Giá Thuốc Hapu - Bán buôn, bán sỉ thuốc thành phẩm giá tốt

Giá thuốc Hapu

Giá tốt, giao nhanh, UY VŨ
  • Hotline 24/7

    096.567.0101
  • Hỗ trợ đơn hàng

    096.313.0606
  • Khiếu nại dịch vụ

    0916.999.255

Bao cao su skype – Bao cao su sản xuất tại Nhật Bản

Đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của Bộ y tế Nhật Bản, Bao cao su Skype không chỉ là sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật Bản mà ngay khi về Việt Nam, Skype cũng được đông đảo các nhà thuốc, quầy thuốc, và người tiêu dùng lựa chọn.

Được sản xuất từ 100% mủ cao su thiên nhiên, siêu mỏng với độ dày chỉ 0,03mm, Bao cao su Skype đem lại cảm giác thăng hoa đỉnh cao khi sử dụng, nhà sản xuất Nhật Bản cam kết sản phẩm an toàn tuyệt đối.

Bao cao su Skype có 2 loại: Loại trơn siêu mỏng hộp 12 chiếcLoại có gai hộp 3 chiếc đáp ứng đa dạng nhu cầu cung bậc cảm xúc khác nhau.

Bao cao su Skype - Bao cao su Nhật Bản

Điểm đặc biệt của Skype so với các sản phẩm xuất xứ từ Nhật khác trên thị trường là Skype lựa chọn hình thức phân phối qua hệ thống, không quảng cáo rầm rộ để tiết kiệm tối đa chi phí, nhờ đó giá thành của Bao cao su Skype luôn tốt, được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng thường xuyên.

Hiện Bao cao su Skype đã được phân phối chính thức qua hệ thống Giá Thuốc Hapu, ngay từ bây giờ, bạn có thể đặt mua và nhận ngay những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Dược Vương bằng cách truy cập mục “Đặt hàng”, đặt mua sản phẩm theo 2 mã:

Bạn cần thêm thông tin về sản phẩm và chính sách giá trước khi quyết đinh mua? Hãy gọi điện đến tổng đài Tư vấn & Chăm sóc Khách hàng của Giá Thuốc Hapu để được hỗ trợ ngay lập tức: 0246.6886.555 hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ của bạn qua Zalo: 09.6262.2424 nhé ?