Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - Địa chỉ bọc răng sứ Nacera uy tín, chất lượng

Bạn đang có ý định bọc răng sứ Nacera nhưng chưa hiểu rõ về những đặc điểm của dòng răng sứ này? Và đâu là địa chỉ bọc răng sứ Nacera đảm bảo uy tín, chất lượng? Thông qua bài viết dưới đây, hy vọng có thể cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. 

1. Tại sao nên bọc răng sứ Nacera?

g6CPC 0q

Tại sao nên bọc răng sứ Nacera?

Răng sứ Nacera là loại răng toàn sứ, có xuất xứ từ Đức và được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng bởi chất lượng vượt trội. 

  • Độ chính xác cao: Răng sứ Nacera được thiết kế hoàn toàn tự động trên hệ thống CAD/CAM dựa vào thông số của khách hàng cho nên độ chính xác vô cùng cao. 
  • Tiết kiệm thời gian: Loại răng này có màu sắc được chế tạo sẵn, không phải trải qua nhiều công đoạn như nhuộm màu, sấy khô, xử lý màu sắc…
  • Tính thẩm mỹ cao: Răng sứ Nacera có cấu trúc như răng thật giúp độ phục hình giúp tối ưu độ thẩm mỹ ngay cả khi không cần phủ sứ. Hơn nữa, dòng răng này có sẵn 16 tông màu phù hợp với mọi màu da. 
  • Độ bền cao: Độ chịu lực lên đến hơn 1400 Mpa.
  • Độ an toàn cao: Với khả năng cách nhiệt cực tốt, răng sứ Nacera bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn đồ uống nóng lạnh, không bị oxy hoá trong môi trường miệng cùng với độ chống bám vô cùng cao. 

2. Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - Địa chỉ bọc răng sứ Nacera uy tín, chất lượng

X Z08ER9ED5nQB3OljkaOuU41guUSUVyYXQQL3HR8Dnzyw8jDg MXqut1hLSKqTeb vdMrZITunC73nfJMwLtQL6w20bAPPbIJ8zJKmmTOTQupMwBhJmColLUXsJz2Luf6qQG5a l2VG 8yEG2ZavVY

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu - Địa chỉ bọc răng sứ Nacera uy tín, chất lượng

Bọc răng sứ là kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa đã không còn quá xa lạ ở thời điểm hiện tại. Do đó, không khó để bạn có thể tìm ra các trung tâm nha khoa trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, chuyên nghiệp để mang lại kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ như mong muốn. 

Nằm trong số các trung tâm nha khoa hàng đầu tại Hà Nội, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là địa chỉ bọc răng sứ Nacera đáng tin cậy dành cho bạn. Với sứ mệnh mang lại nụ cười hoàn hảo cùng vẻ đẹp toàn diện, các dịch vụ của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu không chỉ mang đến kết quả phục hình toàn diện mà còn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành. 

Tài sản lớn nhất của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu chính là đội ngũ y bác sĩ với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng sự tận tâm với nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn qua hàng nghìn ca điều trị - thẩm mỹ mỗi năm. Không chỉ vậy, đơn vị này còn không ngừng cải tiến, nâng cấp hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hài lòng nhất cho khách hàng. 

3. Tìm hiểu về quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Tìm hiểu về quy trình bọc răng sứ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Để quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, các bác sĩ tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu sẽ thực hiện theo quy trình chuẩn như sau: 

- Khám tổng quát, kiểm tra tình trạng sức khoẻ

Nhằm đảm bảo tính an toàn cho khách hàng trong quá trình bọc răng sứ, trước hết bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Nếu trong trường hợp phát hiện răng miệng bạn gặp phải các vấn đề như sâu răng, viêm tuỷ, viêm nướu,...bạn sẽ cần chữa trị trước sau đó mới tiến hành bọc răng sứ. 

- Gây tê, mài cùi răng, kiểm tra khớp cắn

Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng, gây tê vùng điều trị. Để hạn chế xâm lấn đến mô răng thật, bác sĩ sẽ tuỳ vào tình trạng răng để mài răng thành trụ theo tỉ lệ nhất định. 

- Lấy dấu răng

Sau khi mài răng, khách hàng sẽ được lấy dấu răng gửi về phòng Labo để chế tác sao cho phù hợp với từng tình trạng riêng của khách hàng, đồng thời đạt độ thẩm mỹ cao nhất, vừa vặn nhất cho khách hàng. 

- Kiểm tra, so sánh, gắn răng sứ cố định

Sau khi đã đảm bảo đáp ứng mọi điều kiện về thẩm mỹ, khớp cắn, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gắn răng sứ cố định, kết thúc quá trình bọc răng sứ. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ hoặc muốn tìm hiểu về giá bọc răng sứ, hãy liên hệ tới số hotline 0987 302 621/ 0243 9940951 hoặc truy cập website của Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được hỗ trợ tận tình nhé https://nhakhoathammyhanoi.com/.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản
Chat Zalo