Bạn hỏi Giá Thuốc Hapu trả lời (Phần 1)

Chào bạn, gần đây Giá Thuốc Hapu nhận được rất nhiều cuộc gọi cũng như tin nhắn hỏi về dịch vụ của Giá Thuốc Hapu. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

BQT website giathuochapu.com đã tổng hợp lại các câu hỏi thường gặp thành các phần để khách hàng tiện theo dõi. Cùng Giá thuốc Hapu làm rõ những thắc mắc này nhé!

Câu hỏi 1: Muốn đặt hàng ở Giá Thuốc Hapu thì phải làm như thế nào?

Giá Thuốc Hapu trả lời:

Giá Thuốc Hapu cung cấp cho khách hàng phương thức đặt hàng tiện ích nhất đó là đặt hàng trực tuyến qua website. Tuy nhiên, tính năng đặt hàng này chỉ dành riêng cho các thành viên trong nội bộ website giathuochapu.com. Vì vậy, bạn cần tạo tài khoản để bắt đầu đặt hàng.

> Xem hướng dẫn tự tạo tài khoản TẠI ĐÂY

Câu hỏi 2: Tôi đã đăng ký tài khoản nhưng vẫn không xem được giá?

Giá Thuốc Hapu trả lời:

Mọi thông tin Giá Thuốc Hapu cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo dành riêng cho các thành viên nội bộ trên website giathuochapu.com. Vì vậy, để tham khảo được giá của các sản phẩm, tài khoản của bạn cần phải được kích hoạt. Vui lòng liên hệ Hotline: 096.567.0101 để được kích hoạt tài khoản 24/7.

Câu hỏi 3: Tôi mở quầy thuốc ở tỉnh, Giá Thuốc Hapu có gửi hàng về cho tôi được không? Giá Thuốc Hapu nhận làm đơn hàng từ bao nhiêu?

Giá Thuốc Hapu trả lời:

Giá Thuốc Hapu có gửi hàng về tỉnh. Việc đóng đơn cho các khách hàng ở tỉnh là một trong những thế mạnh của Giá Thuốc Hapu. Điều này được chứng minh qua 2 CAM KẾT: GỬI HÀNG TRONG NGÀY và ĐỦ HÀNG. Vì vậy, các khách hàng ở tỉnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Giá Thuốc Hapu.

Câu hỏi 4: Làm thế nào để biết đơn hàng của tôi đã được đặt thành công?

Giá Thuốc Hapu trả lời:

Sau khi đã lựa chọn xong phương thức thanh toán, bạn click vào nút “THANH TOÁN“. Ngay lúc này giao diện website hiển thị thông báo “ĐƠN HÀNG CỦA BẠN ĐƯỢC ĐẶT THÀNH CÔNG” – hệ thống đã nhận được yêu cầu đặt đơn của bạn.

Bạn có thể tham khảo hình ảnh minh họa dưới đây:

5

 

Câu hỏi 5: Công ty có viết hóa đơn đỏ không? Tôi muốn viết hóa đơn đỏ thì phải làm gì? Phí VAT tính như nào?

Giá Thuốc Hapu trả lời:

Giá Thuốc Hapu chỉ xuất hóa đơn đỏ cho những Nhà thuốc, Quầy thuốc đủ điều kiện với những sản phẩm có hóa đơn (Đảm bảo xuất hóa đơn đỏ tối thiểu 60% các sản phẩm khách hàng yêu cầu).

Để xuất hóa đơn đỏ, bạn thực hiện theo 2 bước:

  • Bước 1: Đặt hàng trên website giathuochapu.com và yêu cầu xuất hóa đơn đỏ cho đơn hàng đó.
  • Bước 2: Chụp ảnh gửi cho Giá Thuốc Hapu qua zalo 2 giấy chứng nhận: Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh và Giấy chứng nhận GPP.

Giá Thuốc Hapu không tính thêm phí VAT khi bạn yêu cầu xuất hóa đơn đỏ. Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải thanh toán số tiền theo đúng tổng giá của các mặt hàng đã đặt.

Hãy đón xem “Bạn hỏi Giá Thuốc Hapu trả lời (Phần 2)” vào tuần sau nhé!

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản