Que thử thai OvumB - xua tan nỗi lo test que thử thai 1 vạch mà vẫn có thai

Đã không ít trường hợp thử que thử thai 1 vạch mà vẫn có thai. Điều này đã làm dấy lên không ít băn khoăn và lo ngại về chất lượng của các loại que thử thai. Que thử thai nhanh OvumB - que thử thai khá có tiếng và được nhiều chị em tin tưởng sử dụng có chất lượng thế nào? hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

FAZZV2yaeK YymntJ4TOA1gCCMpYJEocFWUnBAsgjl5cjngJ5TtYQ
  1. Tình trạng thử que thử thai 1 vạch mà vẫn có thai có xảy ra ở OvumB?

Tình trạng thử que thử thai 1 vạch mà vẫn có thai xuất phát từ nhiều nguyên do khác nhau như thử quá sớm, thay đổi nội tiết, nước tiểu loãng... Nhưng theo thống kê, nguyên nhân chính khiến trường hợp này diễn ra liên tục là do sử dụng que thử thai chất lượng không tốt, que thử không nhạy hoặc dễ bị hỏng. 

Tuy nhiên, theo đánh giá từ các chị em đã sử dụng, điều này chưa từng thấy ở que thử thai nhanh OvumB. Que thử thai OvumB luôn cho kết quả chuẩn xác, vạch luôn rõ ràng và sắc nét. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt này?

P047B0ThVWzxpRIMH0X dpTkfnIuEiSgjsZ HpBw bCuGZYb0yG3KHOdTqckUxOK4aLM3N HNvHh6EO4GnETE7Lg1zlICvuuRau6NPer SW4kFMsVLTas17Hp26oPYsYNz1Izsjh2ztn Vkukbm5k0Q
  1. Vì sao que thử thai OvumB được đánh giá chính xác?

Giống như những dòng que thử thai thông thường khác, OvumB cũng hoạt động dựa trên nồng độ hCG có trong nước tiểu nữ giới. Tuy nhiên, OvumB lại có khả năng phát hiện nồng độ này cực sớm, ở mức rất nhỏ chỉ khoảng từ 10 mIU/ml. Nhờ đó mà que có độ nhanh nhạy khác biệt, hỗ trợ chị em phát hiện mang thai sớm từ 7 - 9 ngày sau quan hệ không an toàn. 

Eqn7iSpYRL oX8dcMOTNF8GnXuezcg kwqE8vqBhD325ZiYtfyfKfmcfE4NGDB82Dyw1eLXe0Rn3ulPIW94qLl5ZYtsjCfdHWb bKNBjksrHNffBeC YXO1jRbjtOzxUEPFMIK6KJ7MQZ9V zjhowNU

Nhằm đảm bảo việc que ngấm nước tiểu tôt hơn, có kết quả sau test hiển thị vạch rõ ràng, đậm nét tránh gây sai sót, OvumB được thiết kế có bản to 5mm khác biệt so với những dòng que khác. Chính điều này đã giúp cho kết quả sau test luôn rõ ràng, đảm bảo không dương tính giả. 

TYtG9ZqbphKAten3tnM2SIba9c cE3c1zZzUnoWjZTprBnhasm3UbMyderWYaGTmrVmx95XOwH3hnXwpA3W8nLACPn9XSV 5

Có một điều quan trọng ở que thử thai OvumB đáng kể đến đó là chất lượng que được đảm bảo bởi đã được cấp phép lưu hành của FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu. Đây là chứng nhận quan trọng mà các sản phẩm bắt buộc phải có trước khi lưu thông ra thị trường.

Để được cấp FDA và CE, OvumB đã nỗ lực không ngừng, xây dựng quy trình sản xuất khắt khe nhằm tránh những sai sót không đáng có khi đến tay người dùng. Chính vì thế, khi sử dụng que thử thai OvumB, chị em sẽ không bắt gặp những trường hợp như vạch mờ, dương tính giả,...

mpyaq4irsZOO dmRjkfuGX0stF5jcqfjvfv96DtmBqpO5doQ8jS3FVVZZR0vYKQNhia V5DXC7K9XEpPuIwgEtHTgsMM2WoezQj m3zMrv5Ot5hqKplpfcv7C3jOjcfhcWnfdf0NlV4TwGam3yI7Xmc

Ngoài ra, que được đóng gói kỹ càng vừa an toàn vừa tiện lợi cho quá trình kiểm tra. Mỗi que sẽ được đóng riêng vào 1 túi nhỏ trong hộp nên khi sử dụng chị em chỉ cần lấy từng que và những que còn lại không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài, đảm bảo kết quả chuẩn xác. 

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng que thử thai OvumB chị em sẽ được chuyên viên sinh sản hỗ trợ nhận biết dấu hiệu mang thai, kinh nghiệm chăm sóc nếu có em bé hay có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình thử thai. Như vậy, mọi trường hợp chị em gặp phải đều được giải quyết nhanh chóng.

60a4Dajzt3qsP8ddauPgytWji0EeRJmpgTgVf4oewPAF twy234ZZVIUYemZU938HLkx4bzj67Z3jTNu1jbChXyhSZH8v2sGSd6JVjmEoAR

Tựu chung lại, que thử thai OvumB luôn mang những điểm khác biệt so với các dòng que khác trên thị trường hiện có. Để không gặp phải những tình trạng như thử que thử thai 1 vạch mà vẫn có thai hay dương tính giả, chị em hãy cân nhắc lựa chọn sử dụng que thử thai OvumB nhé!

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản
Chat Zalo