Tặng cẩm nang “SỐNG KHOẺ CÙNG TIỂU ĐƯỜNG NHỜ LIỆU PHÁP CAM TỪ THẢO DƯỢC VIỆT CÔNG NGHỆ CAO” khi đặt hàng.

Tiểu đường hay còn được gọi là đái tháo đường, là một bệnh rối loạn chuyển hóa mạn tính do thiếu Insulin (typ I), hoặc tế bào cơ thể đề kháng (không hoặc giảm nhạy cảm) với Isulin (typ II), làm cơ thể không sử dụng được đường, đường huyết tăng cao, tới khi vượt ngưỡng thải trừ của thận thì mới xuất hiện trong nước tiểu.

Bệnh tiểu đường được xem là “kẻ giết người thầm lặng” vì không có triệu chứng rõ rệt để cảnh giác đã trở thành một đại dịch của thế kỷ XXI. Bệnh có biến chứng càng nặng, chi phí điều trị càng cao và gây áp lực tài chính nặng nề cho bệnh nhân, gia đình và xã hội.

Tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đang tăng nhanh trong thời gian 10 năm gần đây. Trung bình, cứ 8 giây sẽ có 1 người tử vong vì bệnh. Tuy nhiên, có tới 65% bệnh nhân tiểu đường không nhận biết mình mắc bệnh, cũng như tới 85% chỉ phát hiện khi đã xuất hiện các biến chứng.

Hiểu được việc trang bị những kiến thức về bệnh tiểu đường là vô cùng quan trọng đối với mỗi người nhất là đối với những bệnh nhân đang bị tiểu đường nhưng chưa tìm được phương pháp điều trị phù hợp. Giá thuốc hapu gửi tặng đến quý khách hàng cuốn cẩm nang “ SỐNG KHOẺ CÙNG TIỂU ĐƯỜNG NHỜ LIỆU PHÁP CAM TỪ THẢO DƯỢC VIỆT CÔNG NGHỆ CAO” khi đặt hàng tại www.giathuochapu.com .

Banner-TSTĐ-3

Cuốn cẩm nang như một lời tri ân của Giá thuốc hapu gửi tới các khách hàng thân yêu đồng thời cũng thể hiện mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn gửi tới quý khách. Quý khách có thể trao những cuốn cẩm nang dành tặng khách hàng của mình khi đến mua thuốc tại quầy giúp khách hàng trang bị những kiến thức cần thiết để sống khoẻ mỗi ngày.

Truy cập ngay website https://v1.giathuochapu.com/ TẠO TÀI KHOẢN – ĐẶT HÀNG nhận cẩm nang để cùng chia sẻ cho khách hàng của mình nhé.

☎️Hotline hỗ trợ: 0965670101 (hỗ trợ 24/7)

 

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản