Lông mày ngang là gì? Người có lông mày ngang tướng số có tốt không?

Tạo dáng lông mày ngang đang là xu hướng được tín đồ làm đẹp “lăng xê” trong những năm trở lại đây. Chính vì nhận được nhiều sự quan tâm nên mọi người sẽ hay thắc mắc vài câu hỏi giống nhau. Đâu là những mẫu lông mày ngang đang được ưa chuộng nhất lúc bấy giờ? Gương mặt nào phù hợp với chân mày ngang? Làm chân mày ngang có giúp thay đổi số mệnh không?

vSI7y0alri5p5SBiglJKMd9bJYaC lSjq 0DTzFcX9Ono25 Poo6cJt5nEM8RHmuvKXI8BzSj2UaDfTCj5iEKOAv

Xem thêm : Những mẫu Điêu khắc chân mày ngang tại Bống Spa

Lông mày ngang là gì? Người có lông mày ngang tướng số có tốt không?

Giới trẻ ngày nay thường hay nói đùa nhưng lại rất thực tế và đúng. “Thiếu gì thiếu, không thể thiếu chân mày”. Nếu so sánh giữa hai người, một người đường nét chân mày rõ ràng và người còn lại chân mày nhạt màu, thưa thớt, bạn sẽ cảm thấy thích gương mặt nào hơn?

Chưa kể, với nhiều người, dáng chân mày còn làm thay đổi khuôn mặt, tạo nét thần thái riêng biệt của bạn. Đó có thể là thần thái sang chảnh ngút ngàn hoặc dịu dàng cuốn hút.

Q9i JebRAXiDWqAxD7SPnwQPqAE5X

Lông mày ngang là gì? 

Xét về hình thức, lông mày ngang sẽ có bề ngang to, độ dài bằng hoặc hơn mắt một chút xíu. Đầu và đuôi chân mày bằng nhau, sợi mày đen mịn, có khoảng cách vừa phải.

Tướng số của người sở hữu chân mày ngang có tốt không?

Xét theo tướng số, hình dáng chân mày có khả năng ảnh hưởng đến vận hạn của mỗi người và mỗi giới tính là khác nhau. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo. Để được tư vấn kỹ hơn về dáng chân mày phong thủy, bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ chân mày chất lượng, uy tín.

Phụ nữ có dáng mày ngang thể hiện điều gì?

Thông thường, nếu phái đẹp có hình dáng lông mày ngang phần lớn là người mạnh mẽ, cá tính. Trong cuộc sống, họ còn là người nhân nghĩa, có trí tuệ và thành công trong công việc, sự nghiệp. Họ thích sự hòa bình và muốn làm hài lòng người xung quanh dù đôi lúc có hơi nóng vội nhưng vẫn có thể dung hòa được.

Nhìn vào phụ nữ có chân mày ngang, bạn sẽ thấy họ là người giàu sang. Cánh mày râu thường khâm phục những người như vậy.

DrFEO4lYQxPQWchFTcGtoZ3fsauMzK5dcsavAUShTwImaucq96qENhHe6GJHwNroF 64LG2KsgXAGQmThSgVWwUBnldMxt90

Vậy Đàn ông sở hữu lông mày ngang sẽ có tướng số gì?

Theo thuật xem tướng, họ thường là những người thực tế và tài giỏi. Đàn ông có chân mày ngang còn có trí óc thông minh và nhân nghĩa.

Mặc dù họ luôn biết kiểm soát những gì đang diễn ra, luôn suy nghĩ và hướng mọi người theo logic, thực tế. Nhưng đôi lúc họ cũng rất ân cần và tình cảm.

Đọc đến đây bạn đã hiểu được lý do vì sao cả hai phái đều có xu hướng chuộng lông mày ngang đúng không nào?

C1qb66bPqngGX3YNKXDJMed4hmlQgYZXdGWGIz

Mẫu chân mày ngang phù hợp với những khuôn mặt nào?

Không phải hình dáng khuôn mặt nào cũng phù hợp với chân mày ngang, cụ thể là những dáng sau:

Lông mày ngang đẹp phù hợp với khuôn mặt thon dài

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt, kiểu dáng chân mày ngang sẽ giúp gương mặt thon dài trông gọn hơn và kích thước bề ngang tăng lên. Điều này tạo điều kiện cho gương mặt bạn cân đối và xinh đẹp hơn.

Dáng lông mày ngang cho mặt tròn thêm xinh

Mọi người hay có suy nghĩ sai lầm rằng, mặt tròn hợp với lông mày lá liễu, nhỏ và cong. Thế nhưng, dáng lông mày ngang cũng phù hợp với khuôn mặt tròn. Chỉ cần bạn biết tạo dáng chân mày ngang có phần đuôi hơi cong 1 chút sẽ có ngay dáng lông mày đẹp như ý muốn.

Ngoài ra mặt V-line, chữ điền hay trái xoan.v.v…đều có thể phù hợp với mẫu chân mày ngang nếu bạn biến tấu được về độ dày, chiều dài sao cho hòa hợp với khuôn mặt mình.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản