Giá Thuốc Hapu - Bán buôn, bán sỉ thuốc thành phẩm giá tốt

Giá thuốc Hapu

Giá tốt, giao nhanh, UY VŨ
  • Hỗ trợ mở tài khoản và khách hàng mới

    0246.6886.555 - 096.567.0101
  • Hỗ trợ đơn hàng

    096.313.0606 - 09.6262.2424
  • Khiếu nại dịch vụ

    0916.999.255

“Lá nương” Giải độc – Tinh hoa người Việt

Lá nương Giải độc – một sản phẩm của Tiến sĩ Hoàng Thị Lề. Người kế thừa tinh hoa cổ truyền của dân tộc Tày- Bản Mường, xã Vĩnh Lạc (Lục Yên). “Lá nương” Giải độc có tác dụng nổi bật trong việc hỗ trợ chức năng và điều trị các bệnh về gan.

Lá nương giải độc – Tinh hoa người Việt Nam
Lá nương giải độc – Tinh hoa người Việt Nam

“Lá nương” là gì?

“Lá nương” thường chỉ các loại lá hoặc các bộ phận của cây để làm thuốc được hái trên mương, rừng, núi. “Lá nương” gồm các vị thuốc khác nhau thuộc các nhóm thuốc hoạt huyết, giải biểu, chí thống… trong Đông y. 

Thông tin bạn nên biết về sản phẩm: Lá nương Giải độc

Lá nương Giải độc được tập hợp từ các dược liệu quanh năm có trong một mùa. Sản phẩm tạo nên từ mộc hồ điệp, đại thanh, trám rừng, thiên thảo, bùng bục, ngái rửng. Sự kết hợp giữa các vị dược liệu phát huy tối đa công dụng của Lá nương Giải độc.

Tất cả thành phần này kết hợp với nhau giúp cho tăng cường chức năng thanh nhiệt, giải độc, bảo vệ gan. Hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, men gan tăng cao. Hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp ăn ngon ngủ tốt hơn. Do đó, những người ăn không ngon, ngủ kém, những người mang bệnh về gan có thể dùng tốt sản phẩm này.

Sản phẩm Lá nương Giải độc đã được phân phối trên hệ thống Giá Thuốc Hapu!

Khách hàng quan tâm tới thông tin và chính sách giá của sản phẩm vui lòng truy cập mục ĐẶT HÀNG. Tìm kiếm “Thảo dược lá nương Giải độc hạ men gan, tăng đề kháng”

Để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc các dịch vụ khác của Giá Thuốc Hapu. Bạn vui lòng gọi tới tổng đài 0246.6886.555 hoặc zalo: 096.313.0101

Chi tiết thông tin dòng sản phẩm lá nương quý khách hàng truy cập tại đây

 

Có thể bạn quan tâm:

>> Procurma nano nghệ: Ưu đãi ngày càng hấp dẫn

>> Giá Thuốc Hapu phân phối bộ sản phẩm Thảo dược Lá nương – Quà tặng của núi rừng Tây Bắc