Red Rhino viên sủi tăng lực Thành Công

Red Rhino là sản phẩm sủi độc đáo mới ra mắt thị trường của Dược phẩm Thành Công. Với các thành phần chính như: nhân sâm, taurine, 5 loại vitamin nhóm B, vitamin C … Red Rhino phát huy hiệu quả vượt trội trong: giúp tăng lực, tăng khả năng miễn dịch, giảm mệt mỏi, giảm căng thẳng và tập trung trí óc cho người sử dụng.

Mỗi viên Sủi tăng lực Red Rhino mang những công dụng tuyệt vời nhất từ:

Taurine ……………………………….. 800mg

Caffeine ………………………………… 59mg

Nhân sâm ……………………………… 25mg

Vitamin B3 ……………………………… 16mg

Vitamin B1 ………………………..…… 1,2mg

Vitamin B12 ………………………….. 2,4mcg

Vitamin B5 ……………………………….. 5mg

Vitamin B6 ………………………….…. 1,3mg

Vitamin C …………………………….… 45mg

Phụ liệu: Acid citric, Natri Bicarbonat, Saccharose, Acesulfame K, Màu thực phẩm, hương liệu vừa đủ.

Red Rhino - Viên sủi tăng lực Thành Công
Red Rhino – Viên sủi tăng lực Thành Công

4 loại thành phần giúp Red Rhino phát huy hiệu quả vượt trội với người có sức đề kháng yếu, cơ thể mệt mỏi, vận động viên thể thao, người làm việc nặng:

  • Nhân sâm – “Vua” của các loại thảo dược: Adaptogen – một chất làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, tạo nên quyền năng chữa lành bệnh của nhân sâm, giúp giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe tổng thể và ngăn chặn bệnh ung thư.
  • Taurine – Thần dược trong nước tăng lực: Taurine được tìm thấy trong mật của bò cũng như ở gia súc cái. Taurine cần thiết cho nhiều chức năng trong cơ thể con người. Nó cần thiết cho hoạt động của mắt, và đóng vai trò như chất chống oxi hóa trong các tế bào bạch cầu và mô phổi. Hơn nữa, Taurine ảnh hưởng đến chức năng của các tế bào thần kinh và sự co bóp của tim, giúp tập trung trí óc.
  • Vitamin C – đóng một vai trò thiết yếu trong nhiều cơ chế miễn dịch. Vitamin C giúp hỗ trợ sản xuất interferon – loại protein do tế bào cơ thể tạo ra để chống lại tác nhân gây bệnh, là thành phần đạm quan trọng của hệ miễn dịch. Cần thiết cho các tế bào miễn dịch – đó là tế bào T và bạch cầu. Từ đó làm mạnh chức năng của hệ miễn dịch, làm tăng phản ứng dị ứng. Bên cạnh đó, vitamin C còn tham gia tạo các chất dẫn truyền thần kinh như: Norepinephrine, Serotnin, acid amin Tyrosine.
  • 5 loại vitamin nhóm B (B1, B3, B5, B6, B12): đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của cơ thể, đặc biệt là quá trình chuyển hóa carbohydrate thành đường và chuyển hóa chất béo.

Điểm độc đáo nhất của Red Rhino là tub sủi được thiết kế nhỏ gọn hơn (tub 10 viên), giúp chất lượng của viên sủi giữ được tốt hơn.

Công dụng:

Giúp tăng lực, tăng khả năng miễn dịch, giảm mệt mỏi.

Giảm căng thẳng, tập trung trí lực

Đối tượng:

Người có sức đề kháng yếu, cơ thể mệt mỏi
Vận động viên thể thao, người làm việc nặng
Người lao động trí óc, học tập mệt mỏi, người bị stress

Để biết giá bạn vui lòng truy cập mục “ĐẶT HÀNG”, gõ “Red Rhino viên sủi tăng lực Thành Công”.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA SỦI TĂNG LỰC RED RHINO TỪ 25/9:

Giảm 2k/ tub khi mua từ 10 tub Sủi tăng lực Red Rhino.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc các dịch vụ khác của Giá Thuốc Hapu, bạn vui lòng gọi tới hotline tư vấn & chăm sóc khách hàng 09.6262.2424 hoặc gửi tin nhắn qua zalo: 096.313.0101.

 

Giá thuốc Hapu
Đặt hàng Tài khoản Đơn hàng Khuyến mại