5 kinh nghiệm nhất định phải nhớ khi mở quầy thuốc tây

Muốn mở được quầy thuốc Tây phù hợp với nhu cầu của mình thì quý khách hàng phải nắm bắt những thông tin cơ bản dưới đây. Giá thuốc Hapu sẽ tiến hành chỉ rõ cho khách hàng những kinh nghiệm nhất định nên có để mở quầy thuốc hợp lý, đẹp và thu hút khách hàng nhất.

Quan trọng nhất: Giấy phép kinh doanh trước khi đóng tủ quầy thuốc tây

Điều quan trọng nhất của việc mở quầy thuốc Tây chính là giấy phép kinh doanh. Muốn có được quầy thuốc hợp lý thì khách hàng cần phải là người có số vốn nhất định, phù hợp với việc mở quầy thuốc to – nhỏ đúng ý bạn.

Cần tìm hiểu thật kỹ các thiết kế quầy thuốc tây hợp với số vốn mà bạn định bỏ ra. Chính vì xác định được số vốn phù hợp, quý khách hàng sẽ có thể mở được quầy thuốc như mong muốn.

Điều quan trọng nhất của một quầy thuốc, nhà thuốc hay hiệu thuốc chính là giấy phép đăng ký kinh doanh. Không thể thiếu những thủ tục cần thiết khi mở quầy thuốc cho mình như giấy tờ, các thủ tục về giấy tờ đầy đủ giúp bạn có được đủ điều kiện, cơ sở mở quầy thuốc cho chính mình.

Giấy tờ đó bao gồm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dược phẩm. Giấy chứng nhận này phải được sở y tế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bán lẻ thuốc.

Điều kiện mở quầy thuốc tư nhân. Các bước mở quầy thuốc

Quan trọng nhất: Giấy phép kinh doanh trước khi đóng tủ quầy thuốc tây

Muốn có được giấy phép kinh doanh thì người bán hàng, mở quầy thuốc có ít nhất 5 năm kinh nghiệm với nghề dược. Có đầy đủ giấy tờ xin cấp phép hành nghề, đồng thời cần chuẩn bị hồ sơ xin thẩm định GPP. Đáp ứng được nhân lực và vật lực tốt thì giấy phép kinh doanh cũng sẽ được cấp nhanh chóng.

Sau khi được cấp phép giấy phép kinh doanh, khách hàng mới có thể đăng ký mua các loại tủ thuốc tây nhôm kính, hay bằng gỗ và các chất liệu khách theo yêu cầu. Bạn có thể đo đạc kích thước tủ quầy thuốc tây hợp lý với yêu cầu đặt ra. Như vậy mới phù hợp với điều kiện kinh doanh theo đúng giấy phép kinh doanh yêu cầu.

Mặt bằng kinh doanh quầy thuốc là điều cần thiết

Sau khi có giấy phép kinh doanh khách hàng chú ý tới mặt bằng kinh doanh quầy thuốc như thế nào cho phù hợp. Vị trí mở quầy thuốc sẽ quyết định tới số lượng khách sẽ tới với quầy thuốc của bạn.

Nếu bạn mở quầy thuốc ở vị trí đẹp, mặt tiền với số dân đông đúc thì mặc dù quầy thuốc nhỏ nhưng số lượng khách sẽ rất tấp nập. Nhưng nếu bạn mở quầy thuốc ngay tại hẻm nhỏ, ít người qua lại hay ít người sinh sống thì khả năng quầy thuốc ít người mua là điều không tránh khỏi.

Chú ý tới quy mô quầy thuốc và chi phí mong muốn bỏ ra. Đồng thời quý khách cũng nên chú ý xây dựng quầy thuốc ở nơi hợp lý, có dân cư đông đúc, dân trí cao. Khu mở quầy thuốc cần sạch sẽ, cao ráo để quá trình bảo quản thuốc tốt nhất.

Mở hiệu thuốc cần những gì? Kinh nghiệm mở nhà thuốc

Mặt bằng kinh doanh quầy thuốc

Chuẩn bị đủ trang thiết bị tủ quầy thuốc tây chắc chắn

Quý khách hàng cũng nên chú ý chuẩn bị quầy thuốc đầy đủ những trang thiết bị để phục vụ công việc kinh doanh. Các quầy thuốc Tây có hàng nghìn loại thuốc khác nhau và đa dạng các sản phẩm khác nhau.

Bạn có thể mua lại những quầy thuốc Tây cũ, chỉnh sửa theo đúng yêu cầu với giấy đăng phép kinh doanh của mình. Những đơn vị sang quầy thuốc tây cũng đã có những trang thiết bị thiết yếu, việc của bạn là lắp ráp thuốc đúng quy chuẩn của mình vào và kinh doanh.

Một vài tủ thuốc đảm bảo độ bền, khay đếm thuốc, túi đựng thuốc, trang thiết bị bảo quản thuốc theo đúng yêu cầu ghi trên nhãn thuốc là điều hết sức cần thiết. Cần có thêm tủ bảo quản thuốc tốt nhất. Một số loại thuốc đặc biệt, đặc hiệu cần phải có bảo quản tốt nhất, dễ lấy, dễ nhận thấy, và bảo quản tốt nhất.

Mở nhà thuốc cần những gì, thủ tục cần thiết, bao nhiêu vốn?

Tìm nguồn thuốc tận gốc giá tốt

Quý khách hàng nên tìm nguồn thuốc tận gốc, có giá tốt nhất. Hiện nay, người ta kinh doanh thuốc không dựa vào các chợ thuốc sỉ nữa mà khách hàng có thể tham khảo mua thuốc tại các website kinh doanh thuốc sỉ hiện đại.

Tìm nguồn thuốc tận gốc giá tốt

Những website kinh doanh thuốc tốt nhất hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo như giá thuốc Hapu. Tại website của công ty, quý khách hàng có thể nhận mua thuốc theo đúng yêu cầu của mình, order thuốc và nhận hàng tại nhà, không cần tới các chợ thuốc lớn để mua hàng như trước.

Giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại. Không cần tiếp xúc với nhiều người, chỉ cần phương tiện của bạn kết nối internet là có thể đặt mua thuốc một cách nhanh chóng, chính hãng nhất. Nếu ít vốn, ngay từ lần mua hàng đầu tiên khách hàng nên chọn những mặt thuốc thiết yếu cần thiết trước.

Sử dụng phần mềm bán hàng để quản lý quầy thuốc

Ngoài ra kinh nghiệm vàng khi quản lý thuốc Tây chính là sử dụng phần mềm bán hàng tuyệt vời nhất. Điều quan trọng là làm sao để có thể có được mẫu quầy thuốc tây đẹp chính là công cụ quản lý quầy thuốc hợp lý, giúp bạn quản lý thuốc và nhân viên cũng như số tiền mình có được tốt nhất.

Sử dụng phần mềm bán hàng để quản lý quầy thuốc

Nhờ phần mềm quản lý quầy thuốc, quý khách có thể nắm vững được trong kho bao nhiêu loại thuốc, thuộc lô nào, hạn sử dụng… Nắm rõ được điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể tăng doanh thu, giảm chi phí cho quầy thuốc của bạn tốt nhất.

Những chia sẻ của giá thuốc Hapu như trên đã giúp cho khách hàng hiểu hơn về làm gì để có quầy thuốc Tây đẹp, phù hợp nhu cầu của quý khách. Còn vấn đề gì thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi 0878.929.789 để được tư vấn nhập thuốc tốt, hợp lý nhất.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản