Giá Thuốc Hapu tri ân khách hàng – Bán hàng không lợi nhuận

Quý khách hàng thân mến,

Tháng 12 nữa lại đến – Tháng 12 đã “gõ cửa” từng nhà – điều này đồng nghĩa với việc một năm nữa sắp đi qua và mùa đông chạm ngõ. Tháng 12 – tháng giao thoa giữa năm cũ và năm mới – tháng của mùa lễ hội – tháng của tổng kết và tri ân.

Trong năm 2018 vừa qua, Giá Thuốc Hapu đã đạt được những thành tựu đáng kể như:

  • Trở thành nhà phân phối độc quyền của hơn 100 sản phẩm Thuốc kháng sinh và Thực phẩm chức năng của các nhà sản xuất uy tín nhất Việt Nam như: Dược phẩm Khánh Hòa, Dược phẩm TW1, Dược phẩm Hà Tây, Dược phẩm Sang …
  • đối tác tin cậy số 1 của gần 10.000 Nhà Thuốc, Quầy Thuốc trên cả nước. Không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, Giá Thuốc Hapu đã vươn mình vượt ra khỏi phạm vi quốc gia và đang phân phối dược phẩm cho 1 số bệnh viện lớn tại Lào.
  • rất nhiều giải thưởng danh giá khác.

Giá Thuốc Hapu hiểu rằng để có được những thành tựu rực rỡ kể trên là công lao rất lớn từ Quý khách hàng thân yêu – những người đã luôn đồng hành, cổ vũ, động viên, tiếp sức cho những bước phát triển của Chúng tôi.

Bên cạnh lời cảm ơn chân thành nhất, Giá Thuốc Hapu gửi đến khách hàng chương trình tri ân “Bán Hàng Không Lợi Nhuận” nhằm thể hiện quyết tâm cao độ xây dựng một Giá Thuốc Hapu hoàn toàn mới – một Giá Thuốc Hapu luôn sẵn sàng khiến khách hàng hài lòng vượt mong đợi – một Giá Thuốc Hapu luôn đặt lợi ích khách hàng là SỐ 1 –  một Giá Thuốc Hapu thay lời nói bằng hành động.

tri-ân-khách-hàng-01-01

Cụ thể:

Chương trình “TRI ÂN KHÁCH HÀNG – BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN” được diễn ra từ ngày 10/12 đến hết ngày 31/12/2018. Các sản phẩm nằm trong chương trình này được Giá Thuốc Hapu cập nhật theo tuần trong group facebook nội bộ “Giathuochapu.com – Tham gia tặng vàng 9999” trước 1 ngày mở bán. Quý khách hàng không chỉ được mua các sản phẩm tri ân với số lượng KHÔNG GIỚI HẠN mà còn được thanh toán đơn hàng với GIÁ BÁN = GIÁ NHẬP.

Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Giá Thuốc Hapu luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng qua Hotline: 096.567.0101

Lưu ý: Giá bán bằng giá nhập được áp dụng đến khi hết hàng trong kho.

Tham gia group facebook nội bộ TẠI ĐÂY.

BQT website Giathuochapu.com trân trọng thông báo.

 

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản