Giá Thuốc Hapu - Bán buôn, bán sỉ thuốc thành phẩm giá tốt

Giá thuốc Hapu

Giá tốt, giao nhanh, UY VŨ
 • Hỗ trợ mở tài khoản và khách hàng mới

  0246.6886.555 - 096.567.0101
 • Hỗ trợ đơn hàng

  096.313.0606 - 09.6262.2424
 • Khiếu nại dịch vụ

  0916.999.255

Giá Thuốc Hapu cập nhật 5 tính năng mới

Nhằm giúp trải nghiệm mua hàng trên Giá Thuốc Hapu của quý khách hàng ngày càng tốt hơn, Giá Thuốc Hapu đã không ngừng bổ sung, cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Sau đợt nghỉ lễ 30/4 – 01/5 vừa rồi, website giathuochapu.com đã cập nhật thành công thêm 5 tính năng mới quan trọng hỗ trợ đắc lực cho quá trình xem Báo giá và Đặt hàng của khách hàng.

Hãy cùng Giá Thuốc Hapu tìm hiểu về 5 tính năng độc đáo này nhé!

5 tính năng mới cập nhật trên website Đặt hàng trực tuyến Giá Thuốc Hapu: giathuochapu.com

 1. Sản phẩm giá tham khảo

Nếu như trước đây những sản phẩm có lượng tiêu thụ ít, không thường xuyên và sản phẩm có giá biến động liên tục thường không được để giá trên website giathuochapu.com thì giờ đây bạn đã có thể biết được mức giá gần nhất của sản phẩm với tính năng thông báo sản phẩm giá tham khảo.

Tính năng giá tham khảo hiển thị mức giá bán gần nhất của sản phẩm trên Giá Thuốc Hapu.

Tại sao lại là mức giá gần nhất?

Đây đều là những sản phẩm mà Giá Thuốc Hapu không để tồn kho. Chúng tôi sẽ đi lấy giúp quý khách khi bạn có nhu cầu dự trù sản phẩm này trong đơn. Chính vì vậy, mức giá hiển thị trên website là mức giá của lần nhập gần nhất để quý khách cân đối, chúng tôi sẽ gọi lại để báo giá trong trường hợp mức giá mới nhất của sản phẩm có sự khác biệt so với giá cũ.

Nhận biết sản phẩm giá tham khảo như thế nào?

Tất cả sản phẩm giá tham khảo đều có biểu tượng “Giá tham khảo” ở bên cạnh giá.

 1. Gửi nhanh góp ý và khiếu nại dịch vụ

Với mong muốn sự giao tiếp giữa khách hàng và đội ngũ vận hành website Giá Thuốc Hapu ngày càng thường xuyên và bền chặt hơn nữa, chúng tôi đã bổ sung thêm tính năng gửi nhanh Góp ý & Khiếu nại dịch vụ ngay trên website.

Để “Góp ý dịch vụ”, giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn hay gửi “Khiếu nại dịch vụ” tới Giá Thuốc Hapu, vui lòng bấm vào nút “Khiếu nại” ở bên phải màn hình (như hình minh họa)

 1. Danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú: hơn 9000 sản phẩm

Nhằm mục đích tăng tốc độ đặt hàng, giúp thời gian hoàn thành đơn dự trù của quý khách hàng giảm xuống, Giá Thuốc Hapu đã không ngừng bổ sung thêm rất nhiều sản phẩm mới. Hiện số lượng sản phẩm có thông tin và báo giá trên website đã lên đến con số hơn 9000, đáp ứng hơn 90% nhu cầu dự trù của các Nhà Thuốc, Quầy Thuốc trên Toàn quốc.

 1. Các sản phẩm hết hàng trên chợ Thuốc Hapu có giá bằng 0

Sau nhiều nỗ lực nhằm làm phong phú và đa dạng thêm danh mục sản phẩm trên website Giathuochapu.com, Giá Thuốc Hapu đã cập nhật gần như đầy đủ các mặt hàng thông dụng chính hãng đang bán tại Chợ Thuốc Hapu.

Bắt đầu từ ngày 01/5, Giá Thuốc Hapu triển khai hệ thống cập nhật giá mới, theo đó tất cả những sản phẩm có giá bằng 0 trên website Giathuochapu.com là những sản phẩm thuộc 1 trong 3 trường hợp:

 • Sản phẩm cấm bán theo quy định của pháp luật, Giá Thuốc Hapu sẽ không kinh doanh những sản phẩm này.
 • Sản phẩm hết hàng tạm thời (do nhu cầu tăng cao, nhà sản xuất chưa đáp ứng kịp)
 • Sản phẩm hết hàng trong thời gian dài (hết visa, hết date, ngừng sản xuất,…)
 1. Hệ thống sẽ tự động loại bỏ những sản phẩm có giá bằng 0 ra khỏi đơn dự trù của quý khách.

Vì những sản phẩm có giá bằng 0 là những sản phẩm đang hết hàng trên toàn Chợ thuốc Hapu hoặc là những sản phẩm bị cấm bán theo quy định của pháp luật nên website sẽ tự động bỏ những sản phẩm này ra khỏi đơn dự trù của quý khách.

Giá Thuốc Hapu cám ơn sự quan tâm và ủng hộ từ Quý khách hàng, quý khách hàng có thể góp ý cho dịch vụ của chúng tôi, giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn bằng cách gọi tới hotline hỗ trợ: 096.567.0101 hoặc gửi góp ý qua email: [email protected] Bạn cũng có thể góp ý nhanh trong mục “Góp ý & Khiếu nại dịch vụ”