Review trải nghiệm sử dụng que thử rụng trứng Mybaby

Que thử rụng trứng MyBaby là một trong những loại que nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi chất lượng và giá thành dễ tiếp cận hơn với những gia đình mong muốn sinh con theo ý muốn bằng phương pháp tính ngày rụng trứng.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ về trải nghiệm sử dụng que thử rụng trứng MyBaby từ những mẹ trong hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để có cái nhìn khách quan nhất về loại que này trước khi lựa chọn để đồng hành cùng quá trình canh con của mình.

Điểm qua về que thử rụng trứng MyBaby

Que thử rụng trứng MyBaby là que thử rụng trứng dựa vào việc xác định nồng độ hormone LH trong cơ thể người phụ nữ qua nước tiểu, khi nồng độ hormone này đạt đỉnh quá trình rụng trứng sẽ xảy ra. Sử dụng que thử rụng trứng MyBaby kết hợp với tính chu kỳ kinh nguyệt là cách làm được nhiều chị em sử dụng để tính ngày rụng trứng.

Mặc dù có giá thành rẻ, tuy nhiên que thử rụng trứng MyBaby vẫn đảm bảo được an toàn chất lượng bởi nhận được chứng nhận bởi FDA và CE từ Hoa Kỳ. Tuy nhiên nếu muốn đảm bảo quá trình canh con gái diễn ra thuận lợi nhất vợ chồng vẫn nên sử dụng que thử rụng trứng điện tử để dự đoán chính xác khoảng thời gian rụng trứng và ngày trứng rụng - điều mà những que thử giấy thông thường vẫn còn hạn chế.

Que thử rụng trứng thông thường sẽ có tác dụng tốt nhất khi người phụ nữ sử dụng để canh trong những chu kỳ nháp để xác định chu kỳ rụng trứng trước khi canh con bằng que thử rụng trứng điện tử để cho kết quả chắc chắn nhất, đồng thời cũng tiết kiệm đáng kể chi phí. Đây cũng là cách làm được rất nhiều phụ nữ sử dụng trong quá trình canh con.

Tìm hiểu que thử rụng trứng MyBaby chính hãng TẠI ĐÂY!

Ưu điểm của que thử rụng trứng MyBaby

Về cách sử dụng, trước hết chị em cần xác định được khoảng thời gian rụng trứng của mình, sau đó thực hiện test bằng cách nhúng que thử vào mẫu nước tiểu và thực hiện đọc kết quả. Nếu thấy que thử cho vạch mờ hãy thực hiện test hàng ngày, tới khi thấy que xuất hiện vạch đậm, lúc này bạn cần test liên tục 4 giờ 1 lần. Khi vạch mờ trở lại thì đây chính là thời điểm trứng rụng.

Tuy nhiên để sinh con gái vợ chồng bạn cần thực hiện quan hệ trước thời điểm rụng trứng, vì vậy từ khi bắt đầu nhận thấy vạch đậm, hãy thực hiện test que mỗi 4 tiếng và thực hiện quan hệ khi kết quả pha tăng sinh đầu hai vạch bằng nhau.

Đánh giá trải nghiệm sử dụng que thử rụng trứng MyBaby

Dưới đây là những chia sẻ, đánh giá từ những mẹ đã và đang sử dụng que thử rụng trứng MyBaby trên hành trình canh trứng sinh con gái của mình.

Tại cộng đồng Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, mẹ Ngọc Huyền chia sẻ

“Mình đang canh trứng để sinh con gái, các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng que thử rụng trứng điện tử, tuy nhiên mình cũng không có điều kiện sử dụng những que này, vì vậy các chuyên gia tư vấn cho mình sử dụng que điện tử kết hợp que thử rụng trứng MyBaby - kết hợp cùng ứng dụng tính ngày rụng trứng

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tại đây, mình cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, que thử cho kết quả rất rõ ràng, canh nháp thấy cũng yên tâm lắm các mom ạ”

nZNqpVutuZWV4vSB JlHXLESzocRh9uebuLWKddEt3tPv10WiE3zU unmjaPxINQcZLEh7BimPFDi8cR282Vtsh4AippXwlsSUmg0gvFogxdWxSRcuVvkXLx7Brwmi6oVDnbKOj F4h8 6te OIALTc

Mẹ Ngọc Huyền tại hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn

Mẹ Quỳnh Như - 33 tuổi - Hải Dương

“Em đã từng sử dụng nhiều loại que thử rụng trứng khác nhau để canh con gái, nhưng hầu hết những loại que thông thường cho vạch rất mờ, rất khó để xác định được thời điểm rụng trứng bằng những que này, tham gia hội thì thấy nhiều mẹ đang sử dụng que MyBaby, em cũng dùng thử để canh nháp bên cạnh que điện tử thì thấy khác hẳn với những que giấy giá rẻ khác, vạch hiển thị rõ rất dễ đọc kết quả”

uk uM6X8prHIEXqNZAhhoLCYVfTWA0cREGS6vGmtkffXG4w825z3yWQIY3I98bcFgQeBB1sCxdmsR7IB9T

Chia sẻ của mẹ Quỳnh Như

Mẹ Nguyễn Phương - 30 tuổi - Bình Dương

“Mình đang canh trứng để sinh con gái, trước khi canh chính thức bằng que thử rụng trứng Eveline mình có sử dụng que MyBaby canh nháp để theo dõi chu kỳ rụng trứng của mình. Que rất dễ sử dụng và cho kết quả rất chính xác, tại thời điểm rụng trứng mình có test lại bằng que thử điện tử cho kết quả đạt đỉnh, mình thấy nếu mẹ nào có chu kỳ kinh đều hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng que MyBaby”

FecssQ03rQPApa1wkfMidVLi2zIjWAroukT3tUfyoGHsKEjitFw oCtT7oJtMuHLkmFmFF 6 IdBkXPLzFNdIhxr wOUuSDn7yufgvQ8o kKIc2t0dJ3tRw An8rXKf Qwziy3eSfs4Pz8TvgrR6GAY

Chia sẻ của mẹ Phương về trải nghiệm sử dụng MyBaby

Mẹ Thu Phượng - Nam Định đã canh con gái thành công nhờ que thử rụng trứng MyBaby

“Thực sự mừng quá các mẹ ạ! Nhà tớ hai trai rồi, muốn sinh thêm cô con gái nhưng không có điều kiện nên vào hội được các chuyên gia tư vấn sử dụng que MyBaby kết hợp que thử rụng trứng Eveline để tính ngày rụng trứng. Trộm vía tớ có chu kỳ kinh đều, vì vậy chỉ cần canh nháp kết hợp bồi bổ trong vòng 2 tháng, đến tháng thứ 3 canh que điện tử với sự hướng dẫn của các chuyên gia tớ đã đậu con gái rồi, thật sự tớ cảm thấy rất may mắn.

Tớ nghĩ trong tầm giá rẻ như thế này khó có thể tìm được loại que nào chất lượng và đảm bảo như que MyBaby mà lại còn được chuyên gia sinh sản đồng hành hỗ trợ nữa, các mẹ không có điều kiện như mình có thể hoàn toàn yên tâm nhé!”

dVQeFbMj2RqOyBD3GbCYi NbDmAwlH0kaYM5RJYWbG9MKCWJsXYgoYf5J3M3YZrhWVirFfv0NvNQkY95RXoQkmlXfkTHQ8 VMetVCrW6uSy58SaiLgkquuHzLZc43CpYLrz5Frpgf2YiVrqlNqhnjAI

Mẹ Quỳnh Như chia sẻ thành công trong hội

Từ những chia sẻ về trải nghiệm sử dụng que thử rụng trứng MyBaby trên, có thể thấy đây là một trong những loại que thử được đánh giá khá cao và hoàn toàn có thể xác định được chính xác thời điểm rụng trứng. Tuy nhiên để chắc chắn hơn về kết quả, đặc biệt là những chị em có chu kỳ kinh không đều, hoặc có chất lượng buồng trứng kém nên sử dụng kết hợp cùng que thử rụng trứng điện tử dưới sự hướng dẫn từ những chuyên gia sinh sản có kinh nghiệm!

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản
Chat Zalo