Giá Thuốc Hapu - Bán buôn, bán sỉ thuốc thành phẩm giá tốt

Giá thuốc Hapu

Giá tốt, giao nhanh, UY VŨ
  • Hotline 24/7

    096.567.0101
  • Hỗ trợ đơn hàng

    096.313.0606
  • Khiếu nại dịch vụ

    0916.999.255

SPECIAL KID CALCIUM VITAMIN D: Xương cứng cáp, răng chắc khỏe

Calcium, vitamin D và vitamin B12 là 3 dưỡng chất vô cùng quan trọng với sự phát triển chiều cao và cứng cáp của trẻ.

Calcium là một trong những khoáng chất phổ biến nhất và thông dụng nhất trong cơ thể con người. Khoảng 99% calcium trong cơ thể có thể tìm thấy trong xương và răng. Calcium không chỉ đóng vai trò thiết yếu cho việc phát triển xương, mà còn có vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động của cơ bắp, thông máu, phát tín hiệu cho các tế báo thần kinh, và giúp tiết chế một số kích thích tố (hormones).

Vitamin D có vai trò quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng chuyển hóa các chất vô cơ, chủ yếu là canxi và photpho. Vitamin D làm tăng hấp thu canxi và photpho ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở thận, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng. Do đó vai trò của nó rất quan trọng trong sự phát triển bình thường hệ xương ở trẻ em.

Vitamin B12 cần thiết cho tất cả các mô có tốc độ sinh trưởng tế bào mạnh (mô tạo máu, ruột non, tử cung…). Vitamin B12 tạo DNA vật liệu di truyền trong tế bào, duy trì tình trạng khỏe mạnh của tế bào thần kinh và hồng cầu, giữ vai trò than chốt trong phát triển hồng cầu.

Chính vì những vai trò to lớn như vậy nên việc duy trì, đảm bảo giữ lượng Calcium, vitamin Dvitamin B12 trong cơ thể luôn ổn định ngay từ những năm tháng đầu đời có ý nghĩa quan trọng quyết định tới sức khỏe và thể chất của trẻ sau này.

Bổ sung dưỡng chất cho cơ thể qua thức ăn là cách tốt nhất, tuy nhiên trẻ em thường hay hiếu động, ham chơi và đặc biệt khó ăn nên đôi khi gây ra nhiều khó khăn cho các bậc phụ huynh trong việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho con.

Special Kid Calcium Vitamin D: Xương cứng cáp, răng chắc khỏe

Với 3 thành phần chính Calcium, Vitamin B12, Vitamin D thực phẩm bảo vệ sức khỏe Special Kid Calcium Vitamine D nhập khẩu từ Pháp là sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm một dòng sản phẩm cao cấp dành cho con yêu.

Special Kid Calcium Vitamin D được nghiên cứu và sản xuất bởi Eric Favre Wellnes – hãng Dược phẩm danh tiếng từ Pháp. Sản phẩm hiện đang được bán tại 12 nước trên thế giới và là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ Pháp.

Với 2 công dụng chính: Bổ sung Calcium, Vitamin D giúp phát triển hệ xương, răng ở trẻ em, và giúp trẻ đang lớn phát triển chiều cao, Special Kid Calcium Vitamin D phát huy hiệu quả tối đa với đối tượng trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng, trẻ em đang trong giai đoạn phát triển cần bổ sung Calcium và vitamin D.

Tại Chợ thuốc Hapu, Special Kid Calcium Vitamine D đang được bày bán độc quyền tại Quầy 435 Dược Vương. Quý khách hàng cũng có thể đặt mua trực tuyến trên website: Giathuochapu.com

Ngoài dòng sản phẩm Calcium, vitamin D, Giá Thuốc Hapu cũng đang phân phối 8 dòng sản phẩm khác trong bộ Sản phẩm Special Kid từ Pháp, quý khách hàng có thể tham khảo công dụng và thành phần của các sản phẩm còn lại ở các bài viết bên dưới:

Special Kid Appetit Siro 125ml Pháp Ăn ngon

Special Kid Calcium VTM D Siro 125ml Pháp

Special Kid Fer VTM Siro 125ml Pháp

Special Kid Immunite Siro 125ml Pháp Tăng sức đề kháng

Special Kid Multi VTM Siro 125ml Pháp

Special Kid Rehydratation Siro 125ml Pháp

Special Kid Sommeil Siro 125ml Pháp Ngủ ngon

Special Kid Soulag Doux Siro 125ml Pháp Nhuận tràng

Special Kid Vitaprolis Siro 125ml Pháp Hô hấp