NHỮNG LÍ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN NHÀ THUỐC CỦA BẠN

unnamed
Làm sao để nhà thuốc phải dễ nhìn thấy nhất

Chọn được địa điểm mở nhà thuốc hợp lý tức là bạn đã có 50% cơ hội thành công, tại sao vậy?

Bởi đa phần người dân nước ta hiện nay thường có thói quen mua thuốc tại những hiệu thuốc ngay gần nhà nên đặt ở khu vực đông dân cư, đời sống của cộng đồng dân cư ở đó lại khá tốt và xung quanh chưa có nhiều hiệu thuốc thì đó là một địa điểm lý tưởng cho nhà thuốc của bạn.

Đối với các nhà thuốc mới mở, nên treo chứng nhận nhà thuốc đạt chuẩn GPP ở những nơi trang trọng, bắt mắt. Đồng thời nên thiết kế quầy thuốc sao cho khoa học và đồng bộ về màu sắc giúp lưu giữ được cái riêng của nhà thuốc với khách hàng.

Tạo tâm lý tin tưởng cho khách hàng

Cần đội ngũ nhân viên bán hàng lịch sự, chu đáo, tư vấn nhiệt tình để tạo niềm tin cho khách hàng.

*Lưu giữ thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng sau bán đang là những giải pháp hay để nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng của nhà thuốc.

– Một là, giữ chân được khách hàng trung thành. Lưu giữ được thông tin cơ bản của khách hàng cũng như những thông tin những lần mua trước.

– Hai là, nhờ những khách hàng trung thành đấy mà khách hàng mới có thể biết đến nhà thuốc của bạn. Thường lượng khách mới này sẽ không cao nhưng có lòng tin với nhà thuốc rồi nên sẽ là khách hàng lâu dài của nhà thuốc.

**Tương tác thường xuyên với khách hàng: nhà thuốc có thể chọn cách tương tác với khách hàng qua tin nhắn, email, mạng xã hội thậm chí là bằng cách gửi thư truyền thống hay gửi thiệp chúc mừng trong những ngày lễ đặc biệt sẽ kích thích mua sắm và tăng sự trung thành của khách, tìm kiếm được khách hàng mới.

***Nếu có điều kiện có thể xây dựng một số tiện ích như thanh toán thẻ, quét mã QR, in hóa đơn ,ship thuốc đến tận tay khách hàng . Hãy tạo sự chuyên nghiệp cho nhà thuốc của bạn

****Đổi trả hàng cho khách nhanh chóng, thuận tiện: Không khách hàng nào muốn mất công sức để đổi trả món hàng mà mình đã mua. Đổi trả hàng nhanh chóng và thuận tiện là một trong những cách giúp bạn giữ chân được khách hàng. Dù họ không ưng ý với món đồ lần này nhưng chắc chắn họ sẽ quay lại lần sau vì có thiện cảm với dịch vụ bán hàng của bạn.

Hoạt động truyền thông, xây dựng thương hiệu.

Những chương trình khuyến mại, ngày tri ân khách hàng, hoạt động truyền thông rõ ràng chắc chắn sẽ đem lại sự tương tác và lòng tin cũng như kích được mức mua hàng của khách hàng.

Tạo website và Fanpage cho nhà thuốc để cập nhật thường xuyên các mặt hàng thuốc và thiết bị y tế lên internet. Với cách làm này, bạn sẽ nắm được phản hồi của người dùng khi họ mua sản phẩm của bạn. Chiến lược kinh doanh nhà thuốc này sẽ đạt được hiệu quả lâu dài và thu hút được sự quan tâm của dư luận xã hội

Tích cực tổ chức những hoạt động thiện nguyện không vì mục đích kinh doanh ví dụ phát khẩu trang miễn phí, bán bình ổn giá…

PR và seeding trên các cộng đồng trên mạng xã hội. tạo các sự kiện nhỏ để thu hút đặc biệt là các cộng đồng gần nhà thuốc của bạn.
Cre: VietnamPharmacy
——————————————————————————
Giá Thuốc Hapu – Ứng Dụng Đặt Hàng Trực Tuyến Cho Nhà Thuốc
Với cam kết:
 ĐẦY ĐỦ MẶT HÀNG – ĐẶT LÀ CÓ
 GIAO HÀNG NHANH – NHẬN HÀNG TRONG NGÀY ĐỐI VỚI ĐƠN TRƯỚC 12H TẠI HÀ NỘI & 8H ĐỐI VỚI KHÁCH TỈNH
 GIÁ CẠNH TRANH

– Nếu anh/chị đã có tài khoản, vui lòng đăng nhập tại đây: https://v1.giathuochapu.com/tai-khoan/
– Nếu anh/chị muốn mở tài khoản, vui lòng để lại thông tin tại đây: http://taikhoan.giathuochapu.com/
☎️Hotline hỗ trợ: 0965670101

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản