá thấy một hoặc hai mặt hàng nào đó giá hợp lý, bạn có thể tiếp tục khảo giá tiếp cho đến hết tùy thái độ chủ quầy.

Sau khi khảo giá xong bạn có thể lấy những mặt hàng ưng ý. Còn những sản phẩm chưa ưng ý lắm đi quầy khác tiếp tục tham khảo giá.

Trường hợp 2: Giá cao

Tùy vào thái độ của chủ quầy mà bạn xem có nên khảo giá tiếp hay không. Tránh thái độ khó chịu dẫn đến việc mất vui, ác cảm không muốn đi khảo giá tiếp. Nên thông cảm cho họ vì 1 ngày họ phải tiếp xúc rất nhiều người. Ai mà biết bạn có lấy hàng nào không hay bạn chỉ khảo giá cho vui?

Vậy là xong, đó là cách khảo giá nếu bạn mới đến chợ thuốc Hapu. Nếu đã quen, bạn có thể nhanh chóng nhập các sản phẩm giá tốt nhất mà không cần hỏi giá nhiều. Hơn thế nữa bạn còn biết tính cách của các chủ quầy tại đây.

Có cách nào đỡ mất sức hơn không?

1

Do giá thuốc ở đây không ổn định, biến động nhiều nên nếu hợp tác với một quầy cụ thể để lấy hàng bạn sẽ có thể bị mua đắt do không nắm được giá vào thời điểm cần lấy hay không biết được các mặt hàng có thể thay thế hiện có.

Bởi vậy, để cập nhật giá cả và tình hình hàng hóa cũng như đặt hàng chính xác ở chợ thuốc hapu, bạn có thể đăng kí thành viên ở website giathuochapu.com. Tại đây bạn có thể xem trực tiếp giá của hơn 10.000 sản phẩm mà không cần mất thời gian hỏi giá ở từng quầy. Giá Thuốc Hapu cũng sẽ giúp bạn khảo giá luôn các mặt hàng bạn cần mà không có trên website. Ngoài ra còn có dịch vụ gửi hàng trong ngày  giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí mà vẫn có đủ hàng, giá tốt.

Còn chần chờ gì mà không đặt hàng thông minh và tiết kiệm cùng chúng tôi?

gia thuoc hapu

Giá thuốc Hapu
Đặt hàng Tài khoản Đơn hàng Khuyến mại