Công ty CPTM Dược Vương hợp tác cùng công ty dược phẩm liên doanh Eloge Frace Việt Nam

Ngày 28/7/2021 công ty CPTM Dược Vương đã quyết định hợp tác cùng với công ty Dược phẩm liên doanh Eloge Frace Việt Nam sau quá trình tình hiểu và nhận thấy công ty Cổ phần Liên doanh Dược phẩm ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM là một trong những đối tác không thể thiếu của Dược Vương, là cơ hội để hai bên có điều kiện hợp tác chặt chẽ trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, phù hợp với định hướng phát triển của từng bên, đồng thời chung tay vì một lợi ích đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Giới thiệu về công ty Dược Vương

Công ty CPTM Dược Vương là một trong những công ty cung cấp thuốc online uy tín nhất tại khu vực miền Bắc. Công ty xây dựng và đưa trang web đặt thuốc online chính thức hoạt động từ tháng 6/2015, với mục đích cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác về số lượng, chủng loại thuốc và diễn biến giá trên chợ thuốc Hapu để khách hàng có thể lên dự trù nhanh chóng và chính xác nhất. Sau hơn 2 năm hoạt động, giathuochapu.com đã không ngừng nâng cấp về giao diện và tính năng, trở thành website bán buôn dược phẩm online đầu tiên tại Việt Nam, góp phần làm giảm tối đa chi phí và thời gian dự trù cho khách hàng.

Giathuohapu.com – Website đặt hàng dược phẩm online nhanh chóng và tiện lợi

Với hơn 10.000 khách hàng là nhà thuốc, quầy thuốc và phòng khám, Dược Vương cung cấp những tính năng ưu việt được thiết kế dành riêng cho khách hàng là nhà thuốc, quầy thuốc, đặt mua dược phẩm online trên giathuochapu.com.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng:

Sản phẩm phong phú, đa dạng: website giathuochapu.com có trên 10.000 sản phẩm bày bán và cập nhật thông tin hàng ngày.

Kho thuốc chuẩn GSP

Giathuohapu.com - Website đặt hàng dược phẩm online nhanh chóng và tiện lợi với hơn 10.000 sản phẩm
Giathuohapu.com – Website đặt hàng dược phẩm online nhanh chóng và tiện lợi với hơn 10.000 sản phẩm

Giá tốt nhất thị trường: Công ty CPTM Dược Vương là đại lý cấp 1 của nhiều hãng dược uy tín như:  US Pharma USA, Dược phẩm Khánh Hòa, Sanofi, Dược phẩm Trung ương 1, Dược phẩm Trung ương 2, Dược phẩm Trung ương 3…. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa giá tốt nhất thị trường đến khách hàng.Dịch vụ khách hàng tốt nhất: Công ty không chỉ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, mà còn có đội nhân viên vận chuyển riêng biệt,

cam kết giao hàng đầy đủ ngay trong ngày ở khu vực miền Bắc. Đảm bảo 3 tiêu chí “Nhanh nhất – Hiệu quả nhất – Tiện lợi nhất”.

Công ty Dược phẩm Éloge France Việt Nam

Công ty Cổ phần Liên doanh Dược phẩm Éloge France Việt Nam là một trong những công ty uy tín được Bộ Kế hoạch & Đầu tư Việt Nam cấp giấy phép thành lập ngày 15/6/2006 và chính thức được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Nhà máy có các dây chuyền sản xuất hiện đại: Non – Betalactam, Penicillin và Cephalosporin, dây truyền sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng được Cục Quản lý Dược cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO. Đồng thời lắp đặt thêm 2 dây chuyền sản xuất là mỹ phẩm và trang thiết bị y tế.

Sản phẩm của ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM luôn hướng đến mục tiêu vì con người. Kế thừa và phát huy từ nền tảng của một Ngành công nghiệp Dược phẩm hàng đầu thế giới, ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM hướng tới chất lượng, hiệu quả điều trị cao nhất, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và khép kín, nguồn nguyên liệu tự nhiên đạt chuẩn GMP, cùng dây chuyền tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hiện tại công ty có rất nhiều các sản phẩm được Dược Vương phân phối như: Piracetam 400mg

Fezidat Sắt fumarat Acid folic

Gel rửa tay khô kháng khuẩn Nano bạc Dr.Elo

Acyclovir 800mg 

Kem chống nắng Sun cream FPS 50+

Dầu gội Silver Nano 

Và nhiều sản phẩm chất lượng khác …

Giá thuốc Hapu
Đặt hàng Tài khoản Đơn hàng Khuyến mại