FE.Gia Phat – Hỗ trợ điều trị thiếu máu.

Theo các nhà khoa học, bà bầu cần lượng sắt cho cơ thể 30mg/ngày, nếu không cung cấp đủ  sẽ mắc chứng thiếu máu, ảnh hưởng tới sức khỏe của cả thai nhi. Vì vậy cần bổ sung viên sắt ngay từ khi mới có thai.

Hiện nay, Giá Thuốc Hapu đang phân phối độc quyền sản phẩm hỗ trợ điều trị thiếu máu do thiếu sắt được các bà bầu tin dùng nhất tại Chợ Thuốc Hapu.

FE Gia Phat Sắt và Chất xơ hộp 30v được sản xuất theo quy trình chế biến tiên tiến, dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng sản phẩm. FE.GiaPhat được chỉ định dùng cho: phụ nữ có ý định mang thai, đã mang thai, phụ nữ sau khi sinh.Phụ nữ trong thời kì kinh nguyệt, rong kinh, và người bị thiếu máu do thiếu sắt. Cung cấp sắt,  folic acid và chất xơ giúp hỗ trợ điều trị thiếu máu, tái tạo hồng cầu.

Ưu điểm của FE Gia Phat so với các loại sản phẩm cung cấp sắt khác trên thị trường:

  • Ngoài công dụng chính là cung cấp sắt, FE Gia Phat còn cung cấp thêm folic acid giúp cơ thể sản xuất và duy trì các tế bào mới và đồng thời giúp ngăn ngừa những thay đổi ở DNA có thể dẫn đến ung thư, hỗ trợ điều trị một số loại bệnh thiếu máu do thiếu hụt acid folic, và đôi khi còn được dùng kết hợp với các thuốc khác để điều trị bệnh thiếu máu ác tính.
  • Không những thế, FE Gia Phat còn cung cấp thêm chất xơ, giúp làm giảm thiểu tối đa tình trạng bị táo bón khi bổ sung sắt.
FE.GiaPhat cung cấp sắt và chất xơ.
FE Gia Phat cung cấp sắt và chất xơ.

Thành phần sản phẩm FE Gia Phat:

Fe.Fumarate (Sắt (II) Fumarat) ………………………….. 80mg

Folic acid …………………………………………………………… 300mcg

Inulin ………………………………………………………………… 2mg

Gelatin ………………………………………………………………. 160mg

Glycerin ……………………………………………………………… 40mg

Sorbitol ………………………………………………………………. 3mg

Lecithin ………………………………………………………………. 20mg

Soybean oil …………………………………………………………. 300mg

Bee wax …………………………………………………………….. 20mg

Vanilin ……………………………………………………………….. 2mg

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản