Chính sách vận chuyển

Bằng cách sử dụng dịch vụ vận chuyển được hỗ trợ trên website: giathuochapu.com, bạn đã thừa nhậnđồng ý với các yêu cầu, và/hoặc các Chính sách, thực tiễn áp dụng nêu trong Chính Sách Vận Chuyển này.

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng giathuochapu.com sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-5 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

‐ Đối tác vận chuyển/nhân viên công ty liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được.

‐ Địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

‐ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

‐ Bên cạnh đó những yếu tố khách quan từ thời tiết, lịch bay đối với vận chuyển bằng đường hàng không, thời gian bay, giờ kẹt xe, khu vực dịch… cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chuyển phát..

Trong trường hợp đối tác vận chuyển chậm hơn so với thời gian dự kiến thuocsi.vn sẽ cố gắng liên hệ với đối tác vận chuyển để đi đơn cho khách hàng hoặc hỗ trợ chi phí vận chuyển tùy vào từng trường hợp.

Thời gian giao hàng

     Hiện nay, thời gian giao hàng dự kiến của Giathuochapu.com sẽ tuỳ thuộc vào từng khu vực như sau:

  1. TP Hà Nội: Trong vòng 24h
  2. Miền Bắc và Bắc Trung Bộ: 1 – 2 ngày làm việc
  3. Miền Trung: 3 – 4 ngày làm việc
  4. Miền Nam: 5 – 6 ngày làm việc

Lưu ý:

‐  Đây là thời gian giao hàng dự kiến ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội. Sau khi xác nhận và nhận được thanh toán, giathuochapu.com sẽ giao hàng cho đơn vị vận chuyển trong 24h.

‐  Đôi khi, thời gian thực tế có thể chậm hơn từ 1-2 ngày hoặc nhiều hơn do các nguyên nhân khách quan: dịch bệnh, thời tiết xấu, … Mong quý khách hàng kiên nhẫn và thông cảm.Dịch vụ và phí giao hàng của Giathuochapu.com

Hình thức giao hàng

Hiện tại giathuochapu.com có 2 hình thức giao hàng là hình thức giao truyền thống( ship, xe hapu hoặc xe bến ngoài) và hình thức giao hàng qua CPN( GHTK, Viettel post)

Giao hàng truyền thống

Hiện tại Giathuochapu.com đang miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 1 triệu đối với các đơn hàng tại nội thành Hà Nội (Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng,v.v,..) 

Đối với các đơn hàng giao đi các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ, điều kiện áp dụng:

  • Khách hàng mới, sẽ được miễn tất cả các loại cước và ship trong 2 tháng đầu ( tính từ thời điểm đặt hàng là tháng T và tháng T+1) đối với đơn hàng trên 2 triệu
  • Sau chương trình khuyến mãi khách hàng sẽ được miễn ship cho tất cả các đơn đi bên đạt từ 3 triệu trở lên. Ngoải ra, chương trình miễn cước sẽ áp dụng với từng đối tượng khách hàng thân thiết ở cấp độ khác nhau.

Giao hàng CPN

Áp dụng đối với tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Các chương trình ưu đãi được áp dụng tương tự như khách hàng miền Bắc

*Đặc biệt: Tất cả các đơn hàng có sản phẩm DV, quý khách sẽ được hỗ trợ miễn cước. Vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ hoặc hotline để biết thêm chi tiết.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản