Giá Thuốc Hapu - Bán buôn, bán sỉ thuốc thành phẩm giá tốt

Giá thuốc Hapu

Giá tốt, giao nhanh, UY VŨ
 • Hỗ trợ mở tài khoản

  0246.6886.555
 • Hỗ trợ đơn hàng

  096.313.0606 - 09.6262.2424
 • Khiếu nại dịch vụ

  0123.357.6868

Cam kết đột phá trên Giá Thuốc Hapu từ 01/11/2017

Chào bạn, Giá Thuốc Hapu rất vui vì biết bạn đang đọc bài viết này, điều đó khẳng định rằng bạn vẫn luôn gắn bó và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi suốt chặng đường vừa qua, chúng tôi biết ơn bạn vì điều đó.

Thời gian qua, nhờ sự ủng hộ và đồng hành của bạn, chúng tôi đã đạt được nhiều mục tiêu quan trọng như trở thành đối tác chiến lược của hơn 50 hãng Dược phẩm lớn: USP, STADA, Sanofi, GSK, MSD, Bayer, Pfizer, Dược phẩm Khánh Hòa, TW1, TW2, TW3,…, trở thành một trong 3 nhà phân phối hàng đầu tại Chợ thuốc Hapu và đã bước đầu khẳng định được cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình: Giá tốt nhất – Thời gian phục vụ nhanh nhất – Chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, trong thời gian qua, chắc hẳn bạn cũng đôi lần cảm thấy có chút thất vọng và hụt hẫng vì không còn thấy các Chương trình ưu đãi, khuyến mại mới trên Giá Thuốc Hapu thường xuyên và liên tục như trước nữa.

Lượng đơn hàng gia tăng đột biến đã khiến chúng tôi không chuẩn bị đủ nhân sự đáp ứng nhu cầu tăng lên. Để đảm bảo chất lượng phục vụ, song song với việc tuyển dụng, bổ sung thêm nhân sự mới, tất cả thành viên của Giá Thuốc Hapu liên tục phải tăng cường để hoàn thành đơn hàng, đáp ứng nhu cầu của bạn và hơn 5000 khách hàng khác.

Tình trạng trên kéo dài đã khiến chúng tôi không còn nhiều thời gian sáng tạo ra nhiều chương trình mới, nhiều ưu đãi hấp dẫn gửi tới bạn và các khách hàng thân thiết khác.

Chính vì vậy, từ tháng 11, chúng tôi quyết định thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn, để trải nghiệm mua sắm của bạn trên Giá Thuốc Hapu ngày càng tuyệt vời hơn nữa.

Cam kết đột phá trên Giá Thuốc Hapu

Theo đó, bắt đầu từ ngày 01/11, chính sách Cam kết đủ hàng của chúng tôi sẽ được điều chỉnh như sau:

Giá Thuốc Hapu cam kết gửi đủ hàng trong ngày với đơn hàng trị giá từ 6tr vnđ trở lên và được đặt trước 9h sáng cùng ngày.

Những đơn hàng còn lại, chúng tôi cam kết sẽ gửi hàng cho bạn trong vòng 36h kể từ thời điểm bạn đặt đơn hàng thành công, bộ phận tư vấn sẽ gọi lại để báo cho bạn những mặt hàng còn trong kho và những mặt hàng mới hết hàng để bạn có phương án dự trù tối ưu nhất.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình, Giá Thuốc Hapu sẽ MIỄN TOÀN BỘ CƯỚC VẬN CHUYỂN và TẶNG 10 ĐIỂM TÍCH LŨY vào tài khoản của bạn trong trường hợp chúng tôi không thực hiện được cam kết của mình.

Lưu ý: Chương trình Cam kết đủ hàng KHÔNG áp dụng với:

 • Các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế đang hết hàng trên toàn chợ
 • Các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế không kinh doanh trên chợ
 • Các mặt hàng thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế bị cấm bán, cấm lưu hành trên thị trường
 • Thời gian nhận hàng KHÔNG tính ngày lễ, Tết, Chủ Nhật, ngày nghỉ khác,…

Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ  bạn về các chính sách, tiện ích của Giá Thuốc Hapu qua Hotline chăm sóc khách hàng: 0246.6886.555. Bạn cũng có thể gửi câu hỏi, yêu cầu hỗ trợ của mình qua Zalo: 09.6262.2424, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn.

Một lần nữa, Giá Thuốc Hapu xin cám ơn sự đồng hành và ủng hộ của bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để đáp ứng ngày càng cao hơn nữa những yêu cầu và mong muốn từ bạn.

Trân trọng,

BQT Website Giá Thuốc Hapu.

Có thể bạn quan tâm:

>> ƯU ĐÃI CỰC LỚN THÁNG 10 VỚI BỘ SẢN PHẨM DKNH.

>> TÍCH ĐIỂM TẶNG QUÀ – Giá Thuốc Hapu tặng đô la Mỹ cho khách hàng.