Giá Thuốc Hapu đảm bảo 100% thông tin và tài khoản của khách hàng.

Kính chào Quý khách hàng,

Chúng ta đang bước vào thời đại kỹ thuật số, và các ngành công nghiệp truyền thống như viễn thông và giáo dục văn hoá đang trải qua những biến đổi mạnh mẽ. Những ngành khác như công nghệ thông tin (IT) và các dịch vụ liên quan như kinh doanh đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Đặc biệt, Internet đã cách mạng hoá thông tin liên lạc bởi nó loại bỏ được các hạn chế về khoảng cách, thời gian và khối lượng.

Nắm bắt được những lợi ích tối đa từ xu thế này, Giá Thuốc Hapu đã khẩn trương nghiên cứu, đánh giá, lựa chọn việc áp dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh và quản lý là phương án cấp thiết nhất trong thời điểm đó. Chính vì vậy, hệ thống bán buôn Dược phẩm trực tuyến GIATHUOCHAPU.COM ra đời mang trên mình sứ mệnh – nhiệm vụ rút ngắn khoảng cách – thời gian giữa Giá Thuốc Hapu và Khách hàng về số 0. Tại website Giathuochapu.com, khách hàng có thể cập nhật thông tin, tham khảo giá, lên dự trù và đặt hàng mọi lúc mọi nơi, 24/7 kể cả những ngày lễ/tết. Đến nay, sau hơn 4 năm triển khai và hoạt động, hệ thống bán buôn Dược phẩm trực tuyến GIATHUOCHAPU.COM đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ to lớn từ khách hàng: tiếp nhận hơn 14.500 khách hàng tham gia, trong đó có hơn 3.600 khách hàng tham gia thường xuyên.

Bên cạnh những lợi ích tích cực mang lại, sự thay đổi to lớn do cuộc cách mạng số tạo ra đòi hỏi mỗi chúng ta phải thay đổi cách thức bảo vệ dữ liệu, thông tin cá nhân. Nhận thức được vấn đề đang tồn tại này, Ban quản trị hệ thống bán buôn Dược phẩm trực tuyến GIATHUOCHAPU.COM đã không ngừng kiểm tra – phát – hiện – khắc phục những lỗ hổng về dữ liệu, thông tin cá nhân, nhằm đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho khách hàng khi tham gia với Giá Thuốc Hapu. Ngày hôm nay, Giá Thuốc Hapu có thể tự tin nói với khách hàng rằng: “Chúng tôi đảm bảo 100% tính bảo mật về thông tin của khách hàng khi tham gia hệ thống bán buôn Dược phẩm trực tuyến GIATHUOCHAPU.COM”.

Từ ngày 28/06/2019, khi đăng nhập hệ thống bán buôn Dược phẩm trực tuyến GIATHUOCHAPU.COM khách hàng sẽ phải thực hiện ĐỦ 3 BƯỚC như sau:

Bước 1: Điền thông tin về Tên đăng nhập.

Bước 2: Điền thông tin về Mật khẩu.

Bước 3: Click vào ô vuông xác minh để bảo mật thông tin và tài khoản khi đăng nhập.

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống bán buôn Dược phẩm trực tuyến GIATHUOCHAPU.COM
Hướng dẫn đăng nhập hệ thống bán buôn Dược phẩm trực tuyến GIATHUOCHAPU.COM

Mọi thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ Hotline: 0246.6886.555 để được tư vấn – hỗ trợ 24/7.

Ban quản trị website giathuochapu.com

Giá thuốc Hapu
Đặt hàng Tài khoản Đơn hàng Khuyến mại