Livergin Fort – Lựa chọn số 1 cho người mắc bệnh gan

Hiện nay, con người luôn phải đối mặt với môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa độc chất… Đây chính là những nguy cơ thường trực đe dọa sức khỏe con người nói chung và gây ra nguy hiểm cho tế bào gan nói riêng.

Gan có “trách nhiệm” lọc máu từ tim và tĩnh mạch cửa, biến đổi thức ăn thành những chất cần thiết nuôi cơ thể, giải độc và bài tiết các chất có hại. Bởi vậy, gan được coi là cơ quan lớn nhất đảm nhận những vai trò sống còn của cơ thể. Khi gan suy giảm chức năng, sẽ gây nguy hiểm khôn lường tới sức khỏe con người có thể dẫn tới xơ gan, ung thư gan và ảnh hưởng lớn đến các cơ quan khác.

Chính vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ tế bào gan, tăng cường và phục hồi chức năng gan trở nên rất cần thiết. Sản phẩm Livergin Fort đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này cho bạn.

 

Livergin Fort hỗ trợ bảo vệ tế bào gan
Livergin Fort hỗ trợ bảo vệ tế bào gan

Livergin Fort chứa

L-Arginine ………………………………..… 240mg

L-Ornithine L-Aspartate …………….….. 50mg

Methionine …………………………………… 30mg

Lysine ………………………….…………..…… 10mg

Vitamin B1 ……………………………………. 1,5mg

Vitamin B2 ………………………….…..……. 1,5mg

Vitamin B6 ………………………….…..……. 1,5mg

Phụ liệu: Gelatin, glycerin, sorbitol, nipagin, nipasol, vanilin, dầu đậu nành, lecithin, sáp ong, titan oxyd, màu thực phẩm vừa đủ.

Tại sao Livergin Fort là lựa chọn số 1 cho người mắc bệnh về gan ?

  • L-Arginine:

Là một dạng axit amin tham gia vào quá trình tạo ra ure ở gan, điều hòa nồng độ amoniac trong cơ thể. Qua nghiên cứu của D.Uhlmann và cộng sự cho thấy, việc bổ sung thêm L-arginine sẽ cải thiện vi tuần hoàn của gan, cải thiện tình trạng thiếu máu cục bộ tại gan. L-arginine có tác dụng bảo vệ gan thông qua việc làm giảm nồng độ amoniac trong máu.

  • L-Ornithine L-Aspartate:

Là một acid amin tự nhiên trong cơ thể con người. Nó được tạo ra khi axit amin L-Arginine được chuyển hóa trong quá trình sản xuất urê, giúp cơ thể bài tiết nitơ. L-Ornithine L-Aspartate giúp bảo vệ tế bào gan từ các loại thuốc, hóa chất độc hại và làm tăng cường estrogen, xử lý mức độ amoniac cao trong cơ thể.

  • Lysine:

Ở những bệnh nhân tiểu đường, lượng đường trong máu cao có thể làm hỏng các protein hoặc lipid bằng cách tấn công các phân tử Glucose và sản sinh ra Glycation. Glycation có thể gây ra các biến chứng như tổn thương mắt và các tế bào thần kinh. Lysine ngăn không cho sản sinh ra Glycation trong máu của những bệnh nhân tiểu đường tuýp 2. Trong một nghiên cứu dựa trên tế bào, lysine đã ngăn cản Glycation của Fibrinogen cải thiện chức năng của nó. Lysine cũng có thể tác động lên insulin và Glucagon. Trong một nghiên cứu, lysine làm giảm nồng độ Glucose trong máu và tăng cường nồng độ insulin và Glucagon trong 13 đối tượng khỏe mạnh.

  • Vitamin nhóm B:

Cụ thể là B6 và B12 là vitamin cần thiết cho bệnh nhân tiếu đường. Theo các chuyên gia, hai vitamin này có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường hiệu quả.

 

Để mua sản phẩm Livergin Fort với giá hấp dẫn, bạn truy cập mục ĐẶT HÀNG, gõ mã sản phẩm:

“ Livergin Fort bổ gan hộp 30v”

Giá thuốc Hapu luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn tại:

Hotline: 0246.6886.555 – 09.6262.2424 – 0123.357.6868 – 096.313.0101

Zalo: 0963130101

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản