Góc chia sẻ từ hội chị em về que thử rụng trứng OvumB 

Que thử rụng trứng bán định lượng OvumB đang giữ vị trí top 1 dòng que thử rụng trứng truyền thống tốt nhất hiện nay. OvumB được biết đến với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những sản phẩm que thử rụng trứng thông thường và là lựa chọn luôn được các chuyên gia sinh sản khuyên mẹ nên ưu tiên sử dụng. 

Vậy hội chị em nói gì sau khi sử dụng loại que thử rụng trứng này cho kế hoạch canh con của mình? Mời mẹ cùng theo dõi những ghi nhận dưới đây.

Ý kiến của các mẹ sau khi sử dụng que thử rụng trứng bán định lượng OvumB

Mẹ Kiều Ân: “Đây là que thử rụng trứng chân ái của mình. Trước đây, khi mới biết đến phương pháp canh trứng tăng khả năng thụ thai, mình hay mua những que thử lẻ bên ngoài hoặc que thử Ovutana về sử dụng, nhưng có nhiều lần que bị không lên vạch hoặc hỏng que nên mình đổi sang dùng loại này. Vạch lên rõ nét cực chuẩn, canh nháp 2 tháng đến tháng thả cửa là yên tâm luôn. Mình đã sinh em bé được 3 tháng rồi”.

yFUC DRV2ogyUTwB6zaVul2y54IpXlvuOhQf0WsRs34g3A9EsL11vkBa7OBlpakIUtdDy YIT9lBrqxuplqxpKp U59by9QSnGXCaebIaNi5OziIhACfVUmQLQAk enk4kyBbVHL0YHwvsTvjliV6F4

Mẹ bỉm Bích Ngọc: “Mình thấy que thử rụng trứng OvumB rất chất lượng. So với các que thử truyền thống mình từng dùng thì đây là loại que chất lượng nhất. Màu đậm nhạt của que thử OvumB được quy đổi tương ứng với các mức nồng độ LH trong nước tiểu, khi test que, mình chỉ cần so sánh với bảng màu tham chiếu LH để biết hiện LH đang đạt bao nhiêu mIU/mL và đã đến thời điểm rụng trứng chưa. Kết quả nhận được theo mình đánh giá là rất rõ ràng, không hề bị mông lung, khó hiểu như sử dụng các loại que khác. Nói chung mình khá là ưng OvumB”.

DC18g7qU3GFYPGZPPw 17nDVDZrloQKgT tuqxgJEmi2nCbwbbu8QEFzyKwOl ZZyl6Sfa1Z7zdBnCjr0Ra1wpkR4B

Mẹ Minh Thúy: “Mình rất chú trọng đến chất lượng que thử rụng trứng bởi nếu que không tốt thì kết quả lúc test sẽ không chính xác, do đó mình luôn có xu hướng tìm mua các sản phẩm que được chứng nhận FDA, có nguồn gốc xuất xứ và được đóng gói tốt, đây cũng là lý do mình chọn OvumB. Sau khi sử dụng, mình đánh giá rất cao chất lượng của que thử rụng trứng bán định lượng này, kết quả trả về rất chính xác, vạch hiện sắc nét”.

Mẹ Thiên An: “OvumB là sự lựa chọn hàng đầu trong hành trình canh trứng của mình. Canh trứng là một bước rất khó thực hiện trong kế hoạch sinh con thành công, tuy nhiên khi sử dụng OvumB thì mình có các chuyên gia đồng hành 24/7, giải đáp, giúp đỡ và nhắc nhở suốt quá trình canh khiến mình cảm thấy bước quan trong này được thực hiện một cách rất dễ dàng. Các mẹ đang có kế hoạch canh con thì hãy lựa chọn que thử rụng trứng OvumB nhé”.

7ci

Mẹ Ngọc Diệp: “Mình biết đến dòng que thử Ovum B này qua một người bạn thân. Ban đầu thì mình cũng khá e dè việc sử dụng que thử sẽ không chính xác nhưng quả thực, khi sử dụng rồi mới thấy OvumB trả kết quả chính xác tới thế nào, nếu được chấm điểm, mình sẽ chấm 9,5/10 điểm cho OvumB”. 

… và còn rất nhiều bình luận tích cực khác.

>> Bài viết đọc thêm: Vì sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn không có thai?

Vì sao que thử rụng trứng bán định lượng OvumB được lòng hội chị em?

Có 3 lý do chính khiến OvumB trở thành sản phẩm quốc dân được các mẹ ưa chuộng sử dụng khi có kế hoạch canh trứng.

Thứ nhất là chất lượng. Theo các bác sĩ, nếu sử dụng các loại que thử rụng trứng truyền thống khác thì kết quả dự đoán chính xác về khoảng thời gian phóng noãn chỉ đạt 60 - 70%, tuy nhiên, OvumB lại trả về kết quả chính xác tới trên 97% về thời điểm vàng này. Đó chính là nhờ độ nhạy của que thử OvumB cao hơn các loại que khác.

Nếu các dòng que thử truyền thống chỉ phát hiện được nồng độ LH từ 25mIU/mL thì OvumB có thể xác định được nồng độ hormone LH từ 0 - 80mIU/mL, điều này khẳng định chất lượng của que OvumB vượt trội hơn hẳn các loại que thử thường.

Thứ hai là sự mới lạ. Khác với các dòng que thử rụng trứng thông thường, que thử rụng trứng bán định lượng OvumB có bảng màu tham chiếu bán định lượng nồng độ LH và biểu đồ tăng sinh nồng độ LH đi kèm. 

Thay vì phải dự đoán thời điểm rụng trứng khó khăn bằng việc theo dõi sự đậm nhạt của vạch kết quả được lưu trên bảng ghi lịch sử test, OvumB cho phép bạn so sánh và biết được giá trị hiện tại của LH là bao nhiêu thông qua bảng màu tham chiếu bán định lượng nồng độ LH trong nước tiểu, đây cũng chính là điểm khác biệt rất lớn, mang tới sự vượt trội hơn hẳn so với các loại que thử rụng trứng thông thường, từ đó, bạn sẽ ghi chép và tự vẽ biểu đồ tăng sinh LH cho mình. Nếu bạn thấy từ đỉnh của biểu đồ đang dần thoải xuống thì đó là thời điểm rụng trứng.

Thứ ba là giá thành. Chất lượng que thử OvumB có phù hợp với giá bán không? Theo các mẹ, giá 299.000 đồng cho 1 hộp 12 que với chất lượng đạt điểm 10 thì mức giá này là hợp lý, phải chăng với điều kiện kinh tế của mọi gia đình.

ĐẶT MUA QUE THỬ RỤNG TRỨNG OvumB NGAY

ra4 e Xpyy2MTYbWqS1PCqQY3wL8h04SRKREjKlUnmOZe6vlGswYyrNdFlmoor 5B 3gJTvJrz yn OGt9 YWVkmQLy2XibLgkitT6x1PRdpm879botXl7 uKx 4bYrsPuTlO5wyPjujKyvtVYkF0

Que thử rụng trứng OvumB được nhiều mẹ tin tưởng sử dụng

Canh trứng rụng là một bước quan trọng nhưng lại khá khó khăn đối với các mẹ có kế hoạch canh con, việc sử dụng que thử rụng trứng chính là để hỗ trợ mẹ tính toán chính xác thời điểm này giúp tối ưu hóa cơ hội thụ thai, vì vậy mẹ hãy lựa chọn những dòng que thử chất lượng như OvumB tránh việc canh chệch thời điểm này nhé.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản
Chat Zalo