Ưu đãi ngập tràn dành tặng khách hàng mới trên Giá Thuốc Hapu

Chào bạn,

Khi đọc bài viết này, chúng tôi đoán bạn đang có mong muốn tìm kiếm thêm nhiều đối tác cung cấp để cải thiện đầu vào của mình, giúp nâng cao lợi nhuận và khả năng cạnh tranh của quầy thuốc của bạn trên thị trường.

Chúng tôi vui vì bằng cách nào đó, bài viết này đã tiếp cận được với bạn, nhờ vậy, chúng tôi có thể cho bạn thấy dịch vụ của chúng tôi có thể giúp bạn quản lý đầu vào và nâng cao năng lực cạnh tranh của bạn như thế nào.

Website Giá Thuốc Hapu – Giải pháp tiết kiệm thời gian dự trù cho bạn

Bạn vẫn đang dự trù theo cách truyền thống: ghi tay ra giấy những mặt hàng cần lấy, so sánh với lượng tồn trong kho, sau đó gửi zalo hoặc gọi điện, đến trực tiếp các quầy trên chợ lấy theo dự trù đó. Hãy thử phong cách đặt hàng và dự trù mới trên Giá Thuốc Hapu ngay hôm nay thôi, vì có thể bạn sẽ bị nghiện đấy.

khuyen-mai-khach-hang-moi

 

Giá Thuốc Hapu có kho dữ liệu thông tin và báo giá của hơn 10.000 sản phẩm được cập nhật liên tục theo diễn biến trên chợ nên bạn chỉ cần truy cập bằng máy tính và bấm chọn sản phẩm mong muốn để lên dự trù, không cần dùng đến giấy và bút nữa vì chúng tôi đã giúp bạn lưu lại lịch sử toàn bộ những lần dự trù của bạn theo thời gian để bạn theo dõi được tình hình kinh doanh của từng mặt hàng, và diễn biến giá chi tiết của các sản phẩm đó để bạn có chiến lược định giá phù hợp.

Ghi đơn hay gọi điện theo cách truyền thống đôi khi khiến bạn ức chế, bực mình vì sự nhầm lẫn hàng hóa khiến bạn tốn nhiều thời gian đổi trả, khiếu nại?

Đặt hàng trên Giá Thuốc Hapu, bạn sẽ không còn phải lãng phí thời gian vô ích cho những việc như thế nữa. Tất cả sản phẩm trên Giá Thuốc Hapu đều được ghi mã sản phẩm chi tiết, có hình ảnh minh họa rõ ràng nên bạn không thể đặt nhầm sản phẩm được nữa.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc cập nhật diễn biến giá các mặt hàng trên chợ?

Vậy thì đây sẽ là lý do thuyết phục nhất để bạn trở thành thành viên của Cộng đồng Giá Thuốc Hapu ngay hôm nay, vì khi trở thành thành viên của Giá Thuốc Hapu, bạn có thể cập nhật nhanh chóng diễn biến giá của hơn 10.000 sản phẩm đang kinh doanh trên chợ mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải phụ thuộc vào các cuộc điện thoại cho người thân hay mất nhiều thời gian lên chợ.

Trở thành thành viên của Giá Thuốc Hapu, chúng tôi có những ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN:

  1. Miễn cước vận chuyển trong suốt Quý 2/2020  không giới hạn giá trị đơn hàng
  2. Tặng 30.000 đồng cho 5 đơn hàng đầu tiên trị giá từ 6tr trở lên.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những ưu tiên cao nhất của chính sách CAM KẾT ĐỘT PHÁ. Giá Thuốc Hapu tin rằng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng trên mong đợi khi trải nghiệm phong cách mua sắm hiện đại và độc đáo của chúng tôi.

Xem danh sách các nhà xe của bến xe Hapu tại đây.

Để trở thành thành viên của Cộng đồng Giá Thuốc Hapu, bạn có thể đăng ký thành viên tại đây, hoặc gọi tới hotline Tư vấn & Hỗ trợ khách hàng: 096.567.0101 hoặc 096.313.0606

Tham gia Cộng đồng chia sẻ Giá tốt Giá Thuốc Hapu trên facebook để được cập nhật nhanh nhất những chương trình ưu đãi từ chúng tôi bạn nhé!

Xem thêm các chương trình phù hợp với bạn đang được Giá Thuốc Hapu áp dụng:

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản