Kinh nghiệm mua thuốc sỉ tại chợ thuốc Hapulico

Quý khách hàng đang chưa biết chợ thuốc Hapulico ở đâu, giá cả như thế nào? Khi mua thuốc sỉ tại những địa chỉ này khách hàng nên chú ý những gì để có thể chọn được những loại thuốc phù hợp với nhu cầu của mình nhất?

Chợ thuốc Hapulico ở đâu?

Bạn chưa biết chợ thuốc Hapu ở đâu? Nếu đã từng học dược và kinh doanh về dược chắc hẳn bạn sẽ không hề xa lạ với cái tên chợ thuốc Hapulico – Hà Nội.

Hapulico là siêu thị thuốc lớn nhất tại Hà Nội nói riêng và địa điểm bán sỉ thuốc lớn nhất miền Bắc nói chung. Địa chỉ chợ thuốc Hapulico ngay tại số 1 Nguyễn Huy Tưởng hay số 85 Vũ Trọng Phụng.

Chợ thuốc Hapulico ở đâu?

Hapulico không phải là chợ thuốc Tô Hiến Thành mà đây là địa chỉ cung cấp thuốc sỉ tại thủ đô. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin về địa chỉ này tại bài viết dưới đây mà không nhầm lẫn tại thủ đô có 2 chợ bán thuốc sỉ như nhiều khách hàng vẫn nghĩ.

Hapulico là một trong những đầu mối thuốc sỉ lớn nhất, nằm ngay giữa 2 con phố sầm uất giữa đường Nguyễn Huy Tưởng và đường Vũ Trọng Phụng. Đầu mối thuốc sỉ này gần với chợ Nhân Chính, trung tâm của Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Là vị trí đắc địa để có thể thực hiện vận chuyển hàng hóa, buôn bán thuốc Tây sỉ mà khách hàng có thể quan tâm.

Bạn hoàn toàn có thể có được chỗ đậu xe tốt nhất khi muốn mua thuốc tại đây. Bãi đỗ xe rộng, hệ thống xe tải luôn luôn sẵn để phục vụ khách hàng đi tới các tỉnh thành phía Bắc, miền Trung.

BAI 84 2

Cấu trúc chợ Hapu bạn nên biết

Bạn đã biết chợ thuốc Hapulico ở đâu rồi chứ? Chợ Hapu có 5 tầng, mỗi tầng có vài chục quầy hàng thuốc khác nhau. Giữa các tầng có hệ thống thang bộ, thang cuốn, thang máy người di chuyển, thang máy dành cho hàng hóa… Những thang máy này hoạt động thường xuyên, liệc tục cho nên khách hàng an tâm di chuyển tới địa chỉ bán hàng này.

Chợ còn có hệ thống xe chở hàng, xe đẩy được khách hàng yêu thích. Chợ có hơn 200 gian hàng, quầy thuốc khác nhau phục vụ khách hàng thường xuyên. Cung cấp đủ thuốc cho khách sử dụng, mua về dùng hàng ngày.

Các quầy thuốc tại chợ sỉ này cung cấp cả thuốc hàng ngoại kèm với hàng nội địa. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm là thiết bị y tế hay thực phẩm chức năng phục vụ khách hàng. Phần lớn vẫn là các quầy hàng kinh doanh thuốc hỗn hợp, đủ loại thuốc cho khách hàng chọn lựa, tin dùng.

Thời gian mở chợ sỉ thuốc này lúc nào? Vào các ngày từ thứ 2 cho tới thứ 7, chợ Hapulico mở cửa từ 8h sáng cho tới 5h chiều mỗi ngày. Tuy nhiên chợ thuốc nghỉ vào ngày chủ nhật, quý khách hàng nên chú ý quãng thời gian hoạt động này để có thể đi nhặt thuốc hợp lý nhất.

Cấu trúc chợ Hapu bạn nên biết

Giá thuốc ở chợ thuốc Hà Nội

Quý khách hàng thân mến, việc mua thuốc tại chợ thuốc Hà Nội này có giá rất ổn định, hợp với khách sỉ, khách là cộng tác viên. Giá thuốc của từng sản phẩm sẽ có thay đổi từng giờ, từng ngày và từng tháng. Tùy thuộc vào từng quầy hàng, giá thuốc thị trường để có thể biết được sản phẩm đó có giá thuốc ra sao.

Ưu điểm chính là khách hàng có thể chọn mua được thuốc với số lượng lớn tại chợ sỉ thuốc này. Giá mềm hơn so với việc khách hàng mua tại nhiều đơn vị nhập hàng cũ. “Nhặt” được nhiều thuốc hơn với nguồn cung ổn định hơn.

Kinh nghiệm mua thuốc sỉ tại chợ thuốc Hapulico

Tìm hiểu thông tin quầy thuốc kỹ càng trước khi mua

Quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin về thuốc định mua, quầy thuốc trước khi mua hàng. Liệu rằng quầy thuốc bạn định nhập thuốc ở đó có đảm bảo chất lượng, nguồn gốc sản phẩm, giấy tờ xuất xứ… hay không?

Giá thuốc ngay tại chợ Hapu không ổn định do đó khách hàng cần cập nhật thông tin về giá trước khi tới mua hàng để chuẩn bị kinh phí mua thuốc tốt nhất. Bạn phải so sánh giá ở quầy thuốc này với quầy thuốc khác… thì mới có thể biết giá quầy nào rẻ, phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Tìm hiểu thông tin quầy thuốc kỹ càng trước khi mua

Các giấy tờ liên quan khi muốn thuốc tại chợ thuốc

Các quầy thuốc tại chợ thuốc Hapulico liệu có cung cấp đầy đủ giấy tờ về thuốc cho khách hàng sử dụng hay không? Quý khách khi mua thuốc cần phải xác định rõ thuốc mua là loại gì, giấy tờ cần thiết để chứng minh loại thuốc.

Nên có quen biết với chủ quầy thuốc tại chợ thuốc

Nếu có thể có quen biết với quầy thuốc tại chợ thuốc Hapulico thì bạn sẽ có thể có lợi thế trong việc đổi trả đơn hàng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có thể mua được thuốc với giá sỉ tốt nhất, như vậy bạn cần tham khảo người đi trước, người có kinh nghiệm trong việc mua thuốc sỉ sẽ biết được quầy nào có giá thuốc hợp lý cho mình.

Chọn nhà xe chợ thuốc Hapu nào dễ vận chuyển?

Vậy bạn sẽ vận chuyển thuốc sỉ như thế nào? Bạn có thể tới với chợ Hapu này để nhặt hàng nhưng chở thuốc về quầy thì thế nào? Bạn cần phải tự túc xe vận chuyển thuốc về địa chỉ của mình. Hãy hỏi những người kinh doanh thuốc xem quầy thuốc nào hỗ trợ xe vận chuyển và giá cả thuốc hợp lý nhất nhé.

Chọn nhà xe chợ thuốc Hapu nào dễ vận chuyển?

Chính sách mua hàng, đổi trả hàng ra sao?

Vấn đề đổi trả hàng hóa phụ thuộc vào chủ quầy thuốc đó thế nào. Cần phải trao đổi với người bán thuốc xme thử chính sách mua hàng, đổi trả hàng hóa thế nào. Bởi vì có khá nhiều quầy thuốc không chấp nhận đổi trả hàng cho khách.

Nên mua thuốc tại chợ thuốc online – Giá thuốc Hapu

So với việc mua thuốc tại chợ thuốc Hapulico thì khách hàng nên mua thuốc tại website online. Cách thức mua thuốc sỉ online nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và chính hãng. Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Thời đại 4.0, khách hàng chỉ cần ở nhà, tại quầy thuốc của mình và đặt hàng khi điện thoại của bạn kết nối internet.
  • Phương án mua hàng online này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. Bạn không cần mất công đánh đường tới tận chợ thuốc để nhặt hàng mà chỉ cần nhặt hàng bỏ vào giỏ xách online. Sau đó tiến hành đặt hàng với tài khoản đăng nhật tại https://giathuochapu.com rồi đặt hàng theo địa chỉ, số điện thoại đã cung cấp.
  • Như vậy việc mua thuốc sỉ online sẽ không khó khăn, bạn không mất 1 buổi đóng quầy đi nhặt thuốc như trước nữa.
  • Kho thuốc online đa dạng, khách hàng dễ dàng so sánh để có thể chọn được giá thuốc hợp lý với nhu cầu kinh doanh của bạn.
  • Bên cạnh đó khách cũng dễ dàng quan sát thông tin sản phẩm thuốc, xem thử thuốc có đúng nguồn gốc sản phẩm không, giấy tờ chứng nhận ra sao, liều dùng thế nào… Bạn có thể kiểm tra đơn hàng, giá thành và mọi thông tin về thuốc hiệu quả, an toàn cho bạn.

Bạn không cần phân vân chợ thuốc Hapulico ở đâu và phân biệt rõ chợ Hapu với chợ thuốc tây Đường Tô Hiến Thành rồi. Hãy liên hệ qua số hotline của 0878.929.789 của giá thuốc Hapu để mua sỉ thuốc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đội ngũ nhân viên của giá thuốc chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng và thuận tiện cho quý khách đặt thuốc nhất.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản