DỊ ỨNG, MỀ ĐAY, MẨN NGỨA – LỰA CHỌN NÀO CHO NHÀ THUỐC?

🍂 Dị ứng, nổi mề đay, mẩn ngứa, mụn nhọt,.. là tình trạng xảy ra khá phổ biến, triệu chứng có thể chỉ đơn thuần là phản ứng của của cơ thể với các yếu tố bất lợi, nhưng cũng có thể là triệu chứng báo hiệu bệnh lý nào đó.

Top thuốc trị dị ứng mề đay mẩn ngứa tốt nhất hiện nay
—————————
🎯 Nguyên nhân do đâu?

➡️ Dị ứng thời tiết, dị ứng cơ địa như tiếp xúc với hóa chất, côn trùng, phấn hoa, thức ăn,…
➡️ Dị ứng thuốc
➡️ Chức năng suy gan suy giảm

🎯 Các thuốc điều trị và lưu ý khi sử dụng?

 Thuốc kháng histamin là loại thuốc được sử dụng phổ biến trong điều trị dị ứng hiện nay.

+ Thuốc kháng Histamin H1 có 2 loại: thế hệ 1 (chlopheniramin, diphenhydramine, hydroxyzine…) và thế hệ 2 (loratadine, cetirizin, fexofenadine,..). Trong đó, thuốc kháng Histamin thế hệ 2 được dùng nhiều hơn vì nó khắc phục được hạn chế của thế hệ 1 như: khô miệng, táo bón, bí tiểu, buồn ngủ…

+ Trường hợp nổi mề đay, dị ứng nặng kết hợp thuốc kháng Histamin H1 với thuốc Corticoid (Dexamethason, Methylprednisolon,..) khi cơ thể không đáp ứng được với thuốc kháng Histamin thông thường. Hạn chế bôi thuốc kháng Histamin, mỡ corticoid lên da nếu như vùng thương tổn quá rộng để ngăn ngừa viêm nhiễm. Không dùng thuốc Corticoid, bất kể dạng bôi hay dạng uống trong thời gian dài.

👉👉 Với ưu điểm tác dụng nhanh, cắt cơn ngứa hiệu quả, cải thiện tình trạng bệnh. Tuy vậy, những loại thuốc trên chỉ dừng lại ở việc điều trị triệu chứng, không thể chữa bệnh tận gốc nên dị ứng, mề đay vẫn có thể tái phát lại nếu như gặp tác nhân gây dị ứng. Nên loại bỏ các yếu tố gây dị ứng nếu biết.

 Trường hợp mề đay, mẩn ngứa, nổi mụn nhọt do suy giảm chức năng gan, thì cần giải độc gan, tăng cường chức năng gan để giúp giải độc cơ thể, đào thải độc tố tích tụ lâu ngày, nâng cao sức đề kháng, giúp điều trị nguyên căn của vấn đề.

Nên sử dụng các sản phẩm thảo dược giúp thanh nhiệt, giải độc mát gan như actiso, nhân trần, kim ngân hoa để giải nhiệt độc và tăng cường chức năng thải độc của gan

👉👉Đây là phương pháp được đánh giá cao bởi sự lành tính, an toàn, cho hiệu quả lâu dài, phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt không gây nhờn thuốc hay tác dụng phụ.

Cre: Vietnam Pharmacy

——————————
Giá Thuốc Hapu – Website Đặt Hàng Trực Tuyến Cho Nhà Thuốc
Với cam kết:
 ĐỦ HÀNG NHẤT – ĐẶT LÀ CÓ
 GIAO NHANH NHẤT – NHẬN HÀNG TRONG NGÀY ĐỐI VỚI ĐƠN TRƯỚC 12H TẠI HÀ NỘI & 8H ĐỐI VỚI KHÁCH TỈNH
 GIÁ TỐT NHẤT – HÓA ĐƠN ĐẦY ĐỦ
– Nếu anh/chị đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập tại đây: https://v1.giathuochapu.com/tai-khoan/
– Nếu anh/chị muốn mở tài khoản, vui lòng để lại thông tin tại đây: http://taikhoan.giathuochapu.com/
☎️Hotline hỗ trợ: 0965670101

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản