KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI NHÀ THUỐC

💖💞 CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI NHÀ THUỐC

👍 1. Khi bán thuốc, nếu được đừng tiếp xúc quá gần với khách hàng. Vì nhiều người bệnh có vấn đề hô hấp, có thể lây cho bạn khi tiếp xúc trực tiếp.

👍 2. Khi mở nhà thuốc, hãy làm quầy trong nhà và mở cửa hướng ra ngoài. Hạn chế tối đa khách bước vào được khu vực quầy. Vì nhiều trường hợp kẻ gian trà trộn, đột nhập vào lấy hàng.

👍 3. Hãy trang bị cho nhà thuốc của mình 1 camera giám sát. Đôi khi sẽ rất hữu ích cho bạn.

👍 4. Đừng bao giờ để điện thoại, laptop hay đồ giá trị lên bàn, cũng như đừng sử dụng điện thoại, máy tính bảng khi đang bán thuốc. Điều đó sẽ kích thích lòng tham của kẻ gian. Bạn có thể sẽ bị mất đồ đấy.

👍 5. Hãy để xe vào bên trong nhà, đừng để ngoài đường hoặc quầy. Nếu chỉ ghé qua, hãy khóa xe cẩn thận và luôn để ý đến xe của mình. Chỉ 5 giây, kẻ gian có thể bẻ khóa xe bạn bằng khóa T.

👍 6. Đừng bao giờ tranh cãi, đôi co với khách hàng. Nhiều kẻ gian lợi dụng điều này để đồng bọn nhân lúc bạn sơ hở, xâm nhập vào nhà trộm đồ.

👍 7. Hãy cẩn thận với thùng tiền, bóp, ví… và lưu ý khi nhận tiền hay thối tiền cho khách, nhớ nói rõ ràng, to để khách biết là mình đã nhận và thối tiền lại rất đúng, sau này không bắt bẻ.

👍 8. Luôn luôn kiểm tra lại date sử dụng của thuốc, vì nếu hàng cận date thì sớm đẩy đi ngay, nếu quá date thì nên bỏ. Chỉ giữ lại hàng date xa. Tương tự như vậy, khi đi mua thuốc, bạn cũng phải kiểm tra date thuốc mua về, đừng mua hàng cận date.

Facebook : Le Hong Ha


Các nhà thuốc/ quầy thuốc có thể lên dự trù nhanh chóng và chính xác dược phẩm bằng cách đặt mua online trên giathuochapu.com ( website bán buôn dược phẩm online đầu tiên tại Việt Nam). Bạn không những được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc mà còn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí so với việc mua hàng trực tiếp tại quầy.

Vậy, bạn đã sẵn sàng đặt hàng thông minh và tiết kiệm cùng chúng tôi?

gia thuoc hapu

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản