Các nhà thuốc lớn ở thành phố Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều nhà thuốc. Dù vậy thì số lượng các nhà thuốc mở mới cũng không ngừng tăng lên. Với sự phát triển chóng mặt đó khiến người tiêu dùng khó chọn bởi không biết nhà thuốc nào mới uy tín, thuốc đảm bảo chất lượng và tư vấn đúng bệnh. Để không phải băn khoăn, không sợ mua phải hàng giả thì bạn nên chọn mua hàng tại các nhà thuốc lớn. Dưới đây là tổng hợp các nhà thuốc lớn ở TPHCM:

Nhà thuốc Pharmacity

Nhà thuốc Pharmacity

Hiện nay Pharmacity có rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Tạo thành một hệ thống nhà thuốc lớn mạnh và uy tín. Ở thành phố Hồ Chí Minh hầu hết ở các quận, huyện đều có mặt nhà thuốc Pharmacity. Bạn có thể dễ dàng tìm đến và mua thuốc mỗi khi cần.

Tại Pharmacity có bán đầy đủ các loại thuốc tây, ngoài ra còn có cả các mặt hàng của ngành hàng tiêu dùng nhanh. Vì vậy khi mua hàng tại đây rất thuận tiện. Bên cạnh đó tại các nhà thuốc Pharmacity thường diễn ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng mới, khách hàng thành viên.

>> XEM THÊM: Quy trình mở nhà thuốc từ A – Z dược sĩ nên biết

Nhà thuốc Long Châu

Nhà thuốc Long Châu

Đến tháng 8/2022, Long Châu đã có 168 nhà thuốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi mua thuốc tại Long Châu bạn sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể về các triệu chứng mà bạn gặp phải. Với các bệnh nhân mua thuốc theo toa thì ở đây cũng rất đa dạng loại thuốc, cung cấp đủ đơn thuốc cho khách hàng.

Nhà thuốc ECO

Nhà thuốc ECO

Khác với hệ thống nhà thuốc Pharmacity và Long Châu phát triển hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc thì nhà thuốc ECO chỉ tập trung phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện đã có 10 nhà thuốc ECO có mặt ở các quận, huyện.

Tuy số lượng không quá nhiều nhưng đây là hệ thống nhà thuốc lâu năm, uy tín. Được người tiêu dùng đánh giá cao. Chuỗi nhà thuốc ECO là chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Việt Nam đạt đủ 3 tiêu chuẩn GPP, GDP và WHO-GSP. Khi mua thuốc tại ECO, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và mua thuốc với giá cả hợp lý.

Ngoài ra nhà thuốc ECO còn có website bán thuốc, rất thuận tiện cho khách hàng khi không thể đi mua trực tiếp.

>> TÌM HIỂU NGAY: Quy trình nhập thuốc tại nhà thuốc

Nhà thuốc Tân Phú

Nhà thuốc Tân Phú

Nhà thuốc Tân Phú là một trong những nhà thuốc lớn ở thành phố Hồ Chí Minh với lịch sử hơn 40 năm. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, nhà thuốc Tân Phú giành được niềm tin rất lớn từ khách hàng.

Nhà thuốc Tân Phú luôn cam đoan với khách hàng rằng 100% sự tư vấn cho khách đến từ các Dược sĩ Đại học và 100% các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều được cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Tại nhà thuốc có đầy đủ các loại thuốc, thực phẩm chức năng, dụng cụ y khoa và mỹ phẩm. Các sản phẩm tại nhà thuốc Tân Phú đều được lựa chọn kỹ để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý để phù hợp với hầu hết người lao động Việt Nam.

>> XEM NGAY: Nhà thuốc GPP là gì? Những tiêu chuẩn thẩm định GPP nhà thuốc

Nhà thuốc Phương Chính

Nhà thuốc Phương Chính

Nhà thuốc Phương Chính được thành lập từ năm 1988. Nhà thuốc Phương Chính có nhiều cơ sở tại Hà Nội ở những vị trí đắc địa. Nhưng ở thành phố Hồ Chí Minh hiện tại chỉ mới có một cơ sở duy nhất tại phường 14 thuộc quận 10.

Đội ngũ dược sĩ tại Phương Chính liên tục được đào tạo để luôn bắt kịp những kiến thức mới. Nhờ vậy mà luôn tư vấn đúng thuốc đúng bệnh.

Nhà thuốc Phương Chính có danh mục sản phẩm phong phú, đa dạng với hơn 10.000 mặt hàng. Trong đó có những mặt hàng mà bạn khó tìm trên thị trường.

Một ưu điểm rất được lòng khách hàng khác của nhà thuốc Phương Chính đó là “Đổi trả hàng trong vòng 30 ngày, hoàn tiền ngay lập tức”.

Nhà thuốc An Khang

Nhà thuốc An Khang

Nhà thuốc An Khang tiền thân là nhà thuốc Phúc An Khang được thành lập vào năm 2002. Sau đó vào năm 2017 trở thành thành viên của tập đoàn Thế Giới Di Động và chính thức đổi tên thành nhà thuốc An Khang. Hiện nay hệ thống có hơn 580 nhà thuốc có mặt trên cả nước. Trong đó có 176 nhà thuốc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà thuốc An Khang luôn phục vụ khách hàng theo 4 tiêu chí:

  • Đủ thuốc bạn cần
  • Nguồn gốc rõ ràng
  • Tận tình tư vấn
  • An tâm về giá

Nhà thuốc Phano

Nhà thuốc Phano

Nhà thuốc Phano được thành lập vào năm 2007, là một trong những nhà thuốc lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà thuốc Phano có hơn 60 cơ sở trên khắp cả nước. Đây là nhà thuốc tiên phong trong mô hình nhà thuốc bên trong trung tâm thương mại, siêu thị.

Nhà thuốc Phano luôn cam kết với khách hàng những sản phẩm được bán ra là thuốc chính hãng, luôn bán đúng bệnh đúng thuốc.

Ngoài ra nhà thuốc còn có những chương trình tích điểm đổi quà cho khách hàng thành viên.

Hệ thống nhà thuốc Việt

Hệ thống nhà thuốc Việt

Hệ thống nhà thuốc Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hoạt động kinh doanh bán lẻ dược phẩm. Hệ thống nhà thuốc Việt là hệ thống nhà thuốc lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Minh chứng điển hình đó là Nhà thuốc Việt đã được Tổng Hội Y Dược Việt Nam trao tặng giải thưởng “Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Uy Tín”.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua thuốc tại Hệ thống nhà thuốc Việt ở hai địa chỉ ở quận 11 và quận Gò Vấp. Tại đây bán đầy đủ các loại dược phẩm, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm, dụng cụ y tế,…

Trên đây là một số nhà thuốc lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhà thuốc bạn muốn mua nhé.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản