Faskid- Bí quyết giúp các mẹ quên đi nỗi lo mọc răng của trẻ

Mọc răng là giai đoạn đầu đời của trẻ, thông thường trẻ mọc răng từ 6-10 tháng tuổi. Tuy nhiên, có những bé mọc răng sớm hoặc chậm hơn thời gian tiêu chuẩn khiến bố mẹ lo lắng và tình trạng mọc răng chậm có thể là dấu hiệu trẻ đang bị thiếu Vitamin D3. Nhưng hiện nay trên thị trường đã có Faskid Vitamin D3 giúp các mẹ quên đi nỗi lo mọc răng của trẻ.

Tâm sự nỗi lo của chị Nguyễn Thị Hường về tình trạng mọc răng của bé

Chị Nguyễn Thị Hường tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ: Con chị nay đã được 13 tháng tuổi nhưng bé vẫn chưa mọc cái răng nào các bé khác 12 tháng tuổi đã có khoảng 6 cái răng rồi. Hằng đêm bé quấy khóc và khó ngủ, biếng ăn nên cơ thế bé rất còi cọc mà còn hay ốm vặt nữa.

7YmIZ2ikAbrDsrrQZZQv7IF92gSuddC7j JeFPSEriz3R2E6 2N2j9a2Cq30Yy08ZmUpdU9WWWgt4sqHbIRBYandb84QLZfx2 RY6fgwZpLFoSyXvrzOxJngAEQl6orgSyXDUHlU OrQUr19uk3vIKWtaU cNoCZ7u5EVKLyg4Ajt

Gia đình rất lo lắng vì mãi không thể cải thiện tình trạng cho con, chị cũng bị áp lực tâm lý rất nhiều vì bị chê chăm sóc con không tốt và không đúng cách khiến con chưa phát triển và cao lớn như mong muốn. Chị có tìm hiểu nhiều cách bổ sung dinh dưỡng và cho con ăn uống những thực phẩm giàu dinh dưỡng cũng như bổ sung thêm cho bé thực phẩm chức năng nhưng tình trạng bé vẫn không có gì tiến triển. May mắn được một người thân giới thiệu sử dụng Faskid- Vitamin D3 thì chị thấy hiệu quả rõ rệt trong 3 tháng.

Chị thực sự không tin được sản phẩm Faskid mang lại hiệu quả tốt như vậy, con chị đã bắt đầu mọc răng và bé cũng ít quấy khóc khi ngủ, bé chịu ăn hơn và đã tăng được 1 cân . Chị rất biết ơn vì đã tìm được một sản phẩm tốt và giải quyết mọi nỗi lo âu cho chị.

Khi trẻ mọc răng bố mẹ cần quan tâm đến những vấn đề gì?

Trẻ sơ sinh khi mới chào đời thì chưa mọc răng, đến giai đoạn từ 6-10 tháng tuổi bé sẽ bắt đầu mọc những chiếc răng đầu tiên, 12 tháng tuổi sẽ có khoảng 6 cái răng và sẽ đầy đủ một hàm răng sữa khi đến 24 tháng tuổi.

CdKKYIdhDheUMuofwKG3Re2pQAL8ZqYo0gGk6UiQ nDYCCHOISq6DJBwvuI87CaDpibLt QfHKa9K4fWwZJSV240EYpDBO fpfFgfNVvCtux69TMFAkfsf9pMUb

Trung bình mỗi đứa trẻ đều mọc răng trong giai đoạn trên và thời gian thường không chênh lệch nhiều. Nếu trẻ mọc răng chậm hơn khung thời gian tiêu chuẩn mà kèm theo các dấu hiệu như bị còi, thấp bé, nhẹ cân, ngủ khó, quấy khóc,..thì cần xem lại chế độ dinh dưỡng hoặc một số nguyên nhân bệnh lý.

Cách chăm sóc khi trẻ mọc răng

Trong giai đoạn trẻ mọc răng, hệ miễn dịch của trẻ có nhiều thay đổi và rất dễ sốt, quấy khóc nhiều, biếng ăn cho nên việc chăm sóc con trong thời gian này rất quan trọng bố mẹ cần đặc biệt quan tâm.

Khi trẻ mọc những chiếc răng đầu tiên thì bé thường có dấu hiệu rất hay gặm, cắn các đồ vặt xung quanh. Bố mẹ nên cho bé dùng khăn lạnh thường xuyên và phải đảm bảo khăn mềm và sạch sẽ khi sử dụng bởi vì đồ lạnh giúp bé giảm đau, tê nướu.

DUAeZQAX4uginQfEIjMauGUg85 Ep 1SqfAabtmSOEP rVVEvWeUJLKkH2iDytWfLfpk qvEZf9VnXEe4bitAQA 0JwYTOgbD H3Y zkL09kggEgznmemhWj2kV NzyznEM4t2qvkuwSyJO9ZMWPeOGQiUJWpBOc884ZkepeWy5oz9X B jrTQ DqfBAvpz

Đặc biệt, trong giai đoạn này có những dấu hiệu như trẻ sốt mọc răng, quấy khóc, không chịu ăn uống cũng là thời điểm bé rất dễ sụt cân nặng, ốm và có thể gặp những tình trạng nguy hiểm hơn nên bố mẹ cần chú ý bổ sung dinh dưỡng phù hợp bằng cách cho bé ăn các thực phẩm mềm, tránh dùng các thực phẩm cứng vì sẽ khiến bé đau, khó chịu và sợ ăn. Những thực phẩm bổ sung cho bé phải giàu dinh dưỡng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Faskid- Vitamin D3 thúc đẩy quá trình mọc răng cho trẻ

Thấu hiểu được nỗi lo của mẹ khi chăm con trong giai đoạn mọc răng, Faskid hỗ trợ thúc đẩy quá trình mọc răng của trẻ với chất lượng tuyệt vời và đảm bảo an toàn tuyệt đối giải quyết mọi nỗi lo cho mẹ khi trẻ mọc răng.

QYHOBerkXLTHUYGSIyt 5bTCFn0Pjx2N6Qbv6MzjNe44VbQdsAMFDGpexuQokZRLIJv53ddJRefTv DR

Faskid là sản phẩm bổ sung Vitamin D3 cho trẻ từ Thụy Sĩ đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được kiểm duyệt bởi Bộ Y Tế. Faskid- Vitamin D3 hỗ trợ quá trình trao đổi chất giúp cơ thể hấp thu Canxi vào hệ xương,răng thúc đẩy quá trình mọc răng chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao và kích hoạt hệ thống miễn dịch hiệu quả chống lại các tác nhân gây bệnh.

Ngoài việc bổ sung dinh dưỡng cho con bằng thực phẩm hàng ngày nhưng không đảm bảo bé có hấp thu đầy đủ dưỡng chất không, đặc biệt qua chế biến thì lượng dinh dưỡng lại giảm đi đáng kể với những bé hấp thu kém thì việc bổ sung bằng thực phẩm được đánh giá là chưa hiệu quả và đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ.

Chính vì vậy, Faskid hỗ trợ hấp thu dưỡng chất nhanh hơn vào cơ thể giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh, giảm thiểu các tình trạng biếng ăn và ốm vặt của trẻ.

1hdmba4SFk2hf5mkL bwm7Ym7RCgurBzcRJ57ezUn QTOIXfE0rYpWI7DM3KZrvnp7fei0pkTEt tIWjCLcK7ylJIepNowXauhV g1VMDWi1J4TrhzoTRmeCEEk h8QSmi72Cnd9mDepP GBghJN5WP6rZ5ZVqae0EBIiAcbcNCisP2mqOwEB3ej2317UmZM

Mỗi Viên Faskid chứa hàm lượng 400 IU Vitamin D3 phù hợp với trẻ từ 1-5 tuổi. Trẻ thường rất sợ vị đắng khi thấy viên “thuốc” và rất khó có thể cho trẻ uống, nhưng với hương vị dâu tự nhiên thơm ngon hơn kẹo khiến trẻ cảm thấy rất thích thú khi sử dụng. Sản phẩm không phải là “thuốc” và không có chức năng thay thế chức năng thuốc chữa bệnh. Faskid Vitamin D3 đang có mặt tại các hiệu thuốc lớn và được nhiều bậc phụ huynh tin dùng lâu năm bởi chất lượng cũng như hiệu quả vượt trội và đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BUFFALO 83

Website: https://faskid.vn/

Số điện thoại: 0971041850

Email: Buffalo83sk@gmail.com

Địa chỉ: Số 04 TT6D, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản