Giá Thuốc Hapu đồng hành cùng Quầy thuốc, Nhà thuốc khu vực Hà Nội

Kính chào Quý khách hàng,

Chắc hẳn không ít Quý khách hàng đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để tăng lợi nhuận nhanh nhất mà không phải mất chi phí?” để áp dụng trong việc kinh doanh Quầy thuốc/Nhà thuốc của mình. Đây cũng là vấn đề Giá Thuốc Hapu trăn trở, dành toàn thời gian và nhân lực để tìm ra phương án trong suốt 6 tháng đầu năm 2019.

Sau rất nhiều cuộc họp bàn, tư duy, bảo vệ – phản biện, Giá Thuốc Hapu đã tìm ra câu trả lời tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại cho mình. Và ngày hôm nay, Giá Thuốc Hapu rất vui mừng khi được chia sẻ lại câu trả lời này cho Quý khách hàng thân yêu.

Lấy câu nói “Muốn đi nhanh hãy đi một mình – Muốn đi xa hãy đi cùng nhau” làm kim chỉ nang trong chiến dịch này, Giá Thuốc Hapu cam kết giúp Quý khách hàng gia tăng lợi nhuận tối đa khi lựa chọn Chúng tôi là đơn vị đồng hành trên con đường kinh doanh Dược phẩm.

Giá Thuốc Hapu hiểu rằng: tối ưu hóa chi phí là con đường ngắn nhất để gia tăng lợi nhuận. Chính vì vậy, tháng 6 này, Giá Thuốc Hapu tổ chức và thực hiện chiến dịch “Giá Thuốc Hapu đồng hành cùng Quầy thuốc, Nhà thuốc khu vực Hà Nội”. Cụ thể:

free-ship-ha-noi-1

Từ ngày 03/06 đến hết 30/06/2019, tất cả Quý khách hàng kinh doanh Nhà thuốc, Quầy thuốc trong khu vực Hà Nội khi phát sinh đơn hàng trên website giathuochapu.com, sẽ nhận ngay các ưu đãi sau:

  • MIỄN CƯỚC VẬN CHUYỂN KHÔNG GIỚI HẠN GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG
  • TẶNG 0,5% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG KHI QUÝ KHÁCH THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC

Lưu ý: Chỉ áp dụng đối với những Quầy thuốc/Nhà thuốc nằm trong bán kính 15km tính từ Chợ Thuốc Hapulico.

Chương trình không áp dụng với những mặt hàng như: Bông, Băng, Gạc, Dịch truyền, Hàng nặng và cồng kềnh …

Mọi thắc mắc về chiến dịch “Giá Thuốc Hapu đồng hành cùng Quầy thuốc/Nhà thuốc khu vực Hà Nội”, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0246.6886.555

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản