NẮM BẮT CÁCH TĂNG DOANH THU NHÀ THUỐC

Với số lượng nhà thuốc càng ngày càng nở rộ, để tạo sự khác biệt, tăng doanh thu nhà thuốc, các nhà thuốc có thể tham khảo một số gợi ý sau!!💌💌

💁‍♂️ 1. Tăng doanh thu nhà thuốc bằng chất lượng và giá bán

Nhà thuốc cần có sự uy tín để tạo sự tin tưởng của bệnh nhân. Uy tín được thể hiện qua giá trị sức khỏe bạn mang lại cho bệnh nhân. Dược sĩ cần tư vấn, bán thuốc đảm bảo chất lượng và an toàn hiệu quả. Bên cạnh đó giá bán thuốc phải chăng, phù hợp thì khách hàng sẽ tìm đến bạn nhiều hơn.

💁‍♂️ 2. Giữ chân khách hàng bằng dịch vụ và tư vấn bán hàng

Bán hàng tại nhà thuốc là loại hình bán hàng tư vấn. Chất lượng phục vụ và năng lực tư vấn ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu, sức cạnh tranh của nhà thuốc.

Người bán thuốc ngoài kiến thức chuyên môn giỏi thì sự giao tiếp tư vấn cẩn thận cho khách hàng cũng rất quan trọng. Dược sĩ có tâm, tư vấn hiệu quả sẽ đem lại sự tin cậy lớn từ khách hàng.

💁‍♂️ 3. Bán kèm các sản phẩm phụ, tăng lợi ích cho khách hàng.

Bán kèm các sản phẩm phụ bổ sung ngoài thuốc chữa bệnh cũng là một cách rất hiệu quả để tăng doanh thu nhà thuốc. Bạn cũng nên nhớ rằng việc cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người dân mới là vai trò chính của nhà thuốc.

Như nhà thuốc bên Mỹ xây dựng như 1 siêu thị thu nhỏ ngoài thuốc chữa bệnh có những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày như nước rửa tay, sửa tắm, các dòng mĩ phẩm chăm sóc da,… Nó sẽ đẩy mạnh được doanh số của nhà thuốc và cũng phục vụ cấp thiết nhu cầu cho khách hàng.

💁‍♂️ 4. Có chính sách bán hàng thu hút khách

– Bán theo gói nhiều sản phẩm với mức giá ưu đãi để khuyến khích khách mua thêm hàng. Ví dụ: thuốc cảm cúm kèm với 1 chai nước rửa tay hoặc khẩu trang.

Đây cũng là cách giúp nhà thuốc không bị tồn đọng sản phẩm, upsale,  làm tăng doanh thu nhà thuốc.

– Phương thức “thẻ mua hàng”: Khách hàng mua hàng được phát thẻ mua hàng có số hiệu riêng. Tích điểm mua trên thẻ, khi đạt mốc sẽ có ưu đãi giá hoặc tặng quà.

– Lưu thông tin khách hàng (tên tuổi, lịch sử bệnh và dùng thuốc ): Có thể giúp nhà thuốc biết rõ tình trạng của khách cho những lần mua hàng sau. Đồng thời qua đó tạo sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng.

💁‍♂️ 5. Có dịch vụ chăm sóc khách hàng online.

Việc ứng dụng internet vào hoạt động kinh doanh của Nhà thuốc giúp tiếp cận rất nhiều đối tượng khách hàng. Nhà thuốc có thể tạo Website, Page Facebook hay Zalo kết nối với khách hàng. Thường xuyên đăng bài, chat với khách., tăng tương tác giữa khách hàng với nhà thuốc. Việc làm này đảm bảo sẽ giúp nhà thuốc của bạn không bao giờ bị mất khách.

————————————————————————————————————————————————————–

Giành lấy sự tin tưởng của khách hàng, lên dự trù nhanh chóng và chính xác dược phẩm bằng cách đặt mua online trên giathuochapu.com ( website bán buôn dược phẩm online đầu tiên tại Việt Nam). Bạn không những được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc mà còn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí so với việc mua hàng trực tiếp tại quầy.

Vậy, bạn đã sẵn sàng đặt hàng thông minh và tiết kiệm cùng chúng tôi?

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản