Hậu COVID-19 và di chứng khó lường ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản của nam giới

Như đã biết COVID-19 gây ra di chứng kéo dài như khó thở, mệt mỏi, đau nhức đầu,… ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Bên cạnh đó, các nghiên cứu gần đây cho thấy COVID-19 còn ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản đặc biệt ở nam giới.

Một số di chứng hậu COVID-19 ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản nam giới

COVID-19 gây di chứng rối loạn cương dương

Theo nghiên cứu mới nhất của ông Ranjith Ramasamy – phó giáo sư của đại học y Miami (Đại học công lập lâu đời nhất ở Mỹ) đã chứng minh thời gian cư trú của virus SARS-CoV-2 trên dương vật kéo dài tới 9 tháng sau khi mắc.

Trường hợp tiến triển xấu, khi bị xảy ra viêm nhiễm có thể gây xơ hóa cơ quan sinh dục, ảnh hưởng xấu đến quá trình sinh sản tinh trùng, rối loạn cương dương.

Tuy nhiên, rối loạn cương dương nguyên nhân do COVID-19 hiện tại vẫn chưa có kết luận chính xác vì tình trạng stress khi mắc bệnh cũng có thể gây nên rối loạn cương dương.

Giảm số lượng và chất lượng tinh trùng

Các nghiên cứu đã chỉ ra ở nam giới virus COVID-19 gắn vào các thụ thể ACE2 tại tinh hoàn sẽ tác động đến cấu trúc nằm trong tinh hoàn như các tế bào nuôi dưỡng tinh trìng – Sertoli, tế bào Leydig – tế bào sản xuất ra testosterone và ống sinh tinh.

Hormone sinh dục nam testosterone đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh và phát triển tinh trùng. Trường hợp tinh hoàn bị virus COVID-19 tấn công sẽ gây ra các phản ứng viêm tại tế bào dẫn tới giảm hormone testosterone từ đó giảm số lượng tinh trùng.

Không những vậy, các nghiên cứu cũng đã chỉ ra, COVID-19 có thể khiến khả năng vận động của tinh trùng bị suy giảm từ 3 đến 6 tháng. Vì vậy sau khi nhiễm cần phải mất khoảng 6 tháng để tinh trùng hồi phục chất lượng.

cường lực nam

Giảm ham muốn hoạt động tình dục

Suy giảm hormone testosterone ở nam giới là một trong những nguyên gây suy giảm ham muốn tình dục, giảm cảm giác hưng phấn của nam giới khi sinh hoạt. Bởi vậy khi testosterone ở nam giới giảm sẽ dẫn tới giảm ham muốn tình dục đồng thời giảm tần xuất hoạt động tình dục.

giảm ham muốn tình dục

Cường lực nam DV – Giải pháp phục hồi chức năng sinh lý hậu COVID-19

Thăm khám bác sĩ

So với các biến chứng kho thở, các vấn đề về tim cần giải  quyết gấp, chứng rối loạn cương dương, suy giảm chức năng sinh lý xếp cuối danh sách ưu tiên.

Bệnh nhân nên đi khám bác sĩ nếu sau khi nhiễm COVID-19 nghi ngờ bị rối loạn cương dương. Khi đã bình phục hẳn nhưng vẫn gặp vấn đề về rối loạn cương dương cần gặp bác sĩ để đưa ra các biện pháp điều trị.

Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ.

Các chuyên gia khuyên dùng các sản phẩm có chiết xuất từ hàu biển giúp tăng cường và hồi phục chức năng sinh lý.

Cường lực nam DV –  sản phẩm giúp hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý hậu COVID-19

phục hồi chức năng sinh lý hậu covid 19

Thành phần có trong Cường lực nam DV

Cường lực nam DV với chiết xuất từ bột hàu biển – thành phần được coi là “thực phẩm vàng” giúp phục hồi chức năng sinh lý nam giới.

  • Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra hàu biển giúp cải thiện sức khỏe của tuyến tiền liệt, thúc đẩy tinh hoàn khỏe hơn. Không chỉ vậy, lượng kẽm dồi dào trong hàu biển giúp hỗ trợ cơ thể tăng cường sản sinh testosterone khiến chất lượng tinh trùng cũng được cải thiện hơn. Bởi mỗi lần xuất tinh nam giới có thể xuất khoảng 2 đến 6mg tinh dịch tương ứng với khoảng 300 đến 900mcg kẽm. Do đó việc bổ sung kẽm từ hàu biển vô cùng cần thiết trong việc tăng cường chức năng sinh lý của nam giới và giảm tình trạng rối loạn cương dương.
  • Trong Cường lực nam DV chứa đông trùng hạ thảo. Từ xa xưa đông trùng hạ thảo đã được coi là “thần dược” trong tăng cường chức năng sinh lý của nam giới và cải thiện đời sống tình dục nhờ tác dụng tăng cường chức năng lọc của thận, kích thích hệ thần kinh ở trạng thái hưng phấn, thúc đẩy hoạt động tại cơ quan sinh dục. Ngoài ra đông trùng hạ thảo còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống các bệnh viêm nhiễm từ virus như: Viêm gan B, lao phổi,… Hỗ trợ các bệnh về phổi và đường hô hấp.
  • Bá bệnh trong Cường lực nam DV giúp nhân đôi tác dụng sản sinh testosterone, tăng ham muốn tình dục, kích thích tổng hợp protein và bài tiết dịch từ tế bào setoli giúp nuôi dưỡng, tăng số lượng tinh trùng.
  • Ngoài ra trong Cường lực nam DV còn có các thành phần giúp phục hồi chức năng sinh lý, tăng tần suất hoạt động tình dục và giảm tình trạng rối loạn cương dương như: Huyết đằng lông, táo đỏ, sâm cau, nhung hươu,… và các thành phần thảo dược khác.

Cường lực nam DV dùng cho đối tượng nào?

  • Cường lực nam DV dùng cho nam giới từ 18 tuổi có dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý, bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu.
  • Đặc biệt Cường lực nam DV hỗ trợ đắc lực cho nam giới trong phục hồi chức năng sinh lý, giảm tình trạng rối loạn cương dương hậu COVID-19.

Lưu ý khi dùng Cường lực nam DV

  • Cường lực nam DV không dùng cho nam giới dưới 18 tuổi, người bị tim mạch, huyết áp  và mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
  • Dùng sản phẩm từ 1 đến 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản