PARACETAMOL A.T – Giảm đau hiệu quả.

Paracetamol ( acetaminophen hay N- acetyl – p – aminophenol ) là chất chuyển hóa có hoạt tính của phenacetin, làm hạ sốt giảm đau, cảm cúm, các chứng đau nhức, đau dây thần kinh, nhức đầu, đau khớp, đau răng, đau cơ, đau sau chấn thương.

PARACETAMOL 500mg hộp 100v An Thiên.
PARACETAMOL 500mg hộp 100v An Thiên.

THÔNG TIN SẢN PHẨM PARACETAMOL:

THÀNH PHẦN:

  • Paracetamol…………………. 500 mg
  • Tá dược vừa đủ 1 viên
  • ( Lactose, DST,  Avicel 101, PVP K30, Aerosil, Magnesi stearate, HPMC 651, PEG 600, Titan dioxyd, Talc ).

CHỈ ĐỊNH:

Được dùng trong điều trị các chứng đau và sốt từ nhẹ đén vừa.

Đau: giảm đau nhẹ, làm giảm đau cường độ thấp có nguồn gốc không phải nội tạng. Không có tác dụng điều trị thấp khớp.

Sốt: paracetamol được dùng để giảm thân nhiệt khi hạ sốt. Tuy vậy, cần thận trong vì có thể làm che lấp dấu hiệu của bệnh khi dùng thuốc.

LIỀU DÙNG:

  • Người lớn: Uống mỗi lần 1-2 viên, ngày 3 lần.
  • Trẻ em trên 12 tuổi: Uống mỗi lần 1 viên, ngày 3 lần. Không được dùng paracetamol để tự điều trị giảm đau quá 10 ngày ở người lớn hoặc quá 5 ngày ở trẻ em, trừ khi do thầy thuốc hướng dẫn, vì đau nhiều và kéo dài như vậy có thể là dấu hiệu của một tình trạng bệnh lý cần thầy thuốc huẩn đoán và điều trị có giám sát.

CÁCH DÙNG:

  • Không dùng paracetamol cho người lớn và trẻ em để tự điều trị sốt cao (trên 39,5°C), sốt kéo dài trên 3 ngày, hoặc sốt tái phát, trừ khi do thầy thuốc hướng dẫn, vì sốt như vậy có thể là dấu hiệu của một bệnh nặng cần được thầy thuốc chẩn đoán nhanh chóng.
  • Để giảm thiếu nguy cơ quá liều, không nên cho trẻ em quá 5 liều paracetamol để giảm đau hoặc hạ sốt trong vòng 24 giờ, trừ khi do thầy thuốc hướng dẫn.
  • Khoảng cách giữa các lần uống là 4-6 giờ một lần nhưng không quá 4g một ngày.

Để biết giá bạn vui lòng truy cập mục “ĐẶT HÀNG”.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA PARACETAMOL A.T TỪ 19/7.

Không những giá tốt, khách hàng đặt mua PARACETAMOL A.T còn được tham gia chương trình MUA HÀNG TÍCH ĐIỂM.

(Bạn có thể xem thêm về chương trình mua hàng tích điểm trong bài viết: “ TÍCH ĐIỂM TẶNG QUÀ-Giá thuốc Hapu tặng đô la Mỹ cho khách hàng.”)

Cụ thể, khi mua sản phẩm, bạn sẽ được tặng 1 điểm tích lũy vào tài khoản. Bạn có thể dùng điểm tích lũy này để đổi các sản phẩm hot trong chương trình, để đổi ưu đãi miễn cước vận chuyển toàn bộ đơn hàng hay đổi các phần thưởng có giá trị hơn là những tờ đô la Mỹ (USD) mệnh giá lên tới 100 USD.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc các dịch vụ khác của Giá Thuốc Hapu, bạn vui lòng gọi tới tổng đài tư vấn & chăm sóc khách hàng 046.6886.555 hoặc gửi tin nhắn qua zalo: 096.313.0101.

 

Có thể bạn quan tâm:

>> Xịt muối biển TENGERI – Xịt sạch thông mũi.

>> LORATADIN – Thuốc kháng histamin thế hệ thứ 2.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản