Gạc rơ lưỡi Emtis có thực sự tốt đối với sức khỏe răng miệng bé?

Gạc rơ lưỡi Emtis là gạc rơ lưỡi đang được rất nhiều phụ huynh tin dùng, có tác dụng bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bé, vậy liệu gạc rơ lưỡi Emtis của E&S Pharma có thực sự tốt như lời đồn, mẹ hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

3pVZemgenUm2DHJCjD2wRUAQsvHAWKI6nd 9Pxw0au15sfkJYlxPyTVAv yojUYY0vXf KagTLByWhrKczxnqNkp6VqfRl0amVf65u krdvSV2kEFccJEOJFgNPI0UsMmRHZjcRlQDR7YpH5egkgEnk

Tại sao gạc rơ lưỡi Emtis lại được phụ huynh tin dùng?

    Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gạc rơ lưỡi dành cho bé khác nhau, nhưng gạc rơ lưỡi Emtis là sản phẩm được khuyên dùng nhiều nhất. Các chuyên giá, bác sĩ cho biết đây là loại gạc an toàn, bảo vệ bé khỏi những bệnh về nướu lưỡi, tưa lưỡi và đảm bảo cho sự phát triển răng miệng bé sau này.

    Gạc rơ lưỡi Emtis có thiết kế hiện đại, chất liệu cotton mềm mại, thân thiện với miệng bé. Gạc được thiết kế dạng đút ngón tay giúp làm sạch dễ dàng và làm sạch sâu cả bên trong khoang miệng.

    Bên cạnh đó, gạc còn được tẩm dịch giúp nâng cao chất lượng làm sạch cho miệng bé. Dịch tẩm trong gạc bao gồm thành phần dịch chiết từ thảo dược, an toàn và làm sạch triệt để, vượt trội hơn so với sản phẩm khác trên thị trường.

    Đây là loại gạc được đánh giá cao về chất lượng và được nhiều mẹ bỉm tin dùng. Tuy nhiên, giá thành dễ tiếp cận hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Giá của gạc rơ lưỡi Emtis chỉ 90.000đ cho 1 hộp 30 miếng.

aDBs8ozsjXPRDlDlnGOL6unXYJ7lb7g1ZoJOxH0GAR kIFpioWJuWTAK9JGQpp dMOgqszs6I0KEaRoiadiMBd6c7kN tNkORpP oAXBEeUEPYVRGN5q613MW6A1O DeAaQmgsl7ER3n63 qyBNVIew

Gạc rơ lưỡi Emtis có thực sự tốt?

    Có thể thấy, gạc rơ lưỡi Emtis không chỉ có thiết kế, chất liệu khác biệt mà còn có công dụng nổi bật hơn so với các loại gạc khác trên thị trường. Do đó, gạc được tin dùng để vệ sinh miệng bé, bảo vệ bé khỏi các bệnh về miệng. Hơn hết là giúp bé đánh tưa lưỡi, hỗ trợ điều trị nấm lưỡi, nấm miệng.

    Gạc Emtis được các mẹ ưa thích và nhận lại nhiều feedback tốt trong hội Thông sữa – Kích sữa bằng tình yêu. Dưới đây là một vài đánh giá của các mẹ đã tin dùng.

  • Mẹ Mai – Hà Nội, chia sẻ trong cộng đồng yêu sữa mẹ: “Minh sinh con đầu lòng nên thiếu kinh nghiệm về vệ sinh miệng cho bé, dẫn tới bé bị tưa lưỡi. Mình sử dụng nhiều loại gạc khác nhau nhưng con không đỡ. May được chị đồng nghiệp giới thiệu Gạc Emtis, sử dụng một thời gian mà con khỏi hẳn. Gạc được đóng gói đảm bảo an toàn, sạch mà tiện lắm.

  • Mẹ Ngọc – Hải Dương chia sẻ rằng: “ Bé nhà mình bị nấm miệng rồi chán bú. Mình cho con đi khám thì được bác sĩ khuyên dùng gạc rơ lưỡi Emtis này. Lần đầu, mình thấy loại gạc được tẩm dịch mà không mùi cũng không vị. Chất liệu là cotton mềm mịn nên con không thấy đau. Dùng xong miệng con sạch, hết bị nấm dần, con bú ngoan hơn cũng không quấy nữa. Thực sự rất đáng để sử dụng cho con các mom ạ.”

Gạc rơ lưỡi Emtis – Sản phẩm được sáng chế bới Công ty dược phẩm E&S Pharma Việt Nam

Website: https://espharma.vn

Địa chỉ: LK 13 Romantic Park, Phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản