KINH NGHIỆM MUA HÀNG TẠI CHỢ THUỐC HAPULICO

[KINH NGHIỆM MUA THUỐC TẠI CHỢ HAPULICO]

Chợ thuốc Hapulico hay còn được gọi là chợ Hapu. Đây là chợ đầu mối thuốc lớn nhất Hà Nội và toàn miền Bắc. Với quy mô lớn gồm hơn cả nghìn quầy thuốc, chắc hẳn các bạn sẽ không tránh khỏi những khó khăn trong những lần đầu mua hàng tại đây. Bài viết này giathuochapu.com sẽ tổng hợp cho bạn những kinh nghiệm khi đi chợ Hapu.

GIỚI THIỆU VỀ CHỢ THUỐC HAPULICO

1. Vị trí

Nằm ở vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, chợ thuốc Hapulico có địa chỉ là số 1 Nguyễn Huy Tưởng hay số 85 Vũ Trọng Phụng. Chợ thuốc Hapu nằm ở ngã ba giao giữa hai con phố sầm uất, cạnh một số tòa nhà văn phòng và khu chung cư cao cấp, gần chợ Nhân Chính và chợ thuốc Hapu có thể coi như trung tâm khu Trung Hòa Nhân Chính. Chợ thuốc Hapulico có vị trí thuận lợi cho các hoạt động buôn bán và vận chuyển thuốc. Mặt khác, ngay mặt sau chợ thuốc Hapu có bãi đỗ xe tải lớn, với hệ thống xe tải đi đến hầu hết các tình, thành phố và huyện của Miền Bắc, tạo điều kiện cho các sản phẩm của chợ thuốc Hapu được phân phối rộng rãi đến khắp nơi trong khu vực Miền Bắc. Ngoài ra, ngày số 51 Vũ Trọng Phụng là Bưu điện Việt Nam VNPT, giao giữa Vũ Trọng Phụng  và đường Nguyễn Trãi là điểm tiếp nhận hàng của Viettel tao điều kiện giao nhận hàng chuyển phát nhanh nhanh chóng giữa chợ thuốc Hapu tới mọi miền tổ quốc

2. Cấu trúc chợ thuốc Hapulico

Chợ thuốc Hapu bao gồm năm tầng lầu, từ lầu một tới lầu năm thuận lợi cho mua bán và vận chuyển hàng hóa. Giữa các tần lầu của chợ thuốc Hapu có hệ thống thang cuốn, thang máy  và thang máy chở hàng hoạt động thường xuyên. Mặt khác, chợ thuốc Hapulico có trang bị hệ thống xe đẩy chở hàng cho khách hàng mua sắm. Hàng hóa ở chợ thuốc Hapu rất đa dạng. Toàn chợ thuốc Hapu có hơn 200 quầy hàng. Tuy nhiên, ở chợ thuốc Hapu, mỗi quầy hàng lại được chia nhỏ ra thành nhiều quầy nhỏ khác nhau, khá dễ gây nhầm lẫn cho các khách hàng không thường xuyên đến chợ thuốc hapu. Các quầy hàng ở chợ thuốc Hapu có thể chuyên hàng nội, hàng ngoại, thiết bị y tế hay thực phẩm chức năng, hàng tiêm truyền, tuy nhiên, chiếm phần lớn vẫn  là các quầy hàng hỗn hợp. Các quầy hàng hỗn hợp ở chợ thuốc Hapu bán chủ yếu là các mặt hàng phổ biến và thường sẽ có nhặt hàng chuyển đi tỉnh cho các khách hàng có yêu cầu.

Sars-Cov-2-Hapulico

Kinh nghiệm mua hàng tại chợ thuốc Hapu:

1. Khảo giá, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua

  • Thứ nhất, chợ thuốc sỉ là nơi tập trung rất nhiều quầy bán, đa dạng chủng loại mặt hàng với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin các quầy hàng trước khi đặt mua với số lượng lớn.
  • Thứ hai, bạn cần chuẩn bị danh sách chính xác tên mặt hàng cần mua, số lượng, thông tin về nhà sản xuất v.v. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm giá cả ở các nơi khác trên thị trường để so sánh được mức chênh lệch và lựa chọn chỗ mua hợp lý.

2. Lưu ý về các giấy tờ liên quan

  • Sau khi bạn đã tìm được địa điểm cụ thể để mua thuốc, bạn cần gửi người bán danh sách thông tin mặt hàng mình cần mua, và cần kiểm tra lại cụ thể từng loại mặt hàng.
  • Lưu ý rằng, ở chợ thuốc sỉ, sẽ không dễ dàng cho bạn khi yêu cầu họ cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ cho tất cả các mặt hàng. Do đó, bạn cần nắm rõ một số thông tin, tiêu chuẩn của thuốc để tiến hành đối chiếu. Nếu bạn muốn người bệnh tin tưởng để mua thuốc của bạn thì bạn phải là người biết lựa nơi gửi gắm tin tưởng của bạn đầu tiên.

3. Quen biết chủ quầy là một lợi thế

  • Thường các quầy chỉ để giá sỉ tốt cho những khách quen, thường xuyên đến mua hàng. Nếu bạn lần đầu đến chợ Hapu thì tốt nhất hãy nên tham khảo người có kinh nghiệm hơn, hay là khách quen của một quầy. Ngoài ra, bạn nên hỏi người đó đi cùng nếu có thể, để mua được hàng với giá tốt hơn.

4. Cân nhắc lựa chọn phương tiện vận chuyển

  • Sau khi chốt đơn hàng và mọi thủ tục cần thiết, bạn cần có phương tiện thích hợp để chuyên chở về đúng địa chỉ. Mặt hàng thuốc cũng có rất nhiều điều kiện bảo quản. Nếu bạn không lựa chọn đúng phương thức vận chuyển, bảo quản đặc biệt chất lượng thuốc có thể bị ảnh hưởng.

5. Về vấn đề đổi trả hàng

  • Việc này thường tùy thuộc vào chủ các quầy. Để thuận tiện hơn các bạn nên đàm phán từ đầu, trao đổi cặn kẽ với người bán.
  • Tuy nhiên, đổi trả hàng tại chợ đôi lúc còn gặp nhiều khuyết điểm, khách hàng phải tốn nhiều thời gian đến chợ, tìm gặp đúng quầy. Và có đôi lúc, một vài quầy không có chính sách đổi trả hàng.
  • Đối với giathuochapu.com những vấn đề trên sẽ đều được giải quyết. Chính sách đổi trả của giathuochapu.com lại vô cùng đơn giản. Không những vậy, tại https://giathuochapu.com/ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc thuốc vì tất cả đều có giấy tờ rõ ràng, đảm bảo.

Hiện nay, khi mua thuốc với số lượng lớn, người mua xu hướng chuyển sang các phương thức mua hàng khác nhanh chóng, thuận tiện hơn, ví dụ như thông qua website giathuochapu.com

Tại https://giathuochapu.com/ nhà thuốc sẽ tra cứu được sản hơn 10.000 phẩm chất lượng, cập nhật thông tin giá cả theo giá thị trường một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Đặc biệt khi đặt hàng tại website nhà thuốc sẽ được tham gia vô vàn chương trình khuyến mãi cùng ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thành viên https://giathuochapu.com/.

—————————————————-

✅ĐẦY ĐỦ MẶT HÀNG – ĐẶT LÀ CÓ✅GIAO HÀNG NHANH – NHẬN HÀNG TRONG NGÀY ĐỐI VỚI ĐƠN TRƯỚC 12H TẠI HÀ NỘI & 8H ĐỐI VỚI KHÁCH TỈNH✅GIÁ CẠNH TRANH- Nếu anh/chị đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập tại đây: https://giathuochapu.com/dang-nhap/– Nếu anh/chị muốn mở tài khoản, vui lòng để lại thông tin tại đây: https://giathuochapu.com/tao-tai-khoan/

Hotline : 0878.929.789 . Hỗ trợ tư vấn 24/7

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản