TĂNG DOANH THU NHÀ THUỐC VỚI BỘ ĐÔI SIÊU PHẨM MPSUNO – MPSENO

Có rất nhiều phương pháp giúp tăng doanh thu nhà thuốc một trong những cách hiệu quả là lựa chọn các sản phẩm chất lượng.

Giá thuốc hapu mách nhỏ nhà thuốc bộ đôi siêu phẩm giúp tăng doanh thu nhà thuốc từ My Pharma. Sản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết , giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường MPSUNO và sản phẩm hỗ trợ giảm béo, giảm mỡ máu MPSENO.

giaaa

Sản phẩm MPSUNO với các thành phần Nano Dây thìa canh, Nano Cam thảo đất, Nano Curcumin và chiết xuất của các loại thảo dược quý giúp hỗ trợ tăng cường bài tiết insulin, giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường, không gây tụt đường huyết.

Sản phẩm MPSUNO nguồn gốc từ Nano Lá sen, Nano Sơn tra, Nano Curcumin cùng 3 loại dược liệu quý Tỏi đen, Hoài Sơn, Chè Vằng, hiệp động tác dụng giúp giảm mỡ thừa, ngừa mỡ máu hiệu quả.

MPSUNO và MPSENO là 2 sản phẩm được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu trong 20 năm của Thạc sĩ Bá Thị Châm, đã được nhận giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017, nghiên cứu hợp tác cùng Trung tâm phát triển Công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Đồng thời cũng là bộ đôi sản phẩm công nghệ cao đầu tiên và duy nhất hiệp đồng tác dụng của phức hợp nano từ những loại thảo dược quý hiếm an toàn khi sử dụng lâu dài.

mp11

Với bộ đôi sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng thì tăng doanh thu là điều không khó.

2 sản phẩm hiện đã có mặt tại website www.giathuochapu.com Nhanh tay truy cập website thêm ngay sản phẩm vào giỏ hàng của mình để tăng doanh thu nhé các nhà thuốc.

Giá thuốc Hapu
Khuyến mại Đặt hàng Đơn hàng Tài khoản