Canci Nano Mk7 – Calcium + VTM K2 + D3 – Cao lớn để vươn xa

Canci nano Mk7 là một trong số rất ít sản phẩm bổ sung canxi chứa hoạt chất quý Mk7 được sản xuất tại Việt Nam. Giúp phát triển chiều cao, bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, cải thiện tình trạng loãng xương, giảm thiểu tình trạng gây táo bón và sỏi thận trong quá trình bổ sung canxi là những công dụng mà sản phẩm Canci nano Mk7 cam kết đem lại.

Thông tin về sản phẩm Canci Nano Mk7:

Thành phần:

Calcium carbonat nano …………………………………………………500mg
Inulin ………………………………………………………………………….150mg
Vitamin E …………………………………………………………………….20IU
Vitamin D3……………………………………………………………………250IU
Vitamin K2 2% (MK-7) ………………………………………………….300mcg
Phụ liệu: tinh bột bắp, natribenzoat, magie carbonat vừa đủ 01 viên.

Canci Nano Mk7 - Calcium + VTM K2 + D3
Canci Nano Mk7 – Cao lớn để vươn xa

3 yếu tố đắt giá khiến cho công dụng của Canci nano Mk7 vượt trội hơn các sản phẩm cùng bổ sung canci khác:

  • Canci nano – Tăng khả năng hấp thụ canxi gấp 4 lần so với canxi thông thường:  Canxi nano là loại Canxi được bào chế theo công nghệ nano tạo nên hạt Canxi có kích thước siêu nhỏ. Nhờ kích thước siêu nhỏ nên có tính hòa tan tốt, thẩm thấu nhanh qua màng ruột và được hấp thu với lượng tối đa từ ruột vào máu.
  • MK7– Giúp chuyển hóa tối đa canxi từ máu và xương. 99% Canxi của cơ thể nằm ở xương và răng, chỉ có 1% nằm trong máu và các cơ quan khác. Điều này cho thấy, khi bổ sung cho cơ thể thì canxi phải được hấp thu, vận chuyển vào tận xương mới phát huy tác dụng tối đa. MK7 được ví như “người vận chuyển” đưa Canxi từ máu vào tận xương tạo điều kiện tốt nhất cho cơ thể hấp thu được tối đa lượng canxi. Từ đó làm giảm thiểu tình trạng dư thừa canxi trong máu gây bệnh sỏi thận.
  • Vitamin D3Cầu nối giữa canxi và hệ xương: Vitamin D3 gắn vào niêm mạc ruột giúp tăng hấp thu canxi qua thành ruột, đồng thời đóng vai trò là chất dẫn canxi tới nơi cần gắn vào hệ xương. Ngoài ra, Vitamin D3 còn giúp xương chắc khỏe và làm chậm đáng kể quá trình mất xương.

Công dụng:

Bổ sung calcium nano, Vitamin K2 và Vitamin D3, giúp phòng và giảm tình trạng loãng xương ở người lớn tuổi, giúp giảm còi xương ở trẻ em thời kỳ phát triển chiều cao, giúp xương, răng chắc khỏe. Giúp ngăn ngừa chuột rút, đau khớp, mỏi gối, mỏi vai do thiếu canxi.

Đối tượng sử dụng:

Dùng trong các trường hợp trẻ bị còi xương, chậm lớn, trẻ em, thanh thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển chiều cao.
Người có chế độ ăn thiếu calci, người có nhu cầu bổ sung calci cao, người lớn bị loãng xương, xốp xương phụ nữ có thai, người trong giai đoạn phục hồi vận động.

Cách dùng:

Uống vào buổi sáng.

  • Uống 1 viên/lần/ngày

– Người có nhu cầu cao như phụ nữ mang thai, người cao tuổi loãng xương, xốp xương:

– Uống 1-2 viên/lần/ngày.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA CANCI NANO MK7 – CALCIUM+VTM K2+D3 – CAO LỚN ĐỂ VƯƠN XA TỪ 31/8.

Không những giá tốt, khách hàng đặt mua CANCI NANO MK7 – CALCIUM+VTM K2+D3 – CAO LỚN ĐỂ VƯƠN XA còn được tham gia chương trình MUA HÀNG TÍCH ĐIỂM.
(Bạn có thể xem thêm về chương trình mua hàng tích điểm trong bài viết: “ TÍCH ĐIỂM TẶNG QUÀ-Giá thuốc Hapu tặng đô la Mỹ cho khách hàng.”)

Cụ thể, khi mua sản phẩm, bạn sẽ được tặng 3 điểm tích lũy vào tài khoản. Bạn có thể dùng điểm tích lũy này để đổi các sản phẩm hot trong chương trình, để đổi ưu đãi miễn cước vận chuyển toàn bộ đơn hàng hay đổi các phần thưởng có giá trị hơn là những tờ đô la Mỹ (USD) mệnh giá lên tới 100 USD.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản