Giá Thuốc Hapu - Bán buôn, bán sỉ thuốc thành phẩm giá tốt

Giá thuốc Hapu

Giá tốt, giao nhanh, UY VŨ
  • Hotline 24/7

    096.567.0101
  • Hỗ trợ đơn hàng

    096.313.0606
  • Khiếu nại dịch vụ

    0916.999.255

Cumasen – Khắc tinh của bệnh viêm loét dạ dày và hành tá tràng

Những cơn đau vùng thượng vị kéo dài triền miên cùng việc thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua đã trở thành nỗi ám ảnh, lo lắng thường trực với bất kì ai bị viêm loét dạ dày và hành tá tràng. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, viêm loét dạ dày và hành tá tràng còn khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin nơi công sở hay khi đi giữa đám đông, đi chơi với bạn bè, người thân,…

Viêm loét dạ dày, hành tá tràng nguy hiểm, khó chữa, nhưng không phải không chữa được, nếu biết cách tìm và sử dụng đúng loại dược liệu cần thiết. Một trong những loại dược liệu được dùng nhiều nhất trong điều trị bệnh này là nghệ.

Y học thế giới tin dùng nghệ trong điều trị viêm loét dạ dày và hành tá tràng vì trong củ nghệ có thành phần Curcumin có nhiều tác dụng quý như chống viêm, chống ưng thư, bảo vệ gan, thận. Đặc biệt Curcumin có thể thúc đẩy sự co bóp túi mật, nhưng lại không làm tăng tiết axit dạ dày. Curcumin cũng ức chế được các khối u ở bộ phận này. Chính vì vậy, nghệ là sự lựa chọn lý tưởng với bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, tá tràng.

Tuy nhiên, Curcumin trong nghệ lại rất khó hấp thụ vào cơ thể nếu sử dụng qua đường ăn uống trực tiếp củ nghệ. Muốn đạt hiệu quả điều trị nhanh, chúng ta cần sử dụng một giải pháp khác giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. Đó là lý do các nhà khoa học đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và bào chế thành công Nano Curcumin, một dạng siêu vi của curcumin được điều chế từ công nghệ nano. Các kết quả nghiên cứu đã chứng minh nano curcumin có độ hấp thu cao hơn nhiều, lên tới 95%, giúp hiệu quả điều trị nhanh gấp 40 lần so với sử dụng curcumin thường, đem đến hy vọng mới cho các bệnh nhân mãn tính.

Cumasen được điều chế bằng công nghệ nano

Hiện công nghệ nano đã được các nhà nghiên cứu và dược sĩ của Dược Phẩm Grow Green AZ và Dược phẩm USAPHA áp dụng thành công trên sản phẩm CUMASEN, sản phẩm được điều chế từ nano curcumin và bioperine giúp chống oxy hóa, khử các gốc tự do và làm giảm các triệu chứng bệnh dạ dày, tá tràng nhanh chóng. Sản phẩm cũng dùng tốt cho bệnh tiêu hóa, gan mật.

Những kết quả nghiên cứu và thống kê cho thấy Cumasen phát huy hiệu quả mạnh mẽ với người bị viêm loét dạ dày, hành tá tràng, phụ nữ sau sinh và người đang trong quá trình hồi phục sau mổ, đang trong quá trình lành vết thương, vết loét.

Cumasen đã được Công ty CPTM Dược Vương đưa về và phân phối trên hệ thống đặt hàng trực tuyến Giá Thuốc Hapu và bán trực tiếp tại quầy 435 – Chợ thuốc Hapu, quý khách hàng quan tâm tới thông tin và báo giá sản phẩm vui lòng truy cập mục “Đặt hàng”, gõ Cumasen