NHỮNG GIẤY TỜ NHÀ THUỐC CẦN CUNG CẤP ĐỂ XUẤT HÓA ĐƠN ĐỎ KHI ĐẶT HÀNG TẠI WEBSITE GIATHUOCHAPU.COM . NHÀ THUỐC ĐÃ BIẾT?

Hóa đơn đỏ là chứng từ thể hiện được giá trị hàng bán hoặc dịch vụ cung cấp của người bán tới người mua. Trong đó có đủ các thông tin như người bán, người mua (tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ) và giá trị hàng bán, dịch vụ đã bao gồm cả thuế giá trị gia tăng được khấu trừ.

Đây cũng là một trong những giấy tờ được anh chị em nhà thuốc quan tâm hàng đầu khi nhập hàng. Vậy, để xuất hóa đơn đỏ khi đặt hàng tại website Giathuochapu.com nhà thuốc cần cung cấp các loại giấy tờ gì? Nếu Quý khách đang thắc mắc về vấn đề này thì đây sẽ là bài viết Quý khách không nên bỏ qua. Cùng tham khảo ngay thông tin qua bài viết sau của Giá thuốc Hapu nhé!

Để xuất hóa đơn đỏ khi đặt hàng tại website Giathuochapu.com nhà thuốc cần cung cấp các loại giấy tờ sau:

1. Giấy Chứng nhận Đăng ký thuế/ Mã số thuế TNCN

Giấy chứng nhận đăng ký thuế là loại mẫu giấy chứng nhận về việc đăng ký thuế do cơ quan thuế có thẩm quyền cấp cho người nộp thuế đã thực hiện thủ tục đăng ký thuế trước đó theo quy định. 

giay chung nhan ma so thue

Trong trường hợp Quý khách hàng chưa cung cấp ngay được Giấy chứng nhận đăng ký thuế có thể thay thế bằng Mã số thuế TNCN của người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của cơ sở bán lẻ thuốc

Để tra cứu Mã số thuế TNCN Quý khách làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Trang thông tin của Tổng cục thuế tại địa chỉ http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstcn.jsp
  • Bước 2: Tại mục thông tin về người nộp thuế TNCN điền thông tin vào ô Số chứng minh thư/thẻ căn cước, nhập mã xác nhận sau đó ấn Tra cứu để nhận kết quả.

2. Giấy chứng nhận “Thực hành tốt nhà thuốc” (GPP)

Giấy chứng nhận thực hành tốt nhà thuốc là loại giấy tờ bắt buộc phải có của các cơ sở bán lẻ dược phẩm và đảm bảo được các nguyên tắc về chuyên môn đạo đức trong thực hành nghề nghiệp tại nhà thuốc.

Giay chung nhan gpp gia

3. Giấy chứng nhận Đủ điều kiện kinh doanh dược

Giấy chứng nhận Đủ điều kiện kinh doanh dược là một trong 3 loại giấy tờ không thể thiếu để xuất hóa đơn đỏ khi đặt hàng tại website Giathuochapu.com 

ddkkd

Qua bài viết trên Giá thuốc Hapu tin chắc rằng Quý khách đã tìm hiểu được thông tin về các loại giấy tờ cần có để xuất hóa đơn đỏ khi đặt hàng tại website Giathuochapu.com.

Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0878.929.789 (Hỗ trợ tư vấn 24/7).

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản