Giá thuốc Hapu

Giá tốt, giao nhanh, UY VŨ
  • Hỗ trợ mở tài khoản

    0246.6886.555
  • Hỗ trợ đơn hàng

    096.313.0606 - 09.6262.2424
  • Khiếu nại dịch vụ

    0123.357.6868

Xương cứng cáp, răng chắc khỏe với High Calcium D

Khách hàng của bạn thường xuyên than phiền về các sản phẩm bổ sung canxi thường có mùi vị khó uống, không tạo cảm giác ngon miệng?

Với mong muốn đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe từ khách hàng, Dược phẩm Thành Công đã nghiên cứu và sản xuất thành công High Calcium D – Canxi dạng gói bột hòa tan hương cam. Sản phẩm đáp ứng được mong đợi từ những khách hàng khó tính nhất: bổ sung canxi hàm lượng cao, hiệu quả nhanh mà vẫn mang mùi vị thơm mát, tạo cảm giác ngon miệng.

High Calcium D bổ sung canxi hàm lượng cao cùng các vitamin bổ dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh.
High Calcium D bổ sung canxi

High Calcium D mang 3 ưu điểm vượt trội giúp nó trở thành sản phẩm nổi bật hơn tất cả sản phẩm cùng loại trên thị trường:

Thứ nhất, bao bì đẹp mắt cùng dạng pha uống rất tiện lợi

High Calcium D hương cam thơm mátThứ hai, khách hàng của bạn sử dụng một sản phẩm bổ sung canxi mà lại như đang thưởng thức một cốc nước cam đầy tươi mát.

Thứ ba, sự kết hợp tuyệt vời giữa calci carbonat và calci gluconat giúp hàm lượng calci được hấp thu vào cơ thể cao hơn, nhanh hơn.

Đặc biệt, trong thành phần của High Calcium D có thành phần Vitamin D3 và Vitamin K2 giúp tăng tối đa khả năng hấp thu và chuyển hóa calci vào hệ xương của cơ thể.

Ngoài ra, trong Highi Calcium D có thêm thành phần các vitamin nhóm B hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất và chuyển hóa trong cơ thể.

High Calcium D hiện đã được phân phối trên hệ thống đặt hàng trực tuyến Giá Thuốc Hapu với tên mã: High Calcium D Canxi bột hòa tan hương cam

Bạn đã biết chương trình ưu đãi của Giá thuốc Hapu dành cho sản phẩm High Calcium – D chưa?

Khi mua một hộp High Calcium – D, bạn được tặng 3 điểm tích lũy .Bạn có thể dùng điểm tích lũy để đổi những quà tặng rất hấp dẫn trong chương trình Đặt hàng tích điểm. Nội dung chương trình, bạn có thể xem tại đây.

Ngay từ bây giờ, hãy cùng chúng tôi mang sản phẩm tuyệt vời này về quầy thuốc của bạn bằng cách truy cập mục “ĐẶT HÀNG”, gõ:  High Calcium D Canxi bột hòa tan hương cam

Nếu bạn đang tìm thêm những sản phẩm bổ sung canxi hàm lượng cao khác, bạn có thể tìm hiểu về sản phẩm Canci Nano MK7 chúng tôi đang phân phối qua bài viết: 

Canxi Nano MK7 – Cao lớn để vươn xa

Cuối cùng, đừng quên, chúng tôi luôn sẵn sàng Tư vấn và Chăm sóc khách hàng mọi lúc tại số điện thoại: 0246.6886.555 hoặc Zalo: 09.6262.2424

Lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 trên Chợ thuốc Hapulico và lịch làm việc trở lại của hệ thống Giá Thuốc Hapu