REVIEW CHUYÊN GIA Y TẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TẠI NHA KHOA BEDENTAL 

Nha khoa bedental là nơi hội tụ các bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bác sĩ tại bedental nhé 

Dt2GQrr

Bác sĩ/nha sĩ Võ Huy Vi

 Danh tiếng của bác sĩ Huy Vi về chuyên môn thẩm mỹ và tiểu phẫu nha khoa, đặc biệt là phục hình răng được nhiều người biết đến và chia sẻ với bạn bè. Với trên 7 năm kinh nghiệm và với hơn 1000 ca thẩm mỹ tại nha khoa Bedental, các thành quả hoàn hảo của khách hàng là bằng chứng rõ ràng nhất giúp nhiều người tin tưởng và thực hiện các dịch vụ tốn nhiều công sức và tâm huyết nhất với bác sĩ Huy Vi. 

 Không chỉ là bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ và chỉnh nha với tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ Huy Vi cũng rất chú trọng đổi mới máy móc cùng các thiết bị tại nha khoa Bedental nhằm mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Đến với nha khoa Bedental, với dịch vụ niềng răng, khách hàng sẽ được dùng khay niềng răng trong suốt được làm từ vật liệu nha khoa cao cấp, vì vậy sẽ không bị kích ứng với niềng răng mắc cài thông thường. Người có dị ứng với mắc cài kim loại cũng có thể yên tâm khi niềng răng với khay niềng răng trong suốt.

 CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM 

 Tốt nghiệp ĐH Y Dược Hải Phòng năm 2017 chuyên khoa Răng Hàm Mặt. 

 Tốt nghiệp thạc sĩ Y Dược Hải Phòng năm 2020 chuyên khoa răng hàm mặt 

 Công tác tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông. 

 Công tác tại Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt 

 Công tác tại Nha Khoa Bedental – Hà Nội 

 Chứng chỉ đào tạo Nha Chu 2020 

 Chứng chỉ đào tạo Veneer + Crown 2018 

 Chứng Chỉ đào tạo Implant 2022 

 Chứng chỉ đào tạo chỉnh nha 

aIcYA0j

 Bác sĩ/nha sĩ Dương Thị Thuỳ Nga 

 Bác sĩ Nga là một người rất tâm huyết và đam mê với nghề bác sĩ. Cô ấy đã có niềm say mê với y khoa từ bé, vô tình sau một lần bị sốt cô phải nhập viện và điều trị trong thời gian dài. Khi được các bác sĩ giúp đỡ và điều trị khỏi bệnh, cô nhận thấy rằng cô có thể trở thành một người giúp đỡ như thế. 

 Với trái tim nhân hậu, bác sĩ Nga đã coi bệnh nhân như người thân trong nhà. Cô đặt mục tiêu không chỉ là điều trị bệnh nhân mà còn là truyền cảm hứng và hi vọng cho họ. 

 Bác sĩ Dương Thị Thuỳ Nga đã có 10 năm được đào tạo và công tác tại các trung tâm chỉnh nha (Bệnh viện răng hàm mặt) lớn và bệnh viên RHM Đại học Y BashKir State Medical University – Liên Bang Nga. 

 Không chỉ tập trung các kỹ thuật điều trị hiện đại, bác sĩ Nga cũng chú trọng vào những kỹ thuật điều trị dân gian nhằm hỗ trợ bệnh nhân phục hồi nhanh chóng. Cô đã tận tâm và cố gắng hết mình nhằm giúp đỡ bệnh nhân của mình và tạo ra một môi trường an toàn và tin cậy đối với bệnh nhân. 

 Bác sĩ Nga đã đặt quyền lợi của bệnh nhân lên trên hết và sẵn lòng dành nhiều giờ liền để giúp đỡ bệnh nhân. Cô quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất trong việc điều trị và cũng sẵn lòng nghe các câu hỏi và thắc mắc của bệnh nhân để có thể giải đáp. 

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM

 Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chỉnh nha tổng hợp tại Đại học Bashkirya 

 Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Chỉnh nha tổng hợp tại Đại học Y Hà Nội 

 Tốt nghiệp chứng chỉ chỉnh nha Invisign Gold 2 

 BỆNH VIỆN RĂNG HÀM MẶT SỐ 2 BASHKIRYA (LIÊN BANG NGA) 

 Công tác tại PHÒNG KHÁM “Z3 2” (Liên Bang Nga) 

 Công tác tại PHÒNG KHÁM THẨM MỸ VÀ NHA KHOA “ESTETIKA” THUỘC PERSONAL SPORT HOLDIN (Liên Bang Nga) 

 Là thành viên của hiệp hội chỉnh nha VAO và hiệp hội chỉnh nha IAO 

 Công tác tại phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Home dental , Shinbi Dental và Bedental 

m0jaCGp

BÁC SĨ NGUYỄN HỮU QUANG

 Bác Sĩ Quang đang là giảng viên của trường đại học Y Hà Nội với nhiều chương trình đào tạo về thẩm mỹ và da liễu, Hiện tại ngoài công tác chuyên môn tại Viện da liễu trung ương, Bác sĩ Quang đang đảm nhiệm công việc tư vấn chuyên môn thẩm mỹ tại Bedental và Sorella 

 Với chuyên môn cao và nắm vững tâm lí của khách hàng khi gặp phải những vấn đề về thẩm mỹ, bác sĩ Quang luôn đưa ra các phương án phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể, và có mức giá hợp lí nhất với những người hoàn cảnh đặc biệt. Bác sĩ Quang luôn được nhiều người yêu mến và kính trọng, được ví là một người thầy “vừa có tâm vừa có đức”. 

 Không chỉ thế, bác sĩ Quang còn nhiệt huyết tham gia các hoạt động xã hội khám bệnh từ thiện tại các trường và những miền quê còn nghèo khó, và qua đó giúp nhiều người nhận thức sâu sắc thêm về vai trò to lớn của công tác bảo vệ sức khoẻ mỗi ngày. 

 CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM 

 Tốt nghiệp đại học năm 2010 Trường Đại học Y Khoa Liên bang nga BaskKir State Medical University 

 Tốt nghiệp chuyên khoa da liễu 2016 Trường đại học Y Hà Nội 

 Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ 2019 Học viện Quân Y 

 Hội viên của hội phẫu thuật tạo hình Thẩm Mỹ Việt Nam 

 Học vị: Tiến sĩ Y khoa vào Năm 2014 tại Liên bang Nga BaskKir State Medical University 

 Bác sĩ tại Viện Da liễu Trung Ương. cố vấn chuyên môn về da liễu tại Trung tâm y khoa Việt Đức, Nha Khoa Bedental và Sorella Beauty Spa 

 Phó Trưởng Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương 

 Giảng Viên Đại học Y Hà Nội 

q1DojL0

NHA SĨ/BÁC SĨ ĐÀM TRỌNG HIẾU 

 GIỚI THIỆU 

 Với bản tính nhân ái, luôn muốn được giúp đỡ nhiều người từ thuở nhỏ, bác sĩ Hiếu luôn ấp ủ giấc mơ được thành một thầy thuốc không những có tầm còn phải có tâm. Với hơn 10 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Hiếu quan niệm với nghề thầy thuốc thì trước hết phải có tâm huyết, phải có trách nhiệm và phải luôn xem bệnh nhân như người thân của mình. 

Được hỏi về sự đam mê của anh, bác sĩ Hiếu hào hứng từ đôi mắt tới lời anh vui vẻ kể lại: “Tôi muốn được giúp đỡ nhiều người. Ngay từ khi còn bé, tôi đã quý những bác sĩ trong bệnh viện đã chữa trị khỏi bệnh cho người thân của tôi và hồi đó ước mơ được trở thành bác sĩ để giúp đỡ được nhiều người. Cho đến giờ, tôi vẫn đang thực hiện mơ ước ấy mà không bao giờ cảm thấy mệt, bởi vì đó là đam mê của tôi “.

fwWFrNS

 Tác giả: Bác sĩ Dương Thị Thuỳ Nga 

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản