Lợi ích của Giá Thuốc Hapu đối với các nhà thuốc là gì?

Giá Thuốc Hapu cung cấp nguồn hàng cho nhà thuốc nhưng không phải nhà thuốc nào cũng hiểu toàn bộ lợi ích mà nó đem lại. So với cách dự trù truyền thống, mỗi lần lên chợ thuốc lấy hàng, nhà thuốc rất vất vả, mất thời gian để có đơn hàng như ý.

Đặt hàng với giathuochapu.com
Đặt hàng với giathuochapu.com

Nhà thuốc có thể tiết kiệm thời gian và chi phí bằng hình thức đặt hàng qua website thương mại điện tử giathuochapu.com. Giathuochapu.com là một trong những website thương mại điện tử dược phẩm lớn nhất của Việt Nam thuộc công ty CPTM Dược Vương, có nguồn cung cấp hàng hóa ổn định và tốt nhất trong cùng hệ thống bán buôn dược phẩm B2B. Hiện nay mua hàng trên giathuochapu.com cũng đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà thuốc tại Việt Nam. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của việc đặt hàng trực tuyến:

  • Hoạt động 24/7. Khách hàng có thể xem giá, đặt hàng mọi thời điểm.

Vượt trội so với chợ chỉ hoạt động 8 giờ hành chính. Đi lấy hàng là mất một buổi làm việc.

  • Đầy đủ hình ảnh và giá cả, dễ dàng xem sản phẩm.

Còn ở chợ thuốc, bạn mất thời gian lấy từng loại để xem. Xem mà không lấy lại làm chủ quầy bực mình.

  • Giá cả ổn định do được kiểm soát tốt hơn. Cùng một loại hoạt chất có nhiều nhà cung cấp để bạn lấy được loại giá tốt hơn. Nhà cung cấp cũng phải cạnh tranh với nhau về giá để được khách hàng đặt nhiều hơn qua website giathuochapu.com.

Lấy hàng ở chợ không kiểm soát được giá, mỗi quầy có một mức giá khác nhau. Lấy được hàng rẻ rồi vẫn có cảm giác bị lừa, cảm giác hàng mình lấy chưa phải rẻ nhất.

  • Giá Thuốc Hapu cũng cung cấp lợi ích giúp nhà thuốc cập nhật tình hình các mặt hàng trên chợ Hapu. Nhà thuốc xem được tình hình các mặt hàng trên chợ thuốc ngay tại nhà. Biết được sản phẩm nào đang có chương trình, sản phẩm nào đang hiếm , bị chợ đẩy giá lên cao.

Còn ở chợ, để có được thông tin mặt hàng mình đang cần  phải đi hỏi từng quầy. Rất mất thời gian mà còn làm các chủ quầy khó chịu.

  • Giá thuốc được công khai trực tiếp trên website. Khách thoải mái xem tất cả các mặt hàng một cách nhanh chóng.

Ở chợ, khi đã nhập quen ở một quầy bắt đầu bị ép giá. Nhiều trường hợp lấy được hàng rẻ thì được mời chào lấy kèm hàng đắt gấp đôi. Không lấy thêm lại sợ làm mất lòng chủ quầy. Nhà thuốc cũng ngại thay đổi nhà cung cấp. Được lòng quầy này lại mất lòng chủ quầy khác.

  • Không tốn thời gian. Có thêm thời gian để bán hàng tại hiệu thuốc của mình. Tăng cơ hội có thêm khách hàng.
  • Chịu toàn bộ rủi ro cho khách hàng. Khách hàng tỉnh phải tốn thời gian, chi phí đến chợ thuốc. Mệt mỏi nắng nôi mà còn phải vác thùng hàng về… Kể cả khách ở gần khi đi trên đường cũng có nguy cơ bị tai nạn. Vận chuyển hàng có nguy cơ bị pháp luật hỏi đến khi vận chuyển thuốc không đủ điều kiện. Nếu hàng có vấn đề lập tức được Giá Thuốc Hapu chịu trách nhiệm.

 

Lợi ích của Giá Thuốc Hapu

Với những lợi ích vượt trội Giá Thuốc Hapu đem lại, nếu quý khách vẫn còn những khó khăn trong việc nhập hàng trực tuyến hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0878.929.789. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn để Quý khách lựa chọn được những món hàng chất lượng trực tiếp tại chợ thuốc với phương thức vận chuyển giá rẻ, đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản