Sữa non Colos IgGold sản phẩm sữa non nổi bật hiện nay

Sữa non Colos IgGold là dòng thực phẩm chức năng dạng sữa bột ra đời tại New Zealand, cung cấp dinh dưỡng giúp nâng cao sức khỏe toàn diện. Chăm sóc từ đề kháng, miễn dịch cho đến nhiều tế bào, cơ quan trong cơ thể, bù đắp thiếu hụt khi chế độ ăn uống không đủ, giảm thiểu bệnh tật, trẻ khỏe đẹp hơn mỗi ngày.

4m8By ZzCSf6LWYDgQtuqwT11V1ge2znaU6dNevALvbsPSFj wzxts QbMV2wXfYc54wrHS6mkj4SxuDmXYlkY9DqqnBXq8v4u4w6mbjKxDu5CZ0R rqfu59oCCrVOuDr5V7DEuV4 p7h G9PvVLNQY

Thông tin sản phẩm

·       Nguồn gốc xuất xứ: New Zealand.

·       Đóng gói: hộp 450g.

·       Dạng: sữa bột.

·       Sản xuất bởi Sản xuất bởi: Carefore Global.

·       Thương hiệu: Carefore Nutrition.

·       Nhập khẩu và chịu trách nhiệm chất lượng tại thị trường Việt Nam: Công ty TNHH MTV Carefore Global Việt Nam.

Có thể hiểu sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của sữa non 24 giờ và công nghệ độc quyền Biolactol từ tập đoàn Carefore. Sữa non 24 giờ là sữa non tốt nhất, hoạt tính sinh học cao nhất, vượt qua so với sữa non 36 giờ và 72 giờ ở các sản phẩm trên thị trường. Công nghệ Biolactol giúp bao bọc các hạt sữa non 3 lớp, đảm bảo không bị phân hủy khi qua dạ dày, từ đó mà người dùng nhận được tất cả những gì tối ưu mà sữa non mang lại.

Z6o5x3HZVFcuXU0Blo39sEbE1LHx 0rJrwEFaoHyWqiTo4dF2eb63AeLwjKfaSVUqc4dD G5CvfYBA5aV3Qs8gEXeA 5e6JsKLra6CfwptXtevw3lJJakgQMN38j3gXHcdO5D9XUsnkW66E3bTOpSXw

Colos Iggold được chế biến từ dòng sữa non nguyên liệu đầu vào từ những nàng bò được nuôi dưỡng tại New Zealand, tại đây chúng được phục vụ thức ăn sạch, nguồn nước sạch, môi trường sạch, không nuôi nhốt, không thức ăn tinh. Đồng thời sản phẩm còn dựa trên nền tảng nghiên cứu của viện dinh dưỡng và sức khỏe con người New Zealand, 100% sản xuất, đóng gói, niêm phong tại New Zealand, nhà máy luôn đạt chuẩn, nằm top cao cấp quốc gia.

Colos IgGold  được cải thiện toàn bộ quy trình sản xuất từ nông trại chăn nuôi, nguyên liệu sữa non, nghiên cứu sản phẩm, công nghệ sản xuất, quy mô nhà máy, chất lượng sản phẩm. Hòa quyện 5 trong 1 (IgG, canxi hữu cơ, lợi khuẩn và chất xơ, vitamin và khoáng chất, công nghệ Biolactol), từ đó mang kết quả không chỉ là đề kháng, miễn dịch mà còn tối ưu cho hệ thống xương khớp, tiêu hóa, ….

Thành phần của Sữa non Colos IgGold

Mỗi khẩu phần của sản phẩm mang nguồn dinh dưỡng tối ưu như sau:

PNMJEWN1NMpz8jLe3hNTF29qk8FOmuFiT5CnyKlmYjZjAF6VcOfSolpIbN4Bt7sGw8ZfYy

·       316g kháng thể IgG từ sữa non 24 giờ của bò.

·       Canxi hữu cơ.

·       8 tỷ lợi khuẩn và 2000mg chất xơ hòa tan.

·       3 loại vitamin và 7 khoáng chất thiết yếu.

·       Công nghệ độc quyền Biolactol gồm hỗn hợp Lipid sữa, Lactoferrin, chất béo tự nhiên.

·       Cùng 1 số phụ liệu và tá dược liên quan khác.

Lợi ích khi dùng Sữa non Colos IgGold

TUYgExCDchmNfMxnke7rk08hjPAOe6rU2m IT47Mn d0YcAlxdoG8sIWJop7VT6fHoDc7u30f0cIDfuxdNCiB3qJ qqtVSd7M6itWAqTcIBEZaEHI1be95NFN0Y4u8aHIjhd6UEm17Gussp4F QDt8g

·       Cung cấp dinh dưỡng mà bất cứ cơ thể nào cũng cần thiết, đáp ứng những thiếu hụt khi chế độ ăn uống hằng ngày của bạn không bổ sung đủ.

·       Tăng cường trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng, duy trì sự khỏe mạnh và phát triển tốt hơn mỗi ngày.

·       Nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng, bảo vệ tốt cơ thể trước các yếu tố gây bệnh muốn xâm nhập.

·       Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa toàn bộ cơ thể, trẻ hóa cơ thể, đồng thời giữa kéo dài tuổi thọ lẫn nâng cao nhan sắc, tạo sự trẻ trung, xinh đẹp.

·       Xương khớp chắc khỏe hơn, ngăn ngừa các bệnh lý về xương khớp, cho vận động, di chuyển dễ dàng, thoải mái.

·       Chăm sóc hệ thống tiêu hóa, ăn ngon, tiêu hóa tốt, giảm bệnh đường ruột, hấp thu dinh dưỡng nhiều hơn mỗi ngày.

Lưu ý: đây là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh, không ra đời với mục đích điều trị bất kỳ bệnh lý nào.

Hướng dẫn sử dụng Sữa non Colos IgGold

Không như những dạng sữa bột thông thường nên cách sử dụng cũng có sự khác biệt, nếu không dùng chính xác sẽ không phát huy được tối đa công nghệ, hiệu quả mang lại suy giảm đi rất nhiều. Sử dụng theo đúng hướng dẫn mà Carefore Global đưa ra dưới đây:

·       Chuẩn bị 1 bình lắc.

·       Cho 2 muỗng (muỗng có sẵn trong lon) bột sữa và bình lắc.

·       Cho thêm 100ml nước sôi để nguội vào bình lắc.

·       Vặn chặt nắp và lắc đều theo chiều dọc cho đến khi hỗn hợp tan hoàn toàn là có thể dùng được rồi.

·       Ngày dùng 1 lần.

·       Thời điểm sử dụng tốt nhất là trước khi ăn sáng khoảng 30 phút.

Thanh Hương Shop – Nhà phân phối Sữa non Colos IgGold uy tín tại Việt Nam

Đây là dòng sản phẩm sữa non nổi bật nhất hiện nay, mang trong mình dòng sữa 24 giờ chất lượng tốt, hoạt tính sinh học cao cộng với công nghệ độc quyền bao bọc 3 lớp, đảm bảo độ hấp thu tối ưu vào cơ thể người dùng. Được nhiều chuyên gia đánh giá chuyên môn cao, khuyến cáo nên sở hữu sử dụng.

4L62ATUuv3GUJKXLXOMP3bGjo 1P2Ejg5OkiPhyl 99aIf1s6XkxP9wdljX2Q4WxCbWPdBB E6XJmdnQ7mBv5WdOExhFVeiYfIKX3fDhhV8wXlzrT pXZE2LVsPgTqDH9PBDg6V0YjQEy4ZG9sHA33M

Tham khảo thông tin, thấy phù hợp với mình nhưng chưa biết cần tư vấn hoặc mua ở đâu thì có thể tham khảo thử tại Thanh Hương Shop. Đây là nhà phân phối Sữa non Colos IgGold uy tín tại Việt Nam, hàng nhãn mác kỹ càng, hóa đơn đầy đủ, nguồn gốc xuất rõ ràng, thông tin liên hệ như sau:

Website: thanhhuongshop.com

Hotline: 0902.589.758·      

Trụ sở của shop: 1329/1A Phan văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản
Chat Zalo