Danh sách các loại thuốc hạ sốt nổi tiếng nên dùng

Thị trường hiện nay có các loại thuốc hạ sốt nổi tiếng được nhiều khách hàng quan tâm, sử dụng nhiều. Nhưng sản phẩm thuốc hạ sốt nào hiệu quả nhất cho bệnh nhân bị triệu chứng này? Tham khảo ngay 3 loại thuốc hạ sốt dưới đây bạn sẽ có được sức khỏe bình thường nhanh nhất.

Thuốc hạ sốt nhét hậu môn EFFERALGAN (PARACETAMOL 150mg) – Pháp

Một trong các loại thuốc hạ sốt Efferalgan. Thuốc hạ sốt nhét hậu môn Efferalgan có tác dụng tốt trong việc giảm đau, hạ sốt nhanh chóng cho con người. Tác dụng chính của dạng thuốc này là giảm đau hạ sốt hữu hiệu có thể thay thế aspirin, hàm lượng paracetamol trong thuốc nhét hậu môn này không có hiệu quả điều trị viêm

Paracetamol trong thuốc nhét hậu môn Efferalgan làm giảm thân nhiệt ở người bệnh sốt. Tuy nhiên loại thuốc này còn hiếm khi làm giảm thân nhiệt ở người bình thường. Thuốc tác động lên vùng dưới đồi gây hạ nhiệt, tỏa nhiệt tăng do giãn mạch và tăng lưu lượng máu ngoại biên.

Thuốc hạ sốt nhét hậu môn EFFERALGAN

Thuốc Efferalgan dùng điều trị các chứng đau và/hoặc sốt như đau đầu, tình trạng như cúm, đau răng, nhức mỏi cơ. Bên cạnh đó thuốc Efferalgan này còn có thể dành cho bé có cân nặng từ 8-12kg (khoảng 6 đến 24 tháng tuổi). Khi dùng thuốc này bệnh nhân nên hỏi ý kiến bác sĩ kỹ để có thể có phương án điều trị tình trạng viêm và sốt hiệu quả nhất.

Tuy nhiên thuốc chỉ định không dùng cho các bệnh nhân như:

  • Bệnh nhân mẫn cảm với paracetamol.
  • Bệnh nhân có bệnh gan nặng.
  • Bệnh nhân mới bị viêm hậu môn, hoặc trực tràng, chảy máu trực tràng.

Sử dụng thuốc Efferalgan cho đường hậu môn khi trẻ bị sốt trên 38,5 độ C, hãy làm những bước sau để tăng hiệu quả thuốc điều trị. Khi xuất hiện tình trạng sốt này và dùng thuốc thì cần phải cởi bỏ bớt quần áo của trẻ. Ngoài ra nên cho trẻ uống thêm nước, oresol và không để trẻ ở nơi quá nóng. Nếu cần, tắm cho trẻ bằng nước ấm, có nhiệt độ thấp hơn 20 độ C so với thân nhiệt của trẻ.

Thuốc hạ sốt dạng sủi Efferalgan 500mg hộp 16 viên

Efferalgan 500mg là loại thuốc hạ sốt dạng sủi nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Thuốc có chứa lượng hoạt chất là Paracetamol 500mg kèm theo đó là hàng loạt các tá dược Acid citric khan, Natri cacbonat khan, Natri hydrogen carbonat, sorbitol, Natri saccharin, Natri docusate, povidone, Natri benzoat, vừa đủ cho một viên nén sủi bọt.

Thuốc hạ sốt dạng sủi Efferalgan 500mg hộp 16 viên

Thuốc Efferalgan 500mg có chứa paracetamol. Sản phẩm dùng để điều trị các chứng đau hoặc sốt như đau đầu, tình trạng như cúm, đau răng, nhức mỏi cơ, đau bụng kinh.

Khi sử dụng thuốc Efferalgan 500mg bệnh nhân cần dựa vào cân nặng và cơ địa của bé để dùng cho phù hợp. Để tránh nguy cơ quá liều, cần kiểm tra và xác nhận các thuốc dùng kèm không chứa paracetamol. Dạng thuốc này chỉ dùng cho người lớn và trẻ em có cân nặng trên 17kg (khoảng 5 tuổi trở lên).

Người dùng sử dụng thuốc này phải hết sức cẩn thận. Nếu cần thì hỏi ý kiến bác sĩ để tránh tình trạng thuốc ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Thuốc hạ sốt dạng ống Falgankid 160 hộp 20 ống

Falgankid 160 là một trong các loại thuốc hạ sốt phù hợp với cơ địa của nhiều bạn nhỏ. Mỗi ml thuốc dạng này chứa hoạt chất Paracetamol 16mg. Bên cạnh đó thuốc còn chứa hàm lượng tá dược: Sucrose, glycerin, natri citrat, acid citric, sucralose, propylen glycol, hương hoa quả, natri benzoat, amaranth red, nước tinh khiết.

Thuốc hạ sốt dạng ống Falgankid 160 hộp 20 ống

Các chuyên gia khuyên rằng thuốc Falgankid được dùng trong các trường hợp: Hạ sốt cho trẻ em, giảm đau nhẹ và vừa ở trẻ em.

Khi dùng thuốc này bệnh nhân nên pha loãng với nước, hoặc uống nước sau khi uống thuốc. Đồng thời bệnh nhân không sử dụng trong trường hợp khi bị thiếu máu hoặc có bệnh tim, phổi, thận hoặc gan. Đặc biệt không dùng khi người bệnh quá mẫn với paracetamol; người bệnh thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehydro-genase.

Hy vọng với các loại thuốc hạ sốtgiá thuốc Hapu vừa chia sẻ trên quý khách hàng sẽ chọn được cho mình loại thuốc phù hợp với cơ địa của con nhỏ. Nếu quý khách đang phân vân chưa biết nên chọn thuốc loại nào thì tới với giá thuốc Hapu nhân viên sẽ hướng dẫn để khách hàng có được sản phẩm phù hợp kinh doanh.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản