Giá Thuốc Hapu Đến Thăm Khách Hàng Chúc Tết 2020

Các hoạt động ghé thăm khách hàng thường niên đã được Công ty CPTM Dược Vương duy trì từ khi mới thành lập tới tận ngày nay.

Đầu năm 2020, bộ phận Marketing – Sales, đội ngũ trưởng vùng của Công ty CPTM Dược Vương đã đến tất cả các tỉnh thành miền Bắc. Các khách hàng của Giá Thuốc Hapu được ghé thăm và tặng quà tri ân khách hàng nhân dịp tết đến xuân về.

Ở mỗi buổi gặp gỡ và làm việc, khách hàng được lắng nghe, bày tỏ và thảo luận về trải nghiệm khi sử dụng các dịch vụ, ứng dụng cũng như lợi ích thiết thực của Giá Thuốc Hapu.

Với kinh nghiệm sâu sắc trong thị trường dược phẩm, các chuyên gia của Giá Thuốc Hapu đã giải đáp rất nhiều vấn đề khách hàng vướng mắc. Đưa ra các chính sách, ưu đãi hợp lý ngay lập tức làm khách hàng hài lòng.

Cũng thông qua chuyến thăm khách hàng này, Giá Thuốc Hapu đã hiểu hơn về tâm tư cũng như nguyện vọng của quý khách hàng đối với dịch vụ của Công ty. Lấy đó làm động lực để luôn nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hình ảnh Công ty CPTM Dược Vương và khách hàng trong các chuyến thăm:

65fcb11fbb7e43201a6f C Lài2 đồng tâm 2 PK 1 PK 4 thăm khách hàng .giathuochapu.com VID202001111145380HĐpkđkvđ PKVĐmqnt bình minh

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản