BÍ QUYẾT NÂNG MŨI S LINE CHO NAM GIỚI CHUẨN PHONG ĐỘ NHẤT

 Quan niệm nhu cầu làm đẹp chỉ dành riêng cho phụ nữ đã quá lỗi thời, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng thay đổi theo. Hiện nay, nam giới cũng rất quan tâm đến vẻ bề ngoài bởi sở hữu một vẻ bề ngoài hoàn hảo sẽ giúp họ tự tin thể hiện bản thân và bước ra ngoài xã hội. Nâng mũi S line cho nam giới từ thế mà ra đời và nam giới cũng bắt đầu để ý đến việc sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như bao người khác.

bJcInaZIceRKm64 LTs3qth8KnyfegcnjA8YqTP5fIQVMJiQO9O8IJheDJpt tqoXtpWqHOcXTA92xQx84fu5Gz76jr xFkqgIQdeJaiYWEok B231Hib3j5zSs zFUwJMcUTBn1

Nâng mũi S line cho nam giới

1. Tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi đẹp cho nam giới

h YvZuameHZDmZ nND7b0XCy oo ZIVxCAPxNU0bPBmryt3chJL KFJ4 HB PMelDe o9fBKqbECdyunvmgYxmBLhfgDGsK6qd9UTKwksHeAw6GrP5b61oJOflPHy9w0 bnkH 7

Tiêu chuẩn về một chiếc mũi đẹp cho nam có những điểm khác với nữ

Những quan niệm giữa phương Đông và phương Tây chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt về tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp. Nhưng nhìn chung sở hữu một chiếc mũi cao và thẳng là mơ ước chung của tất cả đấng mày râu vì nó giúp họ toát lên vẻ ngoài thu hút và đậm chất nam tính. Tuy nhiên, những đặc điểm ấy phải tôn lên được sự kết hợp giữa hài hòa của khuôn mặt và dấu ấn cá nhân.

Muốn sở hữu được một chiếc mũi hoàn hảo thì các đấng mày râu phải chú ý đến những tiêu chí sau:

 • Sống mũi phải cao, thắng, không bị gồ hay lệch

 • Chiều dài của mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt

 • Độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi  bằng 1/3 chiều dài mũi

 • Tỉ lệ giữa mũi môi khoảng 95-98 độ và tỉ lệ góc mũi trán khoảng từ 145-148 độ

 • Dáng mũi nhìn nghiêng tạo thành hình chữ A cân đối. Đầu mũi nhìn từ dưới lên tạo thành hình tam giác cân, có các cạnh cong vừa phải, lỗ mũi hình hạt chanh

Hiện nay dáng mũi S Line tự nhiên là một trong những tiêu chuẩn về chiếc mũi hoàn hảo được nhiều người mong muốn sở hữu.

2. Các phương pháp nâng mũi dành cho nam tùy theo hình thái mũi

Phương pháp nâng mũi S-Line tùy theo hình thái mũi của từng người

Bạn không thể nhìn thấy người khác có một cánh mũi thật đẹp và thế là bạn yêu cầu bác sĩ nâng mũi theo giống như vậy. Điều này là không thể vì còn tùy thuộc vào hình thái mũi của từng người.

Để sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo thì bạn cần phải biết tình trạng mũi hiện tại của chính bản thân mình đang gặp những khuyết điểm nào từ đó lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

2.1 Dáng mũi tẹt

kkixA6ZeuxJ6GGZfinr9x8MNYegPsVGdP11JSDJG 67b

Mũi tẹt khiến khuôn mặt bạn trở nên to tròn và nặng nề hơn

Đặc điểm: sống mũi thấp, trụ mũi ngắn và xương mũi to bè và thô khiến cho khuôn mặt thiếu đi điểm nhấn, không còn ưa nhìn và trở nên to tròn nặng nề hơn

Phương pháp khắc phục:

 • Trường hợp mũi tẹt, dáng mũi dài: phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc bọc sụn tự thân là lựa chọn phù hợp nhất.

 • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi để khắc phục tình trạng thấp và tẹt (nhưng nếu mũi nâng quá cao sẽ khiến da bị bỏng, phần đầu mũi dễ bị tuột sóng và lộ sóng)

 • Nâng mũi bọc sụn tự thân: có thể khắc phục được những khuyết điểm của nâng mũi nhân tạo vì phương pháp này sử dụng chất liệu tự thân để bao bọc phần đầu mũi.

 • Trường hợp mũi tẹt và đầu mũi ngắn: phương pháp tối ưu xử lý trường hợp này là phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp đem lại cho nam giới một dáng mũi hoàn hảo với độ bền vĩnh viễn.

 • Trường hợp mũi tẹt và đầu mũi to: những cách xử lý phù hợp tùy theo trường hợp:

 • Đầu mũi to do sụn cánh mũi phát triển: bác sĩ sẽ cắt hoặc cuộn cánh mũi để thu gọn

 • Đầu mũi to do có nhiều mô và sụn: bác sĩ sẽ tạo hình lại đầu mũi  bằng phương pháp cấu trúc, sau đó tiến hành lấy bớt mô hoặc sụn

2.2 Dáng mũi hếch

eJGkZi2LccjtX klEIEy0R0NZAYUs0jSKiOHjgZALUaEW5nXP5G9flODV lSmcK0NSJxmGNF7kF9mi 4PCupc7goCl81TUWsYg6hPuljZlYkJEAhk0edsjFqSqI1m67YVqmYhMg1

Mũi hếch khiến các đấng mày râu trông kém tự tin hơn

Đặc điểm: sống mũi thấp cùng đầu mũi ngắn. Nếu bạn nhìn nghiêng sẽ thấy đầu mũi hếch lên trên còn nhìn trực diện sẽ thấy rõ phần lỗ mũi.

Phương pháp khắc phục: là kéo dài và phủ kín phần đầu mũi để không còn bị hếch, kết hợp nâng cao hài hòa sống mũi.

 • Phương pháp cấu trúc sẽ là phương pháp phù hợp nhất đối với trường hợp này nhưng yêu cầu tay nghề cùng kinh nghiệm cao từ bác sĩ.

 • Cách làm: bác sĩ kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, sau đó tiến hành kéo dài đầu mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh để khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hếch. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ nâng mũi cho nam giới tphcm uy tín, chất lượng để khắc phục tình trạng trên.

2.3 Dáng mũi to

G w7PyZHpISG3v6oiijUITV hVPoBHXbm3PUMAdbW

Mũi to khiến gương mặt của bạn trông mất cân đối và thô kệch

Đặc điểm: do mũi có nam giới có cấu trúc biểu bì da khỏe, mạch máu hoạt động mạnh nên dáng mũi của nam giới thường to hơn nữ giới khiến gương mặt nhìn tổng quan không được cân xứng. Nam giới có mũi to thường sẽ áp dụng cắt cánh mũi hơn là nâng mũi.

Phương pháp khắc phục: khắc phục tình trạng mũi to tùy theo tình trạng và mong muốn của từng khách hàng:

 • Trường hợp cánh mũi to: cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi là phương pháp hiệu quả để điều chỉnh kích thước cánh mũi. Bạn cũng có thể cân nhắc kết hợp thêm với phương pháp nâng mũi cấu trúc để dáng mũi đẹp thêm toàn diện hơn.

 • Trường hợp đầu mũi to: lựa chọn cách điều chỉnh sụn cánh mũi hoặc lấy bớt mô giúp đầu mũi trở nên thon gọn hơn và có thể kết hợp nâng mũi để tạo hình sống mũi cao hơn và hài hòa hơn.

2.4 Dáng mũi gồ

uLsRixc1AVh9gYeFJAXFu4S Ib8N4UC94hIsKcDRRqUCfs9pDCiI1T88Rw7Om4VcF9ESkLBfOQFnpoejTf OQ80N4O9ukSyMrRiB9R37C6AZZ G7OC4GTW 1Ik e3oeWzdIWoSg

Mũi gồ khiến dáng mũi không được thẳng

Đặc điểm: dáng mũi có phần sống gồ ghề, không được thẳng khiến gương mặt mất cân đối.

Phương pháp khắc phục:

 • Trường hợp mũi bị gồ nhẹ: các bác sĩ thực hiện hạ gồ đơn thuần để tạo hình lại sống mũi.

 • Trường hợp mũi bị gồ ở nhiều điểm khiến sống mũi quá cao: bác sĩ tiến hành hạ gồ trở về đúng độ cao mà bạn mong muốn.

 • Trường hợp mũi gồ lõm cùng sống mũi thấp: lựa chọn kết hợp phương pháp nâng mũi và hạ gồ để sở hữu dáng mũi cao thẳng và hình dáng mũi hoàn hảo.

2.5 Dáng mũi khoằm

arQKOZ0C4zUOPyceASV KwDinWcVOY8NSV9D84klLES0FmE5S4rCHmt6Y2RTCUd46aM8O6PhPyFzuTWqlyeLmrlUBTcTp q90rUlYlsksp2vu5T9GuOoV XeotBSwwon32UueEum

Mũi khoằm khiến dáng mũi dài, nhọn và nhô về phía trước

Đặc điểm: dáng mũi có sống bị gồ hoặc cong ở giữa, đầu mũi dài, nhọn và nhô về phía trước khiến che lấp lỗ mũi.

Phương pháp khắc phục: phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Để khắc phục phần sóng mũi cong, gồ ghề mất thẩm mỹ thì bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp hạ gồ và can thiệp cấu trúc phần xương mũi nhằm tạo sóng mũi cao và thon gọn.

2.6 Dáng mũi lệch vẹo

GXJQG3zj8 98diMCOcxZDVpMfajn1qkH9xpmNYpR9

Mũi lệch vẹo thường phổ biến ở nam giới

Đặc điểm: đây là trường hợp phổ biến ở nam giới và thường do các nguyên nhân như bẩm sinh, tai nạn hoặc do sửa mũi hỏng.

Phương pháp khắc phục:

 • Trường hợp mũi lệch vẹo bẩm sinh:

Nếu sụn vách ngăn bị lệch hay cong: bác sĩ sẽ tiến hành tách sụn vách ngăn và điều chỉnh phần sụn này trở về vị trí thẳng như mong muốn.

Nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi: bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để gia cố và dựng lại trụ mũi, khắc phục tình trạng lệch vẹo.

Nếu đầu mũi bị lệch, vẹo do sự phát triển không đồng đều của sụn vách ngăn: bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp cấu trúc để gia cố trụ mũi, từ đó điều chỉnh lại sụn cánh mũi nhằm khắc phục tình trạng lệch vẹo.

Mũi lệch vẹo do cấu trúc xương không đều: bác sĩ sẽ can thiệp vào phần xương mũi để điều chỉnh dáng mũi như ý.

 • Trường hợp mũi bị lệch vẹo do tai nạn: bạn cần phải gặp trực tiếp bác sĩ nhằm đánh giá mức độ tổn hại và nhận lời tư vấn về phương pháp thích hợp, đảm bảo sự an toàn cho tình trạng mũi.

 • Trường hợp mũi bị vẹo sau phẫu thuật:

Mũi lệch do kỹ thuật của bác sĩ và va đập sau nâng: bác sĩ khắc phục bằng cách nâng lại mũi với quy trình bóc tách – đặt sóng chuẩn xác hơn, điều chỉnh sóng mũi

Mũi chưa gom đều: bạn nên kiên nhẫn chờ thêm cho đến khi mũi gom chuẩn dáng

Mũi lệch do sự co kéo: bạn hạn chế hoạt động mạnh về một bên cơ mặt

3. Lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt

WafUHwBjJc31ZUi9YwFErT5yNbQogHCWudc DcT5GhiiUaljR69TJsdyUvpfgelVRy6oylUTU54FR RlrwSjikPNaSrS H1WDbHrtwsWM7MSvBG10UNGlAy GlLy4R0gsLYpyOf7

Một dáng mũi phù hợp với gương mặt thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Bạn muốn dáng mũi cùng gương mặt của bạn như trời sinh một cặp thì nhất định đừng bỏ qua những yếu tố như sau:

3.1 Khuôn mặt

 • Đối với mặt vuông và mặt kim cương: phù hợp với dáng L-line cao và thon gọn giúp nét góc cạnh tăng sự nam tính và mạnh mẽ của nam giới.

 • Đối với mặt tròn, mặt trái xoan và mặt trái tim: phù hợp với dáng S-line cao tây giúp tăng thêm sự hài hòa và cân đối trên gương mặt.

 • Đối với mặt dài và mặt nhọn: lựa chọn phù hợp là cả hai dáng mũi S-line cao tây và L-line.

3.2 Cơ địa

Bạn còn phải lựa chọn một dáng mũi sao cho phù hợp với cơ địa của chính bản thân mình và dĩ nhiên phải tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn.

3.3 Phong thủy, tướng số

Bạn cũng nên lựa chọn những dáng mũi thích hợp với phong thủy của bản thân bạn. Bởi phong thủy gương mặt cũng đóng góp phần quan trọng cho thành công của bạn.

4. Những điều cần lưu ý sau khi nâng mũi S-line cho nam giới

VNbYxYQB96P ZhDrQy8YT3ja92nkNwF3SNAv5j ZIXtcmlAqRwNiYcbX0Idux4mBQdRFucsIvUGisEZOXfrqYFX XBPEGlk4AzuFepqmfDYCqfdf wl ZSsfbUXYq2wlholdXAMJ

Hậu phẫu thuật nâng mũi S-line thì có những điều cần đặc biệt lưu ý

Sau khi nâng mũi S-line, bạn cũng đừng nên bỏ qua một vài lưu ý nhỏ để giúp bạn sớm sở hữu một dáng mũi S line tự nhiên:

 • Không được uống rượu, bia, thuốc kháng sinh trong một tuần sau khi phẫu thuật vì sẽ khiến vết thương lâu lành

 • Tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh hoạt động mạnh và thăm khám vết thương theo lịch hẹn bác sĩ

 • Tuyệt đối đừng đeo kính trong khoảng 2 đến 4 tuần sau phẫu thuật

 • Không tắm xông hơi trong 3 tuần đầu hậu phẫu thuật

 • Sau khi phẫu thuật thì mũi sẽ sưng tấy, vì thế khi ngủ bạn hãy kê gối cao để vết thương hết sưng và mau lành

Vậy là bạn đã nắm được những bí quyết nâng mũi S Line cho nam giới cùng những điều cần đặc biệt lưu ý hậu phẫu thuật. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi xoay quanh vấn đề nâng mũi S-line hay những câu hỏi về những địa điểm nâng mũi cho nam giới TPHCM thì bạn có thể đặt câu hỏi ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản