LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA VIDIPHA & DƯỢC VƯƠNG

Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược: VIDIPHA và Dược Vương Bước Đi Mạnh Mẽ Trong Lĩnh Vực Phân Phối Dược Phẩm

Ngày 5/2/2024, tại Hà Nội, buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương VIDIPHA và Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dược Vương đã diễn ra tốt đẹp, chứng minh cam kết và quyết tâm của VIDIPHA và Dược Vương trong việc phát triển ngành phân phối dược phẩm.

Sứ mệnh và tầm nhìn chung của VIDIPHA và Dược Vương không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng mà còn là việc xây dựng ngành dược phẩm phát triển và bền vững, mang lại lợi ích tối đa cho cả cộng đồng.

Tại buổi lễ ký kết, dưới sự tham gia của các nhà lãnh đạo hàng đầu từ cả hai công ty là điểm nhấn đáng chú ý. Ông Vũ Mạnh Thắng, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc của Dược Vương, cùng ông Hà Minh Hải, Giám Đốc VIDIPHA Miền Bắc, đã cùng nhau ký kết văn bản hợp tác chiến lược, đây là tín hiệu mạnh mẽ về sự hợp tác lâu dài và bền vững cũng như đánh dấu tầm nhìn chiến lược của cả hai đơn vị.

Đặc biệt buổi lễ, ông Vũ Mạnh Thắng đã chia sẻ về những thành tựu mà Dược Vương đạt được trong 2023 và tầm nhìn, kế hoạch mở rộng thị trường của Dương Vương trong năm tiếp theo. Đồng thời về phía VIDIPHA, ông Hà Minh Hải cũng trao đổi về những con số ấn tượng mà VIDIPHA đã gặt hái được trong năm qua, những cải tiến trong việc sản xuất các sản phẩm dược phẩm. Trong phần phát biểu thì cả 2 bên đều ghi nhận những kết quả mà 2 công ty đã đạt được năm vừa qua.

2h5rblhilOiL4ZkH RTsyjdIxnFV8zg51tZaM4HpG77sao5WHCmmh4VYqGmEG85oZUG0zVcDkY28y 5TYvtkL2d j lqPPclTKLuS AsxUfXscWiAN83s mQpZLJc hfphlUKqilmnTlkFLo AcX9eU

Ông Vũ Mạnh Thắng chia sẻ những thành tựu 2023 và chiến lược 2024 của Dược Vương

Ông Vũ Mạnh Thắng, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc của Dược Vương, cùng ông Hà Minh Hải, Giám Đốc VIDIPHA Miền Bắc, đã cùng nhau ký kết văn bản hợp tác chiến lược

wOsx3Ely1gvHlTWM6 SZY2h9dy1dk 1NR9IvFF8cZYxjSu2DTVyBVjFvmge6B44OqXXHFr R08UdNWJuhbQa

Món quà trống đồng 6,2kg là sự kết hợp giữa số năm thành lập của Vidipha và Dược Vương 

BkwXsVHeUjM4EvRtghqa2i7TEQ7eX3tGKsGkJby iMG4fKDaOQMvm0qQUCrDXZTq4eUNLx 4XewnqIm0je

Ông Phạm Văn Thuận, Phó Giám Đốc VIDIPHA Miền Bắc và Bà Vũ Thị Hồng Nhung, Giám Đốc Mua Hàng của Dược Vương, đã cùng nhau ký kết hợp đồng

1murqvx Swa7dAUBO14dRLAyNgm0Gmdgu8jpf4yUK xuzqOv9UK5fm4GMbMrewJSinRKmt6C4ecqwKK81wXuhE7C6WKQq

Các nhà lãnh đạo hàng đầu từ cả hai công ty

Sự kiện này không chỉ là một cột mốc quan trọng trong việc hợp tác của hai bên, mà còn là bước tiến quan trọng để thúc đẩy sự phát triển và tăng cường sức mạnh của cả hai công ty trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

7b8pUsDV91WgOGHW7r0JoQC5f6SAph1e6xuArCqrw2ouPjGLgxUtQEartRm7y htBleS7nbEdhT1LO7Z3bH5S2p4HMJAdM

Qua sự hợp tác chặt chẽ này, VIDIPHA và Dược Vương kỳ vọng vào sự phát triển bền vững và những thành tựu lớn lao từ mối quan hệ hợp tác chiến lược này, hai bên hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị ý nghĩa và lợi ích cho cả cộng đồng và người tiêu dùng.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản
Chat Zalo