Combo “LẠC QUAN MÙA DỊCH” của Dược Vương gắn kết tình cảm gia đình

up bai viet copy 1

Combo “LẠC QUAN MÙA DỊCH” của Dược Vương gắn kết tình cảm gia đình, tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình.

Tháng 9 gần sang con vẫn chưa thể đến trường do tình hình dịch bệnh căng thẳng. Ba mẹ cũng tuân thủ theo chỉ thị của Chính Phủ làm việc tại nhà để tránh tăng ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Vừa phải làm việc tại nhà vừa phải chăm con nhưng ba mẹ không hề stress chút nào ngược lại cả nhà mình cùng dùng combo “ LẠC QUAN” của DƯỢC VƯƠNG để mùa dịch trở thành mùa gắn kết gia đình mình nhé.

Cường Lực Nam DV cho Ba với các thành phần từ thảo dược giúp tăng cường sinh lực, giữ vững phong độ như ngày đầu. Ngoài ra còn có đông trùng hạ thảo giúp tăng cường miễn dịch, cải thiện hô hấp, ngăn ngừa ung thư cho sức khoẻ của ba luôn dồi dào là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình.

Vitamin E Đỏ DV cho Mẹ để giữ mãi nét thanh xuân cùng các loại tinh dầu từ thiên nhiên như tinh dầu hoa anh thảo, tinh dầu hướng dương,… Đồng thời giúp làm chậm quá trình lão hoá, hỗ trợ nội tiết tố tăng cường sức khoẻ để mẹ mãi là hậu phương của Ba và Con.

Mùa dịch này ba mẹ cùng dành thời gian để chăm lo cho con nhiều hơn. Cùng con ôn bài, vui chơi, tâm sự để hiểu con hơn.

Hơn hết lúc này ba mẹ cùng vào bếp nấu cho con nhiều món ngon để nâng cao sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng và đừng quên dùng Naproda Glucan C bổ sung kẽm cho con mỗi ngày để hệ miễn dịch của con thật khoẻ mạnh trong mùa dịch.

Sau tất cả tình cảm gia đình vẫn luôn là liều vắc – xin chống dịch tốt nhất và hoàn toàn miễn phí cả nhà mình ơi. Cùng dùng COMBO LẠC QUAN của DƯỢC VƯƠNG để mùa dịch trở thành mùa gắn kết gia đình nhé!

ĐẶT HÀNG NGAY!

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản