PROSTAMED – Đánh bay những cơn ho dai dẳng.

Ho là một phản xạ thường gặp của cơ thể để tống các vật lạ trong đường hô hấp ra ngoài. Tuy nhiên, đôi khi việc này lại gây phiền toái, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị ho khác nhau. Trong khi đó xu hướng lựa chọn các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên đang ngày càng được nhiều người ưu tiên vì sự hiệu quả và tính an toàn mà chúng mang lại.

Giá Thuốc Hapu  giới thiệu cho bạn viên ngậm trị ho Prostamed được sản xuất trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng các bài thuốc đông y nổi tiếng cùng với các chuyên gia y tế đầu ngành. Prostamed được chỉ định dùng cho người mắc các chứng ho do cảm lạnh, ho gió, ho khan, ho có đờm, rát họng, khản tiếng, hôi miệng.

Công dụng: giúp bổ phế, giảm ho trong các trường hợp: ho gió, ho khan,ho có đờm,ho do cảm lạnh, ho do thay đổi thời tiết, giúp giảm rát họng, khản tiếng và làm thơm miệng.

Viên ngậm ho Prostamed hộp 100v

Đặc biệt, Prostamed có thành phần chính là cao lá khô Thường Xuân (50mg)

– Thảo dược quý đến từ châu Âu: Trong lĩnh vực y học, cây lá thường xuân được xem như một loài thảo dược quý có tác dụng trong việc điều trị các bệnh đường hô hấp.

Dịch chiết từ loại lá này giúp long đờm, chống viêm, giảm co thắt, kháng khuẩn. Hiện nay, dịch chiết (cao) lá thường xuân đang được ứng dụng rộng rãi trong điều trị ho và viêm đường hô hấp tại nhiều nước trên thế giới, nhất là các nước phương Tây.

Thành phần sản phẩm Prostamed:

Cao khô lá Thường Xuân:…………………………………………………. 50 mg

Tinh dầu Khuynh Diệp/Tinh dầu tràm (oleum eucalypti):………… 0,1 mg

Tinh dầu Quế (Oleum Cinnamomi):…………………………………….. 0,1 mg

Tinh dầu Gừng (Oleum Zingiberis)……………………………………… 0,1 mg

Menthol:………………………………………………………………………….. 9 mg

Xem thêm: Tổng hợp các loại thuốc ho phổ biến trên thị trường

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản